Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

Mô hình khu đô thị khép kín tạo sức bật cho Vạn Phúc City - VnExpress Kinh Doanh

Nhằm thu hút cư dân về sinh sống, ngay trong khoảng khi khai triển, chủ đầu tư Đại Phúc Land chi mạnh hoàn thiện quy hoạch cơ sở vật chất, khối nhân tiện ích.

Phổ biến năm qua, thị trường BĐS TP HCM ghi nhận sự hiện ra và phát hành của các khu thành phố quy mô lớn. Theo giới chuyên gia địa ốc, đây được xem là mô phỏng tất yếu, phù hợp với sự thay đổi hành vi chiếm hữu BĐS của người mua nhà. Thay vì mua mua item nhà ở hòa bình, các dự án riêng biệt, quy mô tí hon với nhân thể ích nội khu hạn chế giễu, thiếu sự đồng bộ dịch vụ, người dùng nhà và giới đầu tư ngày một ưa chuộng tìm mua vật phẩm trong các khu thị trấn quy mô lớn, được tạo ra hệ thống tiện thể ích, dịch vụ bài bạn dạng, có thương hiệu và xây đắp chất lượng.

Bà Hương Nguyễn - Tổng giám đốc Đại Phúc Land đánh giá, sự đổi mới này tác động tới hướng phát hành của thị trường BĐS tại các thành phố lớn lẫn các tỉnh. Việc dồn vào một chỗ khai triển các khu thành phố lớn còn góp phần hình thành các khu dân cư sống quy chuẩn, hạn giễu cợt phung phí đất cho các dự án tự phát, rời rạc, thiếu tiện thể ích sống. "Các công trình được phát hành chỉn chu ngoài vùng nội đô còn dịch vụ mục đích giãn dân", bà Hương nói.

NÃm 2019, tập Ãoà n Ãầu tð 2.000 tá»· Ãá»ng cho các hạng mục tiá»n ích nhð trðá»ng Quá»c tế Song ngữ Emasi.

Khu thị trấn hoàn chỉnh về luôn tiện ích nội khu sẽ tăng sức hấp dẫn đối với khách hàng để ở lẫn đầu tư.

Khi các khu đô thị hiện ra, nhà nước cũng sẽ dồn vào một chỗ đầu cơ phát hành mạnh cơ sở vật chất liên lạc kết nối giữa dự án với trọng điểm. Hội chợ cơ sở vật chất ngày một được hoàn thành, giao thông tốt cũng là căn do làm cho nhà đất trong khu thành phố hấp dẫn khách hàng hơn.

Tại TP HCM, nhiều khu đô thị quy hoạch khép rất dị hiện ra từ hàng chục năm trước tới nay đã phần nào hoàn thành. Bà Hương đưa ra Chẳng hạn về khu đô thị Phú Mỹ Hưng (huyện 7). Với tập thể cư dân tiến bộ và cơ sở thương mại, dịch vụ nội khu đa dạng như một thành phố thu bé nhỏ, khu thành phố này đã dẫn dắt và góp phần đưa hoạt động mua bán BĐS phía Nam vững mạnh khỏe mạnh.

Với góc nhìn trên, Đại Phúc Land đã cung cấp tiền nghìn tỷ cho khu đô thị Vạn Phúc City quy mô gần 200ha tại cửa ngõ Đông Bắc thành phố. Công trình tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13, cách thức cầu Bình Triệu chỉ một km, kết nối nối liền với trục đường Phạm Văn Đồng, sân bay Tân Sơn Nhất trong 10 phút di chuyển và gắn kết dễ dãi với trọng tâm TP HCM bằng tuyến đường bộ, các con phố thủy.

Dự án Vạn Phúc City là một trong số ít khu đô thị ở TP HCM được khai triển trên bán đảo với ba mặt tiền sông. Trong đó, nhà đầu tư bỏ ra đến 100ha diện tích đất để xây dựng hệ thống giao thông, mặt nước, cây trồng, phố đi bộ nhằm mang tới cho cư dân môi trường sông xanh, gần gụi thiên nhiên. Hơn 80% quy mô đất xây đắp tại khu thành phố Vạn Phúc là các sản phẩm nhà ở thấp tầng, bao gồm các dãy nhà phố thương mại, nhà thị trấn liền kề, biệt thự ven sông, bảo đảm sự khoáng đãng và trong lành.

Dãy nhà phố thương mại tại khu đô thị Vạn Phúc.

Dãy nhà phố thương mại tại khu thành phố Vạn Phúc.

Hình như đó, điểm nhấn của khu thị trấn Vạn Phúc còn là công viên giải trí quốc tế Ocean World Ho Chi Minh, trên hè phố ven sông Sài Gòn dài 3,4km, kênh đào cảnh quan dài 2km, vừa mang đến cảnh quan lạ mắt, vừa vấn đề hòa không khí tự nhiên.

Bà Hương cho biết, để hấp dẫn người dân đổ về các khu đô thị sinh sống, ngay từ khi khai triển, doanh nghiệp phải thẳng thừng đầu cơ quy hoạch cơ sở vật chất phục vụ. Nhân tố cần thiết là chủ đầu tư phải có tầm nhìn, sản xuất hệ sinh thái cộng hưởng, các công trình thiết thực, phục vụ được nhu cầu vui chơi, tiêu khiển, sống nhân thể ích của cư dân mới hấp dẫn người tham gia ở thực.

"chậm triển khai cũng là nhân tố chính giúp mô hình khu thành phố thành công trên hoạt động mua bán bất động sản", Giám đốc điều hành Đại Phúc Land đánh giá.

Bảo An

Trong 04 tuần quý III/2019, khu thành phố Vạn Phúc sẽ cung ứng ra thị trường vài item luxury nhà phố thương mại ven kênh Sông Trăng. Đây là một trong những địa điểm đắc địa của khu thành phố.
- Thông tin địa chỉ hotline 18006363 hoặc .
- Địa chỉ: Khu đô thị Vạn Phúc, Quốc lộ 13, thị trấn Hiệp Bình Phước, huyện Thủ Đức, TP HCM.


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét