Follow on FaceBook

Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

Khu thành phố Viva Park hưởng lợi khi Trảng Bom lên thành phố loại IV - VnExpress Kinh Doanh

Thị trấn Trảng Bom (Đồng Nai) trở thành đô thị loại IV trong khoảng bữa nay (1/8) được giới đầu cơ kỳ vọng về sự ngày càng tăng giá trị cho bất động sản tại đây.

Theo quy hoạch thị trấn, trị trấn này sẽ trở thành thị xã trong công đoạn từ 2020 tới 2025 và trở thành thành phố loại III trong một vài năm sau đó.

Hiện giờ, Trảng Bom là địa phương đông dân thứ 2 ở Đồng Nai, sau thị trấn Biên Hòa. Với chính sách đầu cơ để biến thành thành phố loại III trong tương lai, kinh tế của thị trấn ngày một phát hành. Trảng Bom hiện là một trong những huyện có thu nhập bình quân đầu người cao nhất thức giấc, khoảng 980 đô la Mỹ mỗi năm.

Những khu đô thị bài bản ở Trảng Bom thu hút nhiều khách hàng tham quan và giao dịch.

Đối tượng mua hàng tham qua, mày mò một trong số khu đô thị tại Trảng Bom (Đồng Nai).

Theo số liệu thống kê của Sở Ý tưởnrg và Đầu cơ tỉnh giấc Đồng Nai, thị trấn hiện có 4 khu kĩ nghệ tập trung gồm Bàu Xéo, Sông Mây, Hố Nai, Giang Điền, thú vị 158 công trình đầu cơ với tổng số vốn chứng nhận 1.506 triệu USD, trong đó 146 dự án đi vào sản xuất thú vị hơn 98.000 công huân có việc khiến định hình.

Dân đông đi liền với rộng rãi khu công nghệ mới xuất hiện khiến nhu cầu nhà đất tại Trảng Bom tăng cao. Việc biến thành thị trấn loại IV cũng giúp thị trường BĐS nơi đây sản xuất.

Trên địa bàn thị xã đang hình thành một vài khu thành phố mới, lôi cuốn đảo chủ đầu tư ở Đồng Nai và các thức giấc phụ cận, trong đó có dự án The Viva City và  khu thành phố lanh lợi Viva Park do Công ty Cổ phần Đầu tư LDG (LDG Group) làm nhà đầu tư.

Ông Nguyễn Minh Khang, Tổng giám đốc LDG Group cho biết, dự án The Viva City đã giao dịch hết song phổ biến đối tượng mua hàng đã chuyển nhượng với giá chênh lệch lên tới hàng trăm triệu tiền việt. Còn tại Viva Park, hàng trăm lượt khách hàng tham quan mỗi ngày và giao dịch. Đây là khu đô thị mưu trí với hàng loạt nhà phố tiêu chuẩn cao được xây dựng sẵn.

"Ngày 28/7 vừa mới đây, hơn 500 đối tượng mua hàng tham dự chương trình trưng bày công trình Viva Park và lựa chọn giao dịch gần 100 căn nhà thị trấn tại đây", chủ đầu tư cho biết.

Chỉ huy LDG đánh giá việc Trảng Bom trở thành thành phố lớn là điều thế tất vì đây là địa phương có vận tốc tăng trưởng nhanh của Đồng Nai. Các dự án bất động sản của LDG Group tại Đồng Nai nhiều phần tập trung tại địa phương này và đang phát hành giá trị cho đối tượng mua hàng.

"Thời gian sắp đến, những dự án quy mô như Viva Park, những khu thương mại tiềm năng như Viva Square tại Trảng Bom sẽ là điển sinh ra công mà LDG Group chọn lựa khiến hình mẫu để nhân rộng ra các địa phương khác", chỉ đạo đơn vị nói.

Khách hàng tham gia chương trình giới thiệu dự án Viva Park vào cuối tháng 7/2019.

Khách hàng tham gia chương trình giới thiệu công trình Viva Park vào cuối 04 tuần 7/2019.

Chị Vũ Thị Hồng Nhung ở Long Thành (Đồng Nai) cũng chọn tìm 2 căn nhà tại đây vì giá hợp lý, nhà đẹp, xây nhanh, chất lượng cao. Chị cũng kỳ vọng vào tiềm năng sinh lời của công trình khi Trảng Bom lên thành phố loại IV.

Chi tiết liên hệ hotline nhà đầu tư LDG Group: 0925 909 025

Website: 

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét