Follow on FaceBook

Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Lộ diện đại lý của hãng oto Ferrari đầu tiên tại vietnam - Ngay sát 'tình địch' Lamborghini

Đại lý chính hãng đầu tiên của Ferrari tại vn đang trong thời kỳ hoàn thành, nằm trong khu chế xuất Tân Thuận, quận 7, đô thị Hồ Chí Minh. Đây sẽ là nơi trưng bày những mẫu xe mới, cung ứng phụ tùng, phụ kiện từ nhà sản xuất và xưởng phục vụ với lực lượng viên chức được tập huấn bởi Ferrari. Mẫu xe trước tiên công bố có thể là F8 Triturbo.

Lộ diện đại lý của hãng siêu xe Ferrari đầu tiên tại Việt Nam - Ngay sát đối thủ Lamborghini - Ảnh 1.

Đại lý từ nhà sản xuất của Ferrari tại vietnam đang dần thành hình.

Thông tin về việc Ferrari bước chân tham gia hoạt động mua bán Việt Nam đã hiện ra bí quyết đây phổ quát bốn tuần, nhưng hãng chưa có hoạt động nào công khai hay lời chắc chắn trước giới báo chí và truyền thông.

Tổ chức phân chia hãng ôtô "ngựa chồm" là Vina ASC, với tên gọi đầy đủ Công ty TNHH VINA ASC Automotive có địa chỉ tại 21 Tuyến đường số 7, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Công ty này có khởi thủy trong khoảng Hàn Quốc, mới hoạt động tại Việt Nam từ 31/1/2019 và hoạt động chính trong lĩnh vực Bán buôn ô tô và xe có động cơ khác; Bán từng cái ô tô con (dưới 12 chỗ); Bảo dưỡng, tu sửa ô tô và xe có động cơ khác; Bán phụ tùng và các phòng ban phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác. Người đại diện quy định là ông Sang Ho Lee.

Lộ diện đại lý của hãng siêu xe Ferrari đầu tiên tại Việt Nam - Ngay sát đối thủ Lamborghini - Ảnh 2.

Vina ASC là công ti đứng ra phân phối Ferrari tại vietnam.

Ferrari hình thành trong bối cảnh tốc độ lớn mạnh số lượng triệu phú đô la Mỹ của vietnam đang tăng nhanh. Theo một nghiên cứu của Knight Frank hồi đầu năm nay, Việt Nam xếp thứ 4 nhân loại về tốc độ lớn mạnh số lượng triệu phú đô la Mỹ trong công đoạn 2018-2023, chỉ đứng sau China, Philippines và Ấn Độ. Lực lượng này tăng lên sẽ tỷ trọng thuận với ý định về ôtô và xe đắt tiền, hạ tầng để Ferrari đặt niềm tin tham gia thị trường Việt Nam.

Thêm vào đó là con đường về của oto nhập theo dạng tiểu ngạch, như chuyển dịch tài sản hay quà biếu đang bị siết chặt sau khi Nghị định 116 có hiệu lực. Việc tạo dựng showroom từ nhà sản xuất giúp các đại gia Việt tiếp xúc với những mẫu xế hộp mới nhanh hơn, cùng cách thức bảo hành và phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

Nhưng trước mắt vẫn còn phổ quát thách thức. Trước Ferrari, đối thủ đồng hương Lamborghini đã xuất hiện tại Việt Nam, bên cạnh những nhãn hàng xa xỉ khác như Aston Martin, Bentley hay Rolls-Royce. Trong số này, tình hình buôn bán của Lamborghini kém khả quan nhất, số lượng xe tới tay đối tượng mua hàng sau hơn 5 năm hoạt động mới đếm trên đầu ngón tay.

Ferrari lựa chọn khu vực phía Nam để thành lập đại lý trước tiên vì đối tượng mua hàng tại khu vực này thường sẵn sàng rót vốn sắm những mẫu xe "chơi" đắt đỏ hơn khu vực phía Bắc. ngừng thi côngĐây cũng là nguồn gốc vì sao Lamborghini vietnam đã chuyển "đại bạn dạng doanh" tham gia đô thị Hồ Chí Minh, cùng trục các con phố với đại lý của Ferrari. Hai nhãn hiệu Aston Martin và Maserati cũng xác định người tiêu dùng ở khu vực phía Nam là khách hàng mục tiêu.

Lộ diện đại lý của hãng siêu xe Ferrari đầu tiên tại Việt Nam - Ngay sát đối thủ Lamborghini - Ảnh 3.
Lộ diện đại lý của hãng siêu xe Ferrari đầu tiên tại Việt Nam - Ngay sát đối thủ Lamborghini - Ảnh 4.
Lộ diện đại lý của hãng siêu xe Ferrari đầu tiên tại Việt Nam - Ngay sát đối thủ Lamborghini - Ảnh 5.
Lộ diện đại lý của hãng siêu xe Ferrari đầu tiên tại Việt Nam - Ngay sát đối thủ Lamborghini - Ảnh 6.

Theo È Đăng - XSX

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét