Follow on FaceBook

Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Loạt dự án lớn được báo cáo tại Dĩ An - Bình Dương trong 4 04 tuần cuối năm

Dĩ An hiện đang là tâm điểm của thị trường bất động sản Bình Dương. Khi đón hàng loạt công trình quy mô lớn với tổng mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng được khởi công hoặc khai trương trong 4 04 tuần cuối năm 2019. Các nhà cửa này đưa vào vận hành, được hy vọng sẽ mang đến một diện mạo mới cho Dĩ An trong lịch trình upgrade lên thành phố.

Dĩ An đang lột xác từng ngày

Trong một hội thảo về thị trường bất động sản vùng ven Tp.HCM được công ty vào đầu tháng 8, TS. È Nguyễn Minh Hải - Chuyên gia địa ốc của trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM, có đưa ra một bình chọn gây chú ý: "Năm 2019, sẽ là năm của hoạt động mua bán bất động sản Bình Dương, và tại Bình Dương thì Dĩ An sẽ là tâm điểm của cơn sóng. Tính đến thời điểm hiện nay, Dĩ An đã tập trung đủ các vấn đề kiện chín muồi để tạo ra, hàng loạt các siêu công trình liên tiếp được khai trương hoặc khởi công tại thị thị trấn này trong 4 tháng cuối năm. Các tòa tháp này khi hoàn thành, sẽ mang đến một dung mạo mới xứng tầm đô thị cho Dĩ An".

1

Tin tức mới nhất, tham gia đầu 04 tuần 9, ở dọc đường Miền Đông Mới nằm trên khu vực phường Bình Thắng, thị thị trấn Dĩ An sẽ được đưa tham gia vận hành. Dự án này, có diện tích 16 ha với tổng mức đầu tư 4.000 tỷ đồng.

2

Ở thời gian hiện tại, ở dọc đường này đã hoàn thành khoảng 95% tổng khối lượng công tác. Khi đưa tham gia điều hành sẽ biến Dĩ An trở thành dắt mối giao thông của tổng thể khu vực Đông Nam Bộ. Tạo một lực đẩy kếch xù về mặt giao thông, kinh tế cho thị phố.

3

Sau Bến Xe Miền Đông, tham gia đầu quý 4/2019, Trọng tâm thương nghiệp Vincom Plaza 6 tầng trong khuôn viên khu tinh vi căn hộ hạng sang Charm City cũng sẽ được khai trương. Ở thời gian hiện tại, Vincom Plaza đã hoàn thiện hết cục bộ mặt ngoài, và đang gấp rút hoàn thiện mặt trong để đưa vào khai trương trong 2-3 bốn tuần tới. Khi khai trương, đại Trọng tâm thương nghiệp sẽ mang đến nhiều nhân thể ích chưa từng xuất hiện tại thị phố Dĩ An như: khu siêu thị nhỏ lẻ Vinmart, Vinpro, chuỗi nhà hàng ẩm thực đa tổ quốc, rạp chiếu phim Lotte Cinema đầu tiên của Dĩ An, khu tiệm tạm hóa...

Không chỉ có Vincom Plaza, có Bến Xe Miền Đông, sắp đến Dĩ An còn có những khu thành phố như Charm City sánh ngang với các khu đô thị hạng sang của Tp.HCM hay Hà Nội.

Trong khu thị trấn thanh lịch bậc nhất Dĩ An - Charm City, sắp tới nhà đầu tư DCT Group còn khởi công xây dựng một khu khách sạn 4 sao Charm Dĩ An Boutique Hotel đầu tiên của Dĩ An. Đây cũng là tổ hợp khách sạn 4 sao quý phái hàng đầu Bình Dương với quy mô hàng trăm phòng nơi nghỉ ngơi cho các chuyên gia nước ngoài thuê dài hạn.

Khu khách sạn này được thiết kế bảo đảm chuẩn dịch vụ quốc tế chưa từng hình thành tại Bình Dương, tiện nghi với các luôn thể ích cao cấp như chuỗi hệ thống Sky Garden hòa hợp Chill Bar trên độ cao 100m, hồ bơi tràn 500m2, các nhà hàng đa phong cách trên đỉnh tòa nhà, các phục vụ dành riêng cho chuyên gia như phòng họp tân tiến, sảnh đón cao cấp, nhà hàng, coffee…

4

Được nhân thức khu nơi nghỉ ngơi này nằm trong khuôn viên của khu căn hộ hạng sang Charm City với 3 block căn hộ cao cấp Charm Sapphire, Charm Ruby và Diamond có diện tích hơn 2.000 căn hộ và phòng nơi nghỉ ngơi. Được nhân thức, đây là công trình trước tiên tại Dĩ An có Trọng tâm thương nghiệp Vincom Plaza trong khuôn viên.

Dường như, nhà đầu tư công trình Charm City còn thẳng thừng chi gần trăm tỷ để sản xuất chuỗi luôn tiện ích cao cấp như tổ phù hợp hồ bơi liên hoàn 2.000 m2 với 3 hồ bơi: khu hồ bơi ốc đảo gần 1.000m2, khu hồ bơi tràn có diện tích gần 500m2 và khu hồ bơi tiêu chuẩn Olympic cũng rộng 500m2...

Cạnh Charm City, cuối năm nay cầu vượt 6-8 làn cũng sẽ được khởi công, để khắc phục trạng thái hay kẹt xe của khu vực này.

Thị trường BĐS phát hành mạnh

Hàng loạt siêu công trình được khởi công, sẽ giúp Dĩ An chuyển chính mình từ một thị phố "Container" thành một thành phố phồn hoa.

Viễn cảnh gần về một thị trấn Dĩ An phồn hoa đã thú vị hàng loạt các đại gia địa ốc đổ về Dĩ An trong 6 tháng cuối năm như: Vingroup với Vincom Nhà phố thương mại; Đất Xanh với công trình Opal Boulevard; DCT Group với Charm City; Bcons với Bcon Garden, Bcons Suối Tiên; Kim Oanh Group với East Gate…

Đáng xem xét, các dự án được công bố tại Dĩ An trong thời điểm cách đây không lâu đều có tốc độ bán hàng ấn tượng, lượng vật phẩm tiêu thụ lên tới 80-100% trong thời gian ngắn.

5

Đặc biệt, kỷ lục bán hàng của thị trường Dĩ An thuộc về dự án căn hộ hạng sang Charm City. Tại sự kiện lên tiếng khu tinh vi Charm City tham gia ngày 21/7 mới đây hấp dẫn gần 1.500 chủ đầu tư, gấp 3 lần lượng hàng được DCT Group đưa ra thị trường.

Theo chủ đầu tư, chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, toàn bộ số căn hộ bung ra đợt một của công trình đều đã có chủ nhân. Hiện tại, DCT Group tiếp tục báo cáo ra hoạt động mua bán block Charm Ruby - đợt ra hàng sau cuối của Charm City.

Cùng với việc hút khách, tăng nguồn cung giá căn hộ tại Dĩ An cũng đang có chiều hướng đi lên rõ rệt. Phổ thông dự án trong đợt ra mắt đầu tiên đã đưa ra chi phí 25-35 triệu đồng/m2, giá tiền này đã tăng đến 20% - 30% so với thời điểm cuối năm 2018.


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét