Thứ Tư, 7 tháng 8, 2019

Lợi thế tăng giá trị đầu cơ tại NovaBeach Cam Ma lanh Resort & Villas - VnExpress Kinh Doanh

Dự án NovaBeach Cam Ranh mãnh Resort & Villas có vật phẩm đa dạng, tiện ích cao cấp, đơn vị điều hành danh tiếng toàn cầu, phổ thông ưu đãi bán hàng…

Chiếm hữu bờ biển dài, cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện, Cam Tinh ranh đang được xem là một trong những thị trường BĐS nghỉ ngơi thu hút nhất vn, chỉ sau Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Dù là thị trường mới nổi và đi sau, bất động sản nghỉ dưỡng Cam Nhãi ranh sở hữu nhiều ưu điểm cạnh tranh so với những hoạt động mua bán vốn đã sôi động trong phổ quát năm.

Tại các khu vực mặt tiền biển tại Đà Nẵng và Nha Trang, quỹ đất không còn đa dạng khiến cho mặt bằng giá đất cao hơn so với những thị trường mới nổi. Quỹ đất hạn giễu cợt cũng phát triển thách thức đối với những nhà đầu tư muốn khai triển công trình nghỉ dưỡng diện tích lớn. Hình như đó, khu vực Bãi Dài - Cam Nhãi nhép có lợi thế quỹ đất ven biển còn tương đối dồi dào, tạo dễ dãi cho những tổ thích hợp công trình quy mô đẳng cấp quốc tế.

Các chuyên gia phản hồi với ưu thế lớn về tự nhiên, cơ sở vật chất, chế độ xúc tiến ngao du, Bãi Dài - Cam Nhóc đang là nơi thích hợp để chủ đầu tư trong và ngoài nước thực hiện ước muốn chiếm hữu BĐS nghỉ ngơi có giá niêm yết vừa tầm, tiềm năng tăng giá dài hạn và thu lợi nhuận từ khai thác cho thuê.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đang có nhiều lợi thế cạnh tranh (Ảnh: Dự án NovaBeach Resort & Villas)

Ảnh phối cảnh NovaBeach Cam Nhóc con Resort & Villas của Novaland.

Cơ hội gia tăng lãi từ NovaBeach Cam Rực rỡ Resort & Villas

Một trong những công trình được xem là tiêu điểm đầu cơ tại Bãi Dài - Cam Nhóc con hiện nay là . Dự án thu hút hoạt động mua bán với chương trình đầu tư đem lại lãi kép, gồm đầu tư biệt thự biển tặng căn hộ nghỉ ngơi, kiếm được lãi suất 8% một năm trong năm trước tiên, cam kết lợi nhuận một tỷ đồng một năm...

Tọa lạc mặt tiền trục đường Nguyễn Tất Thành, sở hữu 350m đường biển riêng tại Bãi Dài, cách thức trường bay quốc tế Cam Rỡ ràng chỉ 5 phút chuyển di,  là tổ phù hợp du lịch nghỉ ngơi có diện tích khoảng 22,6ha, bao gồm 182 biệt thự và 26 bungalow, nhì khu khách sạn 4 sao khoảng 700 phòng, khu căn hộ nghỉ ngơi 3 sao khoảng 1.100 phòng. Công trình vận hành bởi tổ chức toàn cầu Minor Hotels - với thương hiệu Avani cho khu vi la, khách sạn và bungalow.

Khu biệt thự mang phong cách kiến trúc Tây Ban Nha phục hưng liên hiệp cùng địa thế hồ, đồi và ven biển tạo nên vẻ đẹp rất dị. Item đa dạng bao gồm gồm biệt thự ven hồ (lagoon), biệt thự trên đồi, biệt thự ven biển. Về công năng, dòng biệt thự nghỉ ngơi của công trình sẽ có đa dạng item như loại hồ bơi riêng, loại một phòng một chìa khóa, nhì phòng nhì chìa khóa, ba phòng ba chìa khóa... với quy mô 300-600m2. 

NovaBeach Cam Nhãi Resort & Villas có toàn vẹn các luôn tiện ích nghỉ ngơi tiêu chuẩn quốc tế như hồ bơi trực diện biển, khu ở dọc đường, tiệm tạm hóa trẻ em, khu sport (tennis, yoga...), Spa, bến thuyền kayak, nổi bật là khu ẩm thực, phục vụ tấp nập -  nơi mang đến những trải nghiệm lôi cuốn ngay trong khuôn viên dự án. 

Phối cảnh dòng biệt thự Lagoon tại NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas.

Vi la mẫu Lagoon tại NovaBeach Cam Oắt con Resort & Villas mở màn đón khách tham quan trong khoảng 04 tuần 09/2019 tại Bãi Dài, Cam Oắt con. Hotline: 0903694888. Website: .

Tiềm năng thú vị khách tham quan

Theo Sở Du lịch Khánh Hòa, 6 tháng đầu năm, tỉnh đón gần 3,4 triệu lượt khách du lịch, tăng hơn 11% so với cùng kỳ năm 2018. Trong đó, khách quốc tế choán hơn 1,7 triệu lượt, tăng gần 24%.

Nhờ có thêm đa dạng hãng hàng không mới khai thác đường bay thẳng quốc tế, lượng khách Hàn Quốc và Thái Lan tới Khánh Hòa có sự phát triển mạnh. Dự định trong thời điểm tới, các con phố băng số hai với tổng vốn đầu cơ 1.936 tỷ đồng đưa vào khai thác cho nhà ga quốc tế sẽ tiếp tục lôi cuốn lượng du khách tới Việt Nam.

Dường như đó, rộng rãi chuyến bay thẳng trong khoảng Thái Lan, China, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hong Kong, Nga, Indonesia... tới Cam Ma lanh cũng dự kiến mở thêm trong thời điểm tới. Các chuyên gia dự đoán trong 1-2 năm, dung mạo của Bãi Dài - Cam Ranh con sẽ có phổ thông đổi mới theo hướng sầm uất và hiện đại hơn, hứa hứa trở thành điểm ngao du nổi tiếng sánh ngang với Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia)...

Minh Anh


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét