Follow on FaceBook

Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

Khu nghỉ ngơi Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc dự định vận hành trong quý bốn - VnExpress Kinh Doanh

Các nhà đầu tư thường chọn lựa các item sẵn sàng điều hành nhằm tránh các rủi ro hoặc bảo đảm lãi sớm nhất có thể.

Chủ đầu tư dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc cho biết dự án đang hoàn thành hầu hết các hạng mục và dự kiến đi tham gia hoạt động cuối năm nay. "Công trình tạo nguồn cung đáng kể về cơ sở vật chất tạm trú cao cấp cho hoạt động mua bán Phú Quốc", vị thây mặt nói.

Toàn cảnh dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Toàn cảnh dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Với sự điều hành và vận hành của Mövenpick Hotels & Resorts, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được thừa hưởng những tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao quốc tế, tham gia chương trình đối tượng mua hàng thân thiết và hưởng lợi về doanh thu nhờ chiến lược marketing thế giới của Accor. Đây cũng là hạ tầng để đơn vị sản xuất dự án MIKGroup tự tín cam kết lợi nhuận cho đối tượng mua hàng 10% mỗi năm trong thời gian 5 năm cho condotel và 3 năm cho biệt thự biển.

Đại diện MIKGroup cho nhân thức: "Chúng tôi đang cùng Mövenpick Hotels & Resorts sẵn sàng mọi nhân tố kiện tốt nhất trong khoảng đào tạo nhân công, điều hành quy trình, điều tra dịch vụ... để chào đón sự công bố của khu nghỉ ngơi tham gia cuối năm".

Thể hiện sự quan trọng thêm về lợi thế trên thị trường, theo vị thây mặt hiện đa phần các dự án sau khi khiến cho hoàn thành phần móng, bắt đầu trình bày và mở bán. Duyệt y các hình ảnh phối cảnh và video diễn họa, chủ đầu tư mong muốn đối tượng mua hàng sẽ hình dong về một vật phẩm hoàn hảo trong mai sau.Đương nhiên, thực tiễn dự án nhìn như thế nào thì chỉ được kiểm chứng khi hoàn thiện, chung từ sau 2-3 năm.

"Ở thời kỳ đầu, khách hàng sẽ hưởng giá bán vật phẩm khá giảm giá tất nhiên đi kèm đó là rủi ro về pháp lý, tiến độ. Vì thế, để an toàn, phổ quát nhà đầu tư đã hướng tới kiếm tìm các item hiện hữu sẽ không tốn thời gian chờ đợi và có thể sinh lời cho khoản đầu tư", anh Phạm Văn Tuấn - một chủ đầu tư bất động sản nghỉ ngơi cho biết nguyên do chọn lựa vi la nghỉ ngơi.

Biệt thự nghỉ dưỡng tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Phối cảnh một biệt thự nghỉ ngơi tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Hiện chủ đầu tư cho ra mắt dòng biệt thự biển Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với số lượng hạn chế nhạo kèm các ưu đãi. Chi tiết, khách hàng  đóng 55% trị giá vi la có thể hưởng ngay doanh thu cam đoan. Noài ra, khách hàng còn có thời cơ nhận một chiếc oto Mercedes S450 trị giá 4,2 tỷ đồng.

Với những khách hàng cần hỗ trợ nguồn vốn vay sẽ được vay vốn lên đến 60% giá trị vi la cùng mức lãi suất 0% trong 18 tháng. Bên cạnh đó, các chủ nhân vi la nhận 15 đêm nghỉ hàng năm, trọn đời tại công trình Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc hoặc quy đổi tại hệ thống resort khác của MIKGroup.

Lễ ra mắt 30 căn vi la biển Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với chủ đề "Nghệ thuật của sự xa hoa" diễn ra sáng ngày 24/8 tại Park Hyatt Saigon, số 2 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, thị xã 1, TP HCM.

Đăng ký các nhận tin tức, tham gia các chương trình công bố địa chỉ:

Địa ốc PQR Hotline: 0987 345 678

Quỳnh Hương


Tham khảo thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét