Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019

MSB miễn nhiều loại phí giúp doanh nghiệp dè xẻn tiền triệu - VnExpress Kinh Doanh

Gói tài khoản M Business miễn phí chuyển tiền 24/7, phí ngân hàng điện tử, phí rút tiền ATM cùng hạn mức chuyển khoản đến 5 tỷ đồng một ngày.

Thách thức với công ty vừa và ốm

Theo số liệu trong khoảng Tổng cục Con số, cả nước hiện có hơn 700.000 đơn vị, trong đó chủ đạo là đơn vị nhỏ và vừa. Riêng 7 bốn tuần đầu năm 2019, có 79.300 tổ chức đăng ký kiến tạo mới, tăng 4,6% so với cùng kỳ năm 2018.

Trong khi số lượng đơn vị đăng ký tạo dựng mới, 7 bốn tuần đầu năm nay có 24.800 đơn vị chấm dứt hoạt động chờ làm giấy tờ giải thể. Một trong những gian nan chính làm đơn vị phải dừng hoạt động là yếu tố nguồn vốn. Làm thế nào để có đủ vốn đầu tư đóng gói sản phẩm, tối ưu dòng tiền, tiết kiệm tối đa chi phí là câu hỏi mà gần như chủ tổ chức thân mật.

Chị Phương Hoa - giám đốc một tổ chức kinh doanh may mặc bé bỏng tại thị xã 2, TP HCM cho nhân thức, với quy mô bé, để cạnh tranh và có đối tượng mua hàng, công ty luôn nỗ lực giảm thiểu chi phí, hạ chi phí. Ngoài giảm chi phí nhiều lần như phí vận chuyển, thuê mặt bằng, tiền điện... công ti cũng tính đến cách thức tiết kiệm khi nhập nguyên vật liệu về đóng chai, phí giao dịch ngân hàng.

"Chỉ tính riêng việc thanh toán cho công ty đối tác và các đối tác khác, có 04 tuần, tổ chức kinh doanh tôi đã đánh mất phí đến tiền triệu", chị Hoa nói.

Hình như đó, anh Hùng, chủ nhì khu chợ điện máy tại Long Biên, Hà Nội cho nhân thức, gian truân lớn nhất của công ti là vốn. Khi kẻ địch cạnh tranh càng ngày càng phổ thông, kỹ năng tiêu thụ item ngày càng gian nan, doanh nghiệp khó khăn xoay dong vốn kịp thời do còn rộng rãi hàng tồn kho.

"Chuẩn bị vào niên học mới, tôi muốn nhập thêm máy tính và một số mặt hàng cho mùa vụ kinh doanh mới mà chưa nhân thức thu xếp tiền trong khoảng đâu", anh Hùng chia sớt.

polyad

là một trong những nhà băng tăng cường các giải pháp cung cấp tổ chức tí hon và vừa.

Lời giải từ phía nhà băng

Trong những năm gần đây, phổ quát ngân hàng liên tục đưa ra biện pháp giúp đơn vị tháo gỡ phần nào những vướng bận bịu về chi tiêu hay việc tiếp xúc nguồn vốn. Có thể kể đến những giải pháp như cung cấp gói item dịch vụ tài chính, vật phẩm chuyên biệt, nguồn vốn khuyến mại theo đặc trưng lĩnh vực...

Vừa qua, gói tài khoản M Business của Nhà băng TMCP Hàng Hải vn (MSB) được đánh giá là phù hợp cho các doanh nghiệp bé bỏng và hộ kinh doanh. Đây là sản phẩm thiết kế dành riêng cho hàng ngũ khách hàng này nhằm giúp tối ưu hóa dòng tiền và cung ứng vốn hỗ trợ cho hoạt động buôn bán. Sử dụng gói tài khoản, các công ty có thể dè xẻn hàng chục triệu tiền việt mỗi năm, hạn dè bỉu chi tiêu và tiết kiệm hóa lợi nhuận.

Sau thời điểm tò mò, chị Hoa rất đống ý khi tiết kiệm cho công ty khoản kha khá hàng 04 tuần nhờ sử dụng M Business. Chị được free hoàn toàn khi chuyển tiền 24/7 sang ngân hàng khác, free toàn thể trên ngân hàng điện tử, free rút tiền ATM cùng hạn mức chuyển khoản cao lên đến 5 tỷ đồng một ngày.

"Tôi còn có thể rút ngay tiền mới chuyển tham gia tài khoản mà không bị mất phí", chị cho nhân thức.

Một ưu điểm khác của gói tài khoản này là chủ tổ chức còn được cấp vốn theo hình thức hạn mức thấu chi không tài sản đảm phê duyệt trước lên tới một tỷ đồng với lãi suất mượn chỉ trong khoảng 1,16% một 04 tuần. Sử dụng M Business, anh Hùng đã có thể thu xếp vốn đầu tư để nhập hàng khuyến mại cho đợt đến.

M Business có hồ sơ dễ chơi, chỉ một lần chứng nhận dùng ngay ba sản phẩm, phục vụ gồm trương mục thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và phục vụ ngân hàng điện tử. Dường như đó, khách hàng có thể chủ động theo dõi trương mục, thanh toán hóa đơn tự động, giúp tiết kiệm việc quản lý tài chính. Chỉ quan trọng lập lệnh chuyển tiền định kỳ, nhà băng sẽ tự động trích tiền từ trong account của khách hàng để thanh toán các hóa đơn điện hay cước viễn thông khi tới kỳ hạn theo thông tin mà khách hàng đã đạt yêu cầu.

"Sự thấu hiểu sẽ giúp nhà băng đưa ra những item, dịch vụ nhân tiện ích, giúp công ty tháo gỡ bớt gian nan. Đồng hành khát vọng của đơn vị, sẻ chia cùng những gian truân của họ, chúng tôi đồng hành cùng họ trong khát vọng vươn tầm", đại diện MSB cho biết.

Trong khoảng nay đến 31/10, khách hàng tạo dựng mới các gói account sẽ nhận một phần vàng tại quầy trong chương trình "Quà tặng nhận liền, hoàn tiền cực chất" nhân thời điểm sinh nhật lần thứ 28 của nhà băng. Đối tượng mua hàng cũng có thời cơ nhận hoàn tiền lên đến 100%, tối đa 200.000 đồng, khi chứng nhận dùng và sử dụng phục vụ thanh toán hóa đơn, nạp tiền tự động lần đầu với hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên.

Minh Anh


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét