Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2019

Khu dân cư Hưng vượng Vượng 2 Residence Củ Chi - CafeLand.Vietnam

Thịnh Vượng 2 Residence là công trình đất nền tọa lạc tại tuyến đường Nguyễn Thị Lắng, thị trấn Tân Phú Trung, quận Củ Chi, Đô thị Hồ Chí Minh. Trong khoảng đây, dân cư có thể gắn kết tiện lợi đến các khu vực kế cận qua các tuyến các con phố như Hương Lộ 2, Hồ Văn Tắng, Quốc Lộ 22 và Thức giấc lộ 8... Phương pháp 30 phút để tới trung tâm Thị trấn Hồ Chí Minh, gần kề trung tâm thành phố Củ Chi và các khu công nghiệp (Tân Phú Trung, Tân Quy và Tây Bắc).

Quy mô công trình khu cư dân Hưng thịnh Vượng 2 Residence

Khu dân cư Thịnh Vượng 2 Residence Củ Chi

Thịnh Vượng 2 Residence được quy hoạch trên tổng quy mô đất 1 ha; Trong đó, đất cây trồng chiếm đoạt 6,4%, đất giao thông chiếm đoạt 20,5%; Với tổng số 70 nền với diện tích từ 97,1 m2 -  127,8 m2. Các tuyến tuyến phố nội khu rộng từ 8 – 12 m được trải nhựa, hè phố rộng đến 3m.

Mặt bằng tổng thể dự án khu dân cư Thịnh Vượng 2 Residence

Mặt bằng tổng thể dự án khu dân cư Thịnh Vượng 2 Residence

Mặt bằng tổng thể dự án khu dân cư Thịnh Vượng 2 Residence

Dự án khu cư dân Thịnh Vượng 2 Residence nằm tại vị trí trọng tâm Củ Chi và được bao quanh bởi các trục lộ chính như Thức giấc Lộ 8, Quốc lộ 22, Nguyễn Thị Lắng, Hương Lộ 2,… Từ khu dân cư Cường thịnh Vượng 2 Residence, cư dân di chuyển theo 1 trục các con phố trong khoảng Nguyễn Thị Lắng ra Quốc lộ 22 để tới Trường Chinh khoảng 20 phút.

tiện ích ngoại khu dự án Thịnh Vượng 2 Residence

Hình như đó, còn có các luôn tiện ích như: chợ, bến xe cấp 1, cấp 2, cấp 3, bệnh viện, ở dọc đường, chùa, trạm y tế, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao,… di chuyển trong thời gian 15 – 20 phút.

Ảnh chụp thực tiễn tại công trình Phồn thịnh Vượng 2 Residence

Thông tin từ CafeLand

Dự án khu cư dân Cường thịnh Vượng 2 Residence do Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần An Cư Sài Gòn khiến cho chủ đầu tư.

Là công ty hoạt động trong ngành nghề bất động sản, Công ti Cổ hủ phần An Cư Sài Gòn đã từng là chủ đầu tư của các dự án như: Phồn thịnh Vượng Residence, Cỏ Mây Residence, An Phú Village, Văn Lang Residence và dự án khu nhà ở Thái Sơn (Thái Sơn Residence).

Giá sàn đất nền được xem thêm tại công trình Hưng vượng Vượng 2 Residence từ 13,5 triệu/m2.

Công trình Thịnh Vượng 2 Residence có điểm cộng thuận tiện về liên lạc cũng như là hòa hợp khu vực. Và giá đất quang đãng trục khu vực này cũng đang cô động từng ngày. Theo khảo sát trực tuyến, diễn biến giá đất nền tại thị xã Củ Chi kể từ thời điểm quý I/2014 đến quý I/2019 với đà vững mạnh cao. Ba khu vực đất nền được ân cần đa dạng nhất tại Củ Chi trên các chợ online là phố Tân Thạnh Đông, Tân Phú Trung và Bình Mỹ.

Nguồn cội dẫn đến giá đất tại Củ Chi cô động và oi bức do tác động của tin tức dự án Sài Gòn Safari. Dường như đó, cũng cần nên thận trọng trước các website đưa tin tức về dự án khu dân cư Phồn thịnh Vượng 2 Residence; Cụ thể, các website này xoành xoạch gắn mác công trình Cường thịnh Vượng 2 Residence “liền kề vườn thú Safari”, “phương pháp Safari Củ Chi 10 phút” để mời chào, ăn theo dự án trạm xe buyt Sài Gòn Safari (có diện tích 485,35 ha đất) nhằm mục đích tăng giá bất động sản không đúng trị giá thực, bất chấp công trình này suốt 15 năm nay vẫn lận đận, long đong, đất đai vẫn đang bỏ không.

Như vậy, nếu như đứng ở góc độ đầu tư thì không nên chỉ phụ thuộc vào các tin tức quy hoạch trong tương lai mà phải dựa vào trị giá nội tại của bất động sản đó, giảm thiểu nguy cơ mắc bẫy của cò đất, đầu nậu.

Thông tin nhanh dự án khu cư dân Hưng thịnh Vượng 2 Residence

Dự án: Phồn thịnh Vượng 2 Residence

Tổng diện tích: 1 ha

Địa điểm: Tuyến phố Nguyễn Thị Lắng, xã Tân Phú Trung, quận Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Đất nền

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần An Cư Sài Gòn

Năm kết thúc:

Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét