Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019

Kosy Lào Cai khai triển chế độ bán hàng riêng mùa Vu Lan - VnExpress Kinh Doanh

Khách đăng ký đặt mua BĐS bất kỳ tại công trình sẽ kiếm được gói để mắt sức khỏe báo hiếu giá trị 20 triệu đồng cùng cơ hội trúng thưởng ôtô.

Chính sách bán hàng được Kosy Group ứng dụng cho khách hàng đặt tậu lục địa kề, biệt thự tại Kosy Lào Cai thời điểm Vu Lan năm nay.

Phối cảnh dự án khu đô thị Kosy Lào Cai.

Phối cảnh dự án khu thị trấn Kosy Lào Cai.

Đại diện nhà đầu tư này cho nhân thức, sở hữu ngôi nhà là nhân tố kếch xù và ý nghĩa với mỗi người. Nhà không thuần tuý chỉ là chỗ che mưa, che nắng, mà là nơi mái ấm quây quần, để mắt và chiều chuộng nhau. Vì vậy, khuyến mại nhằm nhân thêm sự kết nối, là thời cơ ân cần, để mắt người thân của mỗi đối tượng mua hàng.

Trong khi gói chăm sóc sức khỏe trị giá 20 triệu tiền việt, đối tượng mua hàng sẽ cùng lúc kiếm được một phiếu bốc thăm hên với thời cơ chiếm hữu giải đặc biệt ôtô Hyundai Tucson 2019. Đa dạng chế độ kích cầu lôi cuốn khác cũng sẽ dành cho khách hàng thanh toán sớm, đặt tậu số lượng lớn hoặc giới thiệu người thân.

Trong khi, đối tượng mua hàng cũng được chủ đầu tư ứng dụng tiến độ thanh toán tính toán cởi mở, kéo dài trong 2 năm. Hiện giá mỗi lô đất tại đây từ 7,3 triệu đồng mỗi m2.

Kosy Lào Cai là khu thành phố tích phù hợp một thể ích nhiều chủng loại phục vụ cuộc sống cư dân, trong không gian xanh mát tràn trề tự nhiên. Công trình bao gồm các hạng mục xây đắp nhà liền kề, biệt thự, câu kết hài hòa với các công trình công cộng, khu tiệm tạm hóa, cây cỏ, các con phố giao thông nội khu và liên khu, các công trình giáo dục gồm trường măng non, tiểu học, các khu chức năng: trung tâm thể dục sport, trung tâm thương nghiệp, khu vực bãi đỗ xe, sân bóng cỏ nhân tạo.

Thây mặt Kosy Group cho biết, các hạng mục một thể ích vẫn tiếp diễn khai triển, hoàn thiện. Tuy nhiên, hiện cư dân có thể vui đùa cùng con nhỏ trong các khu tiệm tạm hóa cây cỏ, sân chơi trải thảm cỏ, dạo bộ, đồng đội dục trên những con đường nội khu rợp mát bóng cây, đồng đội thao tại sân bóng cỏ nhân tạo, giao lưu, sinh hoạt tại gia văn hóa...

Một góc công viên xanh tại Khu đô thị Kosy Lào Cai.

Một góc ở dọc đường xanh tại Khu thị trấn Kosy Lào Cai.

Mặt khác, chuỗi hệ thống nhà biệt thự, liền kề sắp xếp dọc các tuyến các con phố lớn tiện lợi để cư dân buôn bán, tăng doanh thu, thu thập cho bản thân, đồng thời giúp nâng đời sống sinh hoạt của số đông. Chủ đầu tư nhiều lần đơn vị các hoạt động cộng đồng nhằm tăng sự kết nối như chương trình sắc màu tuổi thơ 1/6, trồng cây khiến cho đẹp cảnh quan Act Green...

Kosy Lào Cai tọa lạc tại phường Bình Minh và xã Bắc Lệnh, TP Lào Cai, điểm đầu tuyến cao tốc Thủ đô - Lào Cai, lối vào dẫn tham gia trọng điểm thị trấn. Địa điểm đắc địa giúp dự án hưởng lợi từ hệ thống cơ sở vật chất bao quanh, trong bán kính chưa đầy 1,5km như trung tâm hành chính mới của thức giấc, bệnh viện đa khoa thức giấc, trọng điểm sport văn hóa, chợ Pom Hán, phân viện trường Đại học Thái Nguyên, Sân chuyển động Lào Cai, khu vực chợ trọng điểm thị trấn...

Phong Vân

Thông tin dự án Kosy Lào Cai:

Website: kosylaocai.Việt Nam

Hotline: 09 6464 8447


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét