Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2019

Melody City - cuộc sống đơn giản giữa lòng Đà Nẵng

Ước muốn đem đến một cuộc sống chất lượng với môi trường xanh năng lượng sạch sẽ cho người Việt. Lấy ngẫu hứng từ những giai điệu của một đô thị ngao du đáng sống, Melody city được xây đắp với địa điểm trọng tâm của trung tâm, nơi hưởng khí phồn thịnh.

Địa điểm đắc địa

Năm 2019, tiếp liền thắng lợi của dự án Nhà phố thương mại Kim Long City, nhãn hàng Phúc Đại Việt và Bảo Việt tiếp tục cho công bố thị trường dòng sản phẩm đất nền trọng tâm thành phố Đà Nẵng mang tên Melody City.

Melody City - tọa lạc gần bên bờ biển Liên Chiểu, chiếm hữu vị trí đắc địa với giao thông thuận tiện cùng liên kết vùng đồng bộ, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất trong cuộc sống hàng ngày, ngay cạnh trọng điểm hành chính huyện Liên Chiểu. Một trong những mục tiêu kinh tế cho sự phát hành của Huyện Liên Chiểu là trong những năm tiếp theo là đưa vùng đất tây bắc trở thành trung tâm tạo ra đầy tham vọng trở thành khu vực sản xuất bậc nhất của Tp.Đà Nẵng, tương xứng với tiềm năng sẵn có về thiên thiên, Hoa phượng đỏ biển, công nghệ thông tin, ngao du, nghỉ dưỡng,...

Cùng với sự tạo ra vượt trội của rộng rãi công trình động lực cho phát hành kinh tế, thị trấn hội tại khu vực như: Cảng Liên Chiểu, Nam Ô Resort, Mikazuki Xuân Thiều, dự án đóng gói linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine của Mỹ. Nhờ đó, dung mạo vùng thành phố kinh tế Tây Bắc Đà Nẵng đã thay đổi.

Hình như đó, Melody City còn sở hữu chuỗi dịch vụ tiện ích mới mẻ và tân tiến, đem đến phổ thông hưởng thụ thú vị như: Khu vui chơi liên cấp Mẫu giáo,1,2,3 "Melody Đô Rê Mi", Ở dọc đường nội khu và kênh sinh thái yếu tố hòa không khí cho toàn công trình. Khu Nhà phố thương mại Melody thương mại cao tầng, kết hợp với quỹ đất trọng tâm thương nghiệp, nhà hàng sang trọng tích phù hợp với quán cafe ngoài trời, trọng tâm thương nghiệp, spa làm đẹp cao cấp, khu thể thao, sky bar, phòng trà, ở dọc đường cho con trẻ,…chắc chắn sẽ đem lại phổ biến lợi ích dành cho khách hàng cũng như các chủ đầu tư.

Trong khi đó, chi tiêu đầu tư tham gia Melody City không cao nhưng tỷ suất lãi thu lại hứa hứa hẹn sẽ làm cho bằng lòng các nhà đầu tư. Chính sách pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng từng nền.

Sở hữu môi trường ấn tượng, phổ biến phong cách

Được nếu một thành phố thu bé bỏng giữa lòng Thành Xã Đà Nẵng dễ thương, chiếm hữu các lợi thế "nhất cận thị - nhị cận giang - tam cận lộ", là một khu thị trấn tụ họp các yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hòa, Melody city - Dân cư sẽ được chiếm hữu không gian tuyệt vời nhất, các luôn thể ích nội ngoại khu dễ dàng và mang phổ biến đẳng cấp nhất. chậm triển khai cũng đặc biệt mang bạn dạng giao hưởng mang tên Melody City - Căn tin Villa.

Melody City mang rộng rãi phong cách hiện đại, không gian sinh thái thoáng đạt là điểm mạnh và điểm nổi bật của cả công trình.

Với diện tích nhiều chủng loại của công trình Melody city bao gồm mặt tiền lớn trong khoảng 6m trở lên, trục đường nội khu đa dạng 5,5m, 7,5m, 10,5m. Khác biệt với nhị tuyến đường lớn Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan - trục xương sống của cả khu vực kết nối trọng tâm đô thị và bãi biển Nguyễn Tất Thành.

Hệ thống liên lạc được quy hoạch kết nối đa dạng khu vực luôn thể ích như Bà Nà Hill, bãi tắm Xuân thiều, ở dọc đường trung tâm, cảng nước sâu Liên chiểu, Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Khu công nghiệp cao Đà Nẵng, Cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi, Đà Nẵng-Huế, dễ dãi cho lưu thông ngao du, nghỉ ngơi.

Melody city được chủ đầu tư bình ổn là khu Chi nhánh Vila. Nhà thị trấn liên hiệp với vườn mini, tạo nên cuộc sống xanh cho cư dân tại công trình.

Khu vực cảnh quang quẻ của Melody City tươi mát xen lẫn những tiện ích vui chơi, giải trí và sinh hoạt. Melody mang hơi thở của cuộc sống chất lượng với môi trường xanh năng lượng sạch cho người Việt. Sự bố trí hợp lý các khu vực sinh sống, đem tới sự dễ chịu trong sinh hoạt của những chủ nhân tương lai.

* Tin tức cụ thể:

Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Đầu cơ BĐS Phúc Đại Việt

Số 297 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hotline: 0905 580 680

Website: http://phucdaiviet.com.vn


Có thể bạn quan tâm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét