Follow on FaceBook

Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

Linkhouse Miền Trung phân phối phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City - VnExpress Kinh Doanh

Hơn 1.900 vật phẩm gồm đất nền và shophouse sắp được lên tiếng đem đến thời cơ đầu cơ tại thị trường bất động sản ven biển Quy Nhơn.

Chiếm hữu con đường bờ biển dài 143km với biển xanh, cát trắng cùng phổ quát danh thắng hùng vĩ được thiên nhiên ưu đãi, thức giấc Bình Định nói tầm thường, đô thị Quy Nhơn nói riêng có tiềm năng lớn để sản xuất ngao du. 

Theo thống kê của Sở Du lịch, lượng khách tới Bình Định trong năm 2018 gia tăng đáng kể. Nhà ga T1 sân bay Phù Cát sau khi được xây mới và đưa vào khai thác trong khoảng giữa năm 2018 đã góp phần tăng số chuyến bay tới Bình Định lên 40 chuyến mỗi ngày, gấp 10 lần so với trước đó.

polyad

Phối cảnh mặt tiền hướng biển dự án Nhơn Hội New City.

Phổ thông tuyến đường bay trong khoảng Quy Nhơn được các hãng hàng không mới khai thác cũng được nhận định là cơ hội lớn để "cất cánh" kinh tế, ngao du địa phương, kéo theo sự lớn mạnh của thị trường địa ốc, đặc biệt là BĐS ven biển. 

Trong năm 2019, Quy Nhơn chứng kiến sự góp mặt của hàng loạt dự án mới, trong đó có công trình Nhơn Hội New City. Đại diện tổ chức đầu tư dự án này cho biết, chỉ sau 2 tuần công bố dự án đã có 1.000 lượt đặt chỗ, giao dịch thắng lợi 1.300 item trong công đoạn mở bán trước tiên.

polyad

Phối cảnh một góc của công trình Nhơn Hội New City.

Nhơn Hội New City chiếm hữu địa điểm đắc địa ngay sát biển, gần các địa danh nổi tiếng như Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Khô..., tiếp giáp với quốc lộ 19B - tuyến trục đường huyết quản gắn kết Bình Định và các thị thành khác.

Dường như, công trình liền kề với Viện tập huấn Hàng không Bamboo Airways với quy mô 10ha vừa mới được khởi công xây đắp. Xung quanh là quần thể tổ thích hợp resort, nơi nghỉ ngơi, nhà hàng, khu vui chơi Safari đẳng cấp.

"Hệ thống hạ tầng của dự án căn bản đã đồng bộ, tiến độ triển khai theo đúng kế hoạch đề ra. Công trình có đầy đủ hồ sơ pháp lý, cam kết sổ đỏ riêng từng nền, tốc độ ra sổ mau lẹ", nhà đầu tư chắc chắn

Sau công đoạn ra mắt vừa mới đây, nhà đầu tư công trình Nhơn Hội New City tiếp tục cho ra mắt thị trường phân khu 2 với số lượng 1.927 sản phẩm, bao gồm các loại hình đất nền và nhà phố thương mại.

Phối cảnh phân khu sắp ra mắt của dự án Nhơn Hội New City. 

Phối cảnh phân khu sắp ra mắt của công trình Nhơn Hội New City. 

Phân khu 2 là nơi gần nhất với quảng trường biển. Trong khoảng dự án, chỉ mất tầm 10 phút vận động là có thể đến trường bay Phù Cát và thị trấn Quy Nhơn. Theo chủ đầu tư, phân khu 2 hiện có giá trong khoảng 1,49 tỷ đồng mỗi nền, mức khá cạnh tranh so với giá bất động sản các khu vực ven biển khác như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... "Nhờ kế thừa những ưu thế hạ tầng liền kề của phân khu 4 đã hoàn chỉnh trước đây, phân khu 2 là BĐS đất nền nhưng tập kết những trị giá của BĐS nghỉ ngơi", chủ đầu tư kỳ vọng.

"Linkhouse Miền Trung là đơn vị phân chia công trình Nhơn Hội New City phân khu 2. Với uy tín của một tổ chức phân chia BĐS bậc nhất miền Trung, thuộc top tổ chức phân phối hoàn hảo nhất dự án Nhơn Hội New City chúng tôi cam đoan mang đến cho đối tượng mua hàng những thời cơ đầu cơ thú vị", thây mặt công ty phân chia cho nhân thức.

Phong Vân

Công ti CP BĐS Linkhouse Miền Trung là đơn vị phân chia chính thức công trình Nhơn Hội New City phân khu 2.

Hội sở chính: 320 đường 2/9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0901 13 63 83

Website:


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét