Thứ Ba, 6 tháng 8, 2019

Khu thị trấn Ninh Chữ Seagate Ninh Thuận - CafeLand.Vn

Ninh Chữ Seagate là công trình đất nền tọa lạc tịa mặt tiền tuyến phố DT 702A Mỹ Tường, phố Nhơn Hải, thị xã Ninh Hải, thức giấc Ninh Thuận. Liền kề trọng tâm hành chính, Chi cục thuế, Ngân hàng, chợ Mỹ Tường, bệnh viện , trường THPT Phan Chu Trinh,... 10 phút đi lại tới trọng điểm Thành phố Phan Rang, khu vui chơi biển Bình Sơn.

Click vào để nhân thức địa điểm công trình

Diện tích dự án khu đô thị Ninh Chữ Seagate

Khu đô thị Ninh Chữ Seagate Ninh Thuận

Ninh Chữ Seagate được tạo thành 116 nền nhà phường có quy mô trong khoảng 140 m2 - 200 m2.

tiện ích ngoại khu dự án Ninh Chữ Seagate Ninh Thuận

Trong khoảng công trình Ninh Chữ Seagate tới sân vận động Nhơn Hải, UBND Nhơn Hải, chợ Mỹ Tường – Mỹ Ngọc – Khánh Sơn, trọng tâm y tế Nhơn Hải trong khoảng 2 - 4 phút; Khoảng 5 - 10 phút di chuyển tới khu vực chợ Biển Chuyên Đề, công viên biển Bình Sơn Ninh Chữ Sailling Bay và Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang; 60 phút chuyển di đến phi trường quốc tế Cam Nhóc con.

Tin tức trong khoảng CafeLand

Đất Xanh Nam Trung Bộ là đơn vị phân phối độc quyền dự án khu thị trấn Ninh Chữ Seagate.

Nằm trong vòng đai quy hoạch thành phố, Ninh Chữ Seagate sẽ được kế thừa các cơ sở hạ tầng và tiện ích giải trí nghỉ dưỡng ven biển, hưởng lợi trực tiếp trong khoảng khu Cảng biển Ninh Chữ và cảng Mỹ Tân.

Giá bán đất nền được xem thêm tại dự án khu đô thị Ninh Chữ Seagate từ 868 triệu/nền.

Ninh Thuận nằm trong vùng tam giác giữa Nha Trang – Đà Lạt –  Phan Thiết, với những điểm đến nổi tiếng như: bãi biển Ninh Chữ, vịnh Vĩnh Hy,… Ninh Thuận có đa dạng thuận lợi để phát triển lĩnh vực công nghiệp không khói. Bên cạnh đó Ninh Thuận còn chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt cơ quan lớn trong lĩnh vực BĐS như Crystal Bay, BIM, APEC, VinGroup, FLC Group, T&T… đã và đang đầu cơ tham gia các công trình tại Ninh Thuận.

Trong khoảng những ưu điểm về: liên lạc, du lịch, năng lượng thiên nhiên, khai thác thủy hải sản, Ninh Thuận hiện trở thành một điểm sáng về bất động sản và ngao du, thu hút phổ quát chủ đầu tư.

Hình như các điểm hay, tiện ích đi kèm của dự án, cũng như điểm cộng đặc biệt và sự đổ bộ đầu tư bất động sản tại Ninh Thuận. Thì dự án Ninh Chữ Seagate hiện chưa được rõ ràng về mặt pháp lý. Theo Luật kinh doanh bất động sản có qui định rõ, một dự án được phép ra mắt thì phải bảo đảm nhân tố kiện dự án đó được tập đoàn có thẩm quyền phê duyệt đồ án 1/500. Và hiện dự án này bạn nào là nhà đầu tư thì vẫn còn là một dấu hỏi lớn (?!).

Thông tin với tốc độ cao dự án khu thị trấn Ninh Chữ Seagate

Dự án: Ninh Chữ Seagate

Tổng diện tích:

Địa điểm: Đường DT 702A Mỹ Tường, thị trấn Nhơn Hải, thị xã Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Đất nền

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư:

Năm hoàn thành:

Cảnh báo: Tin tức công trình này được CafeLand tổng hợp từ phổ quát nguồn khác biệt và chúng tôi cho là tin yêu. Đương nhiên, công trình có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do nhà đầu tư hoặc tổ chức tác dụng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và đối tượng mua hàng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo.


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét