Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn An Giang - CafeLand.Vn

TNR Stars Thoại Sơn là công trình đất nền nằm ở khu vực thành phố Núi Sập, thị xã Thoại Sơn, thức giấc An Giang. Dự án TNR Stars Thoại Sơn đối diện với trọng tâm hành chính mới, cách thức trung tâm y tế Thoại Sơn 500m, chợ Thoại Sơn 800m, bí quyết trường trung học cơ sở và trung học phổ biến khoảng 1,8km,… Ngoài ra, còn cách thức Thị trấn Long Xuyên 22km, Đô thị Rạch Giá 33km.

Diện tích công trình khu thị trấn TNR Stars Thoại Sơn

Khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn An Giang

TNR Stars Thoại Sơn được quy hoạch trên tổng quy mô đất 11,29 ha, tạo thành 451 lô đất nền (trong đó bao gồm 380 nền nhà xã liên kế, 53 nền nhà phố thương mại và 18 nền vi la) có diện tích từ 100 m2 – 296 m2.

Mặt bằng tổng thể dự án khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn

Mặt bằng toàn bộ dự án khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn

Công trình được chia thành 3 phân khu bao gồm: Hữu An, Hữu Phát và Hữu Thịnh

Dự án được chia thành 3 phân khu bao gồm: Hữu An, Hữu Phát và Hữu Thịnh

Phân khu Hữu An với 131 nền đất nhà xã liên kế

Phân khu Hữu An với 131 nền đất nhà phố liên kế

Phân khu Hữu Phát với 117 nền đất nhà xã liên kế và 41 nền đất shophouse

Phân khu Hữu Phát với 117 nền đất nhà phố liên kế và 41 nền đất nhà phố thương mại

Phân khu Hữu Thịnh với 132 nền đất nhà phường liên kế, 12 nền đất nhà phố thương mại và 18 nền đất biệt thự

Phân khu Hữu Thịnh với 132 nền đất nhà phố liên kế, 12 nền đất nhà phố thương mại và 18 nền đất biệt thự

Đi kèm với đó là các luôn thể ích nội khu bên trong dự án như: trường mầm non Thoại Sơn, trường học, khu tổ thích hợp thương nghiệp Thoại Sơn, quảng trường, khu BBQ, khu vui chơi bách bộ, kênh nhân tạo, bãi giữ xe,…

Phối cảnh các luôn thể ích tại công trình khu thành phố TNR Stars Thoại Sơn

Tin tức trong khoảng CafeLand

Công trình khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn do Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Đầu cơ và Sản xuất BĐS TNR Holdings vn làm chủ đầu tư. Dự định khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn sẽ triển khai quá trình 1 tham gia tháng 10 năm 2019.

TNR Holdings vietnam có thương hiệu hoạt động trong ngành bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương nghiệp và khu nghỉ dưỡng,…

Công ti Cổ phần Đầu cơ và Phát hành BĐS TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings Việt Nam), là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư TNG vốn được biết tới là một trong số những tổ chức kinh tế cá nhân đa ngành nghề tại vietnam.

Giá sàn đất nền được tìm hiểu tại công trình khu thị trấn TNR Stars Thoại Sơn trong khoảng 6 triệu/m2.

Bây giờ trên các website hoặc trên các mặt báo đều nhất loạt đưa thông tin về dự án TNR Stars Thoại Sơn, trong đó có nội dung với xác định phương hướng phát hành dự án này trở thành “Khu thành phố Du lịch lễ hội”. Do có vị trí liền kề với khu ngao du sinh thái Núi Sập.

Đã nhân thức gì về khu du lịch sinh thái Núi Sập?

Khu ngao du sinh thái Núi Sập là tên gọi bình thường của vị trí tham quan là khu du lịch hồ Ông Thoại và Đền thờ Thoại Ngọc Hầu. Nằm cách trung tâm thành phố Long Xuyên khoảng 24km về phía Đông Bắc và Châu Đốc khoảng 75 km.

Núi Sập hay còn được nhân thức đến với cái tên Thoại Sơn và đây cũng là ngọn núi lớn nhất trong cụm núi bao gồm: núi Sập, núi Bé dại, núi Bà và núi Cậu. Núi có độ cao 85m so với mặt nước biển và chu vi tham gia khoảng 3.800m. Theo thời gian cùng với giai đoạn khai thác đá quá mức ở dưới chân núi khiến cho rộng rãi người nghĩ nó sẽ đổ giống như cái tên vậy.

Tất nhiên, chính quyền địa phương vùng Thoại Sơn đã kịp trông thấy và đưa ra phương thức khắc phục để giảm thiểu nguy cơ mất ngọn núi. Bằng cách họ đưa ý nghĩ đó biến núi Sập trở thành một khu ngao du như một biện pháp tình thế.

Thêm vào đó, chính quyền địa phương còn cho xây đắp thêm phổ quát hạng mục công trình khác để dịch vụ khách vãn lai. Trong đó điểm nhấn là khu du lịch hồ Ông Thoại và Đền thờ Thoại Ngọc Hầu.

Tương tự, tiềm năng của công trình này chủ quản dựa vào lượng khách vãn lai, khách hành hương đến với khu ngao du núi Sập. Nói về tiềm năng đầu cơ, đây là dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu, nên người dân nói quanh nói quẩn khu vực đó đã có nhà cứng cáp và họ cũng có thể khai thác được các tiềm năng của địa phương. Trường thích hợp còn lại, nếu phụ thuộc lượng đầu tư trong khoảng khách phương xa hoặc những vùng bao quanh đến thì liệu họ có dự định ở vĩnh viễn?

Hơn thế nữa địa điểm ngao du này cũng là vị trí chưa thực thụ thu hút được đại nhiều phần giới ngao du linh tính, khách hành hương đến với nơi này. Bên cạnh đó, nơi này cách thức rất xa Châu Đốc khoảng 75km, nơi có vị trí du lịch linh tính rất nổi tiếng, nhận được sự thân mật rất lớn trong khoảng khách hành hương đó chính là núi Sam (Châu Đốc).

Dĩ nhiên, nhìn thông thường dự án này được quy hoạch bài bản, các luôn tiện ích bên trong dự án được phục vụ toàn diện cho dân cư từ sinh hoạt cho tới tiêu khiển, thư giãn,... Nhưng cần được thời điểm kiểm chứng lại xem trong tương lai chủ đầu tư có phục vụ được như trong thông tin đã đưa ra hay chỉ là những công trình được vẽ vời? Bởi lẽ, trong thực tại có phần nhiều trường hợp các dự án sau khi đã bàn giao không đúng như trong bản kiến tạo lúc đầu.

Tin tức nhanh dự án khu thị trấn TNR Stars Thoại Sơn

Dự án: TNR Stars Thoại Sơn

Tổng quy mô: 11,29 ha

Vị trí: Đô thị Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang

Tổng vốn đầu tư: 

Loại hình: Đất nền, nhà xã, biệt thự

Ngày khởi công: Quý III/2019

Nhà đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Đầu cơ và Sản xuất BĐS TNR Holdings Việt Nam

Năm chấm dứt: 

Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét