Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

Mẹo phong thủy nhà ở bảo kê mái ấm trong tháng 7 cô hồn | MuaBanNhaDat

1. Đốt nhang thơm

Nến hay nhang thơm có công dụng trâm dịu tinh thần vong nhân. Gia chủ nên đốt nến, nhang hàng ngày tham gia thời gian trước khi mặt trời lặn. Đặc biệt là nên đốt nhang ngoài trời, ngay bên ngoài cửa chính để thực hiện được hiệu quả tốt nhất.

2. Dùng muối

Theo quan điểm phong thuỷ của người xưa, muối mặn không chỉ có tác dụng xua đuổi tà ma, mà còn mang đến đa dạng may mắn trong gia đình. Không chỉ riêng ở nước Việt Nam ta mà rộng rãi nền văn hóa trên thế giới đều coi muối là điềm lành. Bởi thế, từ rất lâu, muối được xem là mẹo phong thủy nhà đất hữu hiệu và đơn giản giúp hóa giải nguồn năng lượng bị động trong bốn tuần 7 âm lịch.

5 meo phong thuy giup gia chu bao ve gia dinh trong thang co hon

3. Dùng trang bị có màu sắc tươi sáng

Một trong những mẹo phong thuỷ nhà đất giúp xua đuổi ma tà mà ít ai ngờ tới: Giới thiệu nội thất màu sắc tươi sáng. Những món nội thất có màu sắc tươi tỉnh, lạc quan thường đem lại nguồn năng lượng hăng hái. Gia chủ có thể cân nhắc trang trí lại tòa tháp theo mẹo này với cách làm đơn giản và ít tốn chi phí cao như: thay ga mền trải giường, khăn trải bàn ăn, trưng thêm cây hoa nhỏ, treo thêm đèn trang hoàng có màu đỏ, tiến thưởng…

5 meo phong thuy giup gia chu bao ve gia dinh trong thang co hon

Trong khi, bạn cũng cần biết rèm cửa là một trong những món nội thất nhập vai trò cần thiết trong “công cuộc” thay đổi dung mạo ngôi nhà trong 04 tuần 7 cô hồn. Một chiếc rèm màu cam hay quà nắng bắt mắt sẽ giúp chặn những luồng tà khí xâm nhập tham gia nhà.

4. Đặt tượng rùa, kỳ lân

Rùa được coi là biểu trưng linh thiêng đem đến phổ quát tài lộc. Ngày trước, bình dân hay truyền tai nhau mẹo phong thủy nhà đất “ứng phó” bốn tuần cô hồn, rằng đặt tượng rùa đặt ngay trước cửa chính sẽ giúp chặn đứng các con phố đi của các vong nhân đang thâm nhập tham gia nhà.

5 meo phong thuy giup gia chu bao ve gia dinh trong thang co hon

Kỳ lân cũng là một biểu tượng cho sự may mắn, thắng lợi, sống thọ. Theo thuyết phong thuỷ, nơi nào có kỳ lân thì nơi đó sẽ có thái bình cực thịnh. Thành ra, việc bố trí một cặp tượng kỳ lân trước cửa nhà không chỉ giúp bảo kê nhà cửa mà còn kéo vận tài lộc về cho gia chủ.

5. Lưu ý bảo kê cửa trước ngôi nhà

Trong phong thủy nhà đất, cửa chính luôn là vị trí cần thiết vì đây là nơi lưu thông khí chính của ngôi nhà. Cũng chính bởi vậy mà khu vực này dễ nhận rộng rãi “mũi tên độc”, gây ảnh hưởng tới toàn cục vận khí của ngôi nhà, cần sắm phương pháp hóa giải bằng vật phẩm bảo kê. Giả dụ có đủ không gian, hãy đặt một cặp chó đá để trấn yểm, giúp ngôi nhà và người sống bên trong được kiểm soát an ninh và bình yên, đặc biệt là trong tháng 7 âm lịch.

5 meo phong thuy giup gia chu bao ve gia dinh trong thang co hon

Chờ đợi những kiến thức xem thêm trên có thể giúp bạn có thêm các mẹo phong thủy nhà ở để bảo vệ các thành viên trong mái ấm giảm thiểu khỏi những yếu tố đen thui của bốn tuần 7 âm lịch.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét