Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

Khu thị trấn Sun Grand City Nam Phú Quốc - CafeLand.Vn

Sun Grand City Nam Phú Quốc toạ lạc tại đoạn giao cắt các con phố 975, đô thị An Thới, huyện Phú Quốc, thức giấc Kiên Giang. Nằm dọc theo 2 tuyến liên lạc chính là trục đường Cửa Lấp – An Thới và tuyến trục đường gắn kết Sun World Hòn Thơm. Trong khoảng đây, cư dân có thể đi lại đến thị trấn Dương Đông trong vòng 22 phút, tới bãi Kem, bãi Sao chỉ trong vòng 5 – 10 phút hoặc chỉ cần khoảng 5 phút để đến ga đi cáp treo Hòn Thơm,…

Quy mô dự án khu thành phố Sun Grand City Nam Phú Quốc

Khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc

Sun Grand City Nam Phú Quốc được quy hoạch trên tổng quy mô đất 35 ha, bao gồm 2 dòng item chính là shophouse (nhà phố thương mại) và nhà phường liền kề (townhouse) với tổng số 862 căn.

nhà phố thương mại và nhà phố liền kề sun grand city nam phu quoc nhà phố thương mại và nhà phố liền kề sun grand city nam phu quoc

Cụ thể, có 439 căn nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) và 423 căn nhà phường liền kề (townhouse) với diện tích từ 105 m2 – 190 m2.

tiện nội khu sun grand city nam phu quoc

Bên trong lòng khu thị trấn Sun Grand City Nam Phú Quốc sẽ được tích thích hợp các tiện thể nội khu như: tiệm tạm hóa, y tế, giáo dục, thương mại phục vụ,…

Nằm gọn tại khu vực lõi trung tâm của Nam Phú Quốc, được bao xung quanh bởi các khu du lịch nghỉ dưỡng, trạm xe buyt giải trí có casino Hòn Thơm, cùng các địa danh du lịch nổi tiếng.

tiện ngoại khu sun grand city nam phu quoc

Sun Grand City Nam Phú Quốc phương pháp sân bay Phú Quốc 15 phút, cáp treo Hòn Thơm 5 phút, bãi tắm (Bãi Kem, Bãi Trường, Bãi Sao 15 phút), JW Marriott Phú Quốc 15 phút, thị trấn Dương Đông 20 phút,…

Tin tức từ CafeLand

Sun Grand City Nam Phú Quốc do Cơ quan Sun Group làm nhà đầu tư. Là đơn vị có thương hiệu hoạt động trong ngành bất động sản (du lịch nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, bất động cao cấp và đầu cơ hạ tầng).

Thời gian qua BĐS tại Phú Quốc đã chứng kiến sự đổ bộ của các ông lớn trong ngành BĐS như: Vingroup, Sun Group, BIM Group, FLC, CEO Group,… Chủ chốt đầu cơ bất động sản ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Trong khi các công trình bất động sản nghỉ ngơi, giờ đây Sun Group đã đổi hướng quay sang đầu cơ dự án khu đô thị tại Nam Phú Quốc chi tiết là dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc.

Giá sàn nhà thị trấn được xem thêm tại dự Sun Grand City Nam Phú Quốc từ 6 tỷ/căn (chưa VAT), tùy theo từng vị trí và loại hình cụ thể sẽ có mức giá niêm yết khác biệt.

Song tại Nam Phú Quốc vẫn còn đang sống sót một số mặt hạn chế giễu. Thực tế, tại Phú Quốc khác lạ là thị trấn Dương Đông (Bắc Phú Quốc) vẫn là nơi dồn vào một chỗ đầy đủ trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của quận đảo. chậm tiến độ cũng chính là lý do mà Dương Đông biến thành điểm đến thu hút của nhiều nhà đầu tư khi đặt chân tới Phú Quốc. Còn tại khu vực đô thị An Thới (Nam Phú Quốc), những loại hình dịch vụ này vẫn chưa được đầu tư mạnh, các khu resort, nghỉ dưỡng vẫn còn khá khiêm tốn.

Tất nhiên, có thể kiếm được thấy được bức ảnh trong mai sau về hệ sinh thái tại Nam Phú Quốc sẽ ngày càng hoàn thiện với sự xuất hiện của một khu đô thị đảo tại An Thới. Dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc đây là mô hình khu đô thị được thừa hưởng các nhân tố của một khu đô thị gương mẫu với quy hoạch bài bản về hạ tầng, cảnh quan, luôn thể ích, giáo dục và y tế. Đồng thời khu thành phố này còn được tích hợp thêm những ưu điểm về cảnh quan, khí hậu, các tiện ích vui chơi, nghỉ ngơi, giải trí tại đảo Ngọc.

Tin tức với tốc độ cao công trình khu thị trấn Sun Grand City Nam Phú Quốc

Dự án: Sun Grand City Nam Phú Quốc

Tổng quy mô: 35 ha

Vị trí: Tuyến phố 975, thị trấn An Thới, thị xã Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Tổng vốn đầu cơ: 

Loại hình: Nhà phố thương mại, nhà xã

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty Sun Group

Năm hoàn thành: Năm 2021

Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét