Follow on FaceBook

Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019

Khu đô thị Golden Lake Quảng Bình - CafeLand.Việt Nam

Golden Lake là công trình đất nền nằm trên phố È Phú và Lê Duẩn thuộc trọng tâm đô thị Hoàn Lão, thị xã Bố Trạch, tỉnh giấc Quảng Bình. Theo đó, trục đường È Phú rộng 25m kéo dài đi xuyên giữa khu thị trấn. Bí quyết Quốc lộ 1A 100m và bãi biển Trung Trạch nằm ngay tại trọng điểm thị phường chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển.

Quy mô công trình khu đô thị Golden Lake

Khu đô thị Golden Lake Quảng Bình

Golden Lake được quy hoạch trên tổng diện tích đất 84.000 m2 với tổng số gần 300 lô đất nền liền kề, có quy mô đa dang dao đông trong khoảng 160 m2 – 170 m2 – 238 m2, đường nội bộ rộng trong khoảng 10,5m – 25m.

Trục chính của khu thị trấn có tuyến đường 25m È cổ Phú nối dài đi xuyên giữa khu thành phố. Phía Bắc khu đô thị giáp các con phố Lê Duẩn rộng 36m kéo dài từ Quốc Lộ 1A chạy qua chi cục thuế thị xã Bố Trạch và nhị ngôi trường cấp 3 là Ngô Quyền và Lê Quý Đôn.

tiện ích ngoại khu dự án Golden Lake

Dường như đó dự án còn nằm gần: nhà văn hóa, ngân hàng, chợ Hoàn Lão, các ở dọc đường, Quảng trường biển,… Phương pháp sân bay Đồng Hới 8km; Ga Hoàn Lão 1,2 km; Bãi biển 1,8 km; Ngân hàng 500m; Trọng điểm hành chính 800m; Khu du lịch thư giản đầm sen 8km.

Ảnh chụp thực tế tại dự án khu đô thị Golden Lake

Ảnh chụp thực tế tại dự án khu đô thị Golden Lake

Ảnh chụp thực tiễn tại công trình khu thị trấn Golden Lake

Thông tin trong khoảng CafeLand

Dự án khu thành phố Golden Lake do Công ti TNHH Tư vấn và Xây đắp Vĩnh Hưng làm chủ đầu tư.

Tổ chức kinh doanh TNHH Giải đáp và Xây đắp Vĩnh Hưng là công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong khoảng năm 2010 cho tới nay.

Giá niêm yết đất nền được tham khảo tại dự án khu thị trấn Golden Lake trong khoảng 9,9 triệu/m2.

Công trình Golden Lake tọa lạc tại các tuyến con đường lớn, đây được xem là dự án được đầu cơ sở vật chất bài phiên bản từ các con phố lộ cho đến hệ thông cấp thoát nước, dự án này có tính gắn kết, câu kết với các một thể ích xung quanh tốt. Thế nhưng khi nhìn tham gia mặt bằng cục bộ của công trình này có thể thấy được công trình này đơn giản cũng chỉ được phân lô bán nền.

Quảng Bình hội tụ những ưu thế khỏe mạnh, trở thành điểm dừng chân của các chủ đầu tư như: FLC, VinGroup, Trường Hưng vượng, Fuision, Đất Xanh. Du lịch, kinh tế tạo ra, có hệ thống liên lạc thuận lợi. Tất nhiên, giá trị BĐS nơi đây còn rất thấp.

Thông tin nhanh dự án khu thành phố Golden Lake

Công trình: Golden Lake

Tổng quy mô: 84.000 m2

Vị trí: Con đường Nai lưng Phú và Lê Duẩn thuộc trọng điểm thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Đất nền

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Công ti TNHH Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng

Năm xong xuôi:

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét