Follow on FaceBook

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Một tổ chức kinh doanh đa cấp bị phạt hơn nửa tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Công ty Thiên Sư vn bị phạt hơn nửa tỷ đồng với 9 hành vi vi phạm trong buôn bán đa cấp.

Thanh tra về chấp hành luật pháp kinh doanh đa cấp của Cục Cạnh tranh & Bảo kê người tiêu dùng, Bộ Công Thương ghi kiếm được 9 hành vi vi phạm của Công ty TNHH Thiên Sư vn. Công ty này đã không điều hành hệ thống thông tin giao thông để thu nạp, khắc phục cáo giác của người bán hàng đa cấp; ký thích hợp đồngbán hàng đa cấp với cá nhân không chứng nhận và không trả tiền tiền thưởng, huê hồng cho người nhập cuộc.

Bên cạnh, Thiên Sư Việt Nam đã không đạt yêu cầu lại giấy đủ điều kiện hoạt động khi đổi mới mẫu phù hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp; có người bán hàng đa cấp tại các địa phương chưa được cấp phép, chỉ định đào tạo viên không đủ điều kiện.

Với những vi phạm này, Cục Cạnh tranh & Kiểm soát an ninh người tiêu dùng xử phạt Thiên Sư Việt Nam 585 triệu tiền việt và đòi hỏi đơn vị giải quyết những sinh tồn trên. 

Cũng theo kết quả thanh tra, Cục Cạnh tranh cũng ghi nhận những trắc trở tổ chức kinh doanh này tuân hành như niêm yết trọn vẹn tài liệu hoạt động bán hàng đa cấp, khấu trừ thuế thu nhập tư nhân của người nhập cuộc, trả thưởng đúng ý tưởnrg và công bố định kỳ với công ty chức năng.

Thiên Sư vietnam thi công năm 2008 và đạt yêu cầu buôn bán bán hàng đa cấp vào cuối năm 2014. Hiện công ti này có 2 chi nhánh tại Thủ đô, TP HCM; 14 văn phòng đại diện và một nhà máy đóng gói thực phẩm công dụng, hoá mỹ phẩm tại Hải Dương. Năm 2018, đơn vị này thu hơn 167 tỷ đồng từ bán hàng đa cấp.

Anh Minh 


Xem thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét