Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

Kiến tạo như Resort 5 sao của khu tinh vi căn hộ cao cấp bậc nhất Bình Dương

Charm City là khu căn hộ hạng sang trước tiên tại Bình Dương chiếm hữu gần 100 luôn tiện ích trong khuôn viên dự án như: Trọng tâm thương mại Vincom Plaza, rạp chiếu phim Lotte Cinema, khu vui chơi shopping và ẩm thực dài 500m, sky bar trên không, gần 20 quán cafe - trà sữa, 2 trạm xe buyt tiến bộ cho con trẻ và người lớn….Khu căn hộ này được hy vọng sẽ biến thành biểu trưng mới của Bình Dương.

Hình như Vincom Plaza, Charm City còn thú vị giới nhà giàu tại Bình Dương nhờ môi trường sống được thiết kế như một resort nghỉ ngơi 5 sao tràn đầy mảng xanh thiên nhiên với hai nhân tố chủ chốt là cây và nước.

Được nhân thức, Charm City dành gần 20.000 m2 để phát hành môi trường xanh. Tính ra, diện tích dành cho môi trường xanh của công trình này gấp 3-4 lần tổng diện tích của đa dạng dự án có quy mô vừa phải tại Bình Dương.

Tại Charm City, sắc xanh của cỏ cây, hoa lá hiện diện khắp mọi nơi từ khu khu vui chơi rộng bát ngát, khuôn viên của hồ bơi xanh mát, trường học của trẻ thơ, đến những lối đi tràn trề bóng mát.

Với quy mô cây cỏ, mặt nước kếch xù, dân cư sống tại Charm City sẽ được thu giãn bầu không khí trong lành, thanh khiết và giá lạnh. Tại Charm City, không gian thanh bình, nóng sốt như resort sẽ thay thế cho cái nắng hot, khói bụi, rầm rĩ của thủ phủ kĩ nghệ Bình Dương.

Ước tính, môi trường xanh của Charm City có thể lọc 56 triệu lít khí ô nhiễm và cung ứng hơn 56 triệu lít khí oxy thanh khiết mỗi năm, giúp nhiệt độ dự án thấp hơn so với môi trường bao quanh 3-4 độ C. Mặt khác, những hàng cây cỏ được sắp xếp chi chít theo nhiều lớp, cũng sẽ chia thành một lớp lá chắn chống ồn và bụi hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe cư dân hiệu quả.

Trên độ cao hơn 100m, nhà đầu tư DCT Group gây tuyệt vời khi sản xuất tổ hợp Sky Garden liên minh Chill Bar, và các nhà hàng đa phong cách trên đỉnh tòa nhà tại Charm City. Vào đêm giao thừa, hay các thời điểm lễ, cư dân tại Charm City vừa có thể dùng tiệc, vừa thưởng thức rượu nho và ngắm những màn trình bày pháo bông đặc sắc trong khoảng điểm countdown Landmark.

Bài viết: My Trà


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét