Follow on FaceBook

Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Khu dân cư Golden Center Point Đồng Nai - CafeLand.Vietnam

Golden Center Point là công trình đất nền nằm tại mặt tiền tuyến phố Bắc Sơn – Long Thành, thuộc ấp Long Đức 2, phố Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, tỉnh giấc Đồng Nai. Công trình còn gắn kết trực tiếp với tuyến tuyến đường Võ Nguyên Giáp về Thị trấn Biên Hòa và trường bay Thế giới Long Thành.

Diện tích công trình khu cư dân Golden Center Point

Khu dân cư Golden Center Point Đồng Nai

Công trình Golden Center Point được quy hoạch trên tổng diện tích đất 21.000 m2, gồm 3 block A, B và C với tổng số 195 nền nhà xã liên kề và shophouse có quy mô trong khoảng 100 m2 – 130 m2.

Khu dân cư Golden Center Point Đồng Nai

Các một thể ích căn bản trong bán 2km gồm có: nhà trẻ, chợ An Bình, trên hè phố các ngành, Trường Sĩ Quan Lục Quân 2, Đại học Tài Nguyên Môi Trường, Trường Cảnh Sát 6, trọng tâm thể dục sport, khu ngao du sinh thái Giang Điền, trọng điểm y tế,...

Bên cạnh đó, trong khoảng công trình có thể đi lại đến các vùng phụ cận như: bí quyết trọng điểm Thị trấn Hồ Chí Minh 30km, cách khu công nghiệp Giang Điền (529 ha) 500m, khu công nghiệp Tam Phước - An Phước khoảng 3 km, bí quyết ngã ba Thái Lan – Quốc lộ 51 khoảng 6km và cách thức sân bay Quốc Tế Long Thành 8km.

Tin tức trong khoảng CafeLand

Golden Center Point do Công ti Cổ hủ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ làm cho chủ đầu tư. Dự án được giới thiệu ra hoạt động mua bán vào khoảng quý II/2017 và chấm dứt các hạng mục cơ sở vào năm 2018.

Công ty Cổ hủ phần Phục vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ (tiền thân là Đất Xanh Đồng Nai) được xây dựng trong khoảng tháng 04/2010 hoạt động trong lĩnh vực BĐS.

Giá niêm yết đất nền được tham khảo tại công trình khu cư dân Golden Center Point trong khoảng 7 triệu/m2.

Bây chừ trên thị trường hiện có đến 2 dự án có tên Golden Center Point được rao bán. Một công trình là của Tập đoàn Đông Sài Gòn (Golden Center Point - Lộc An, Long Thành); Hai là của Đất Xanh Đông Nam Bộ (Golden Center Point - Tam Phước, Biên Hòa). Vì thế, cần được chú ý nhân tố trên khi tò mò tin tức công trình và hạn chế sai trái khi có thương lượng.

Công trình có vị trí liên lạc thuận tiện, nằm trên tuyến trục đường 60m đi sân bay Thế giới Long Thành (Võ Nguyên Giáp), liền kề các khu công nghiệp nên phù hợp cho việc đầu tư kinh doanh bán buôn, nhà cho thuê và các phục vụ luôn tiện ích khác… Hình như đó, nhà đầu tư của dự án này là đơn vị có phổ biến trải nghiệm hoạt động trong ngành nghề BĐS. Tuy nhiên, về mặt pháp lý của công trình hiện chưa được chủ đầu tư tin tức rõ về vấn đề này.

Được nhân thức, thức giấc Đồng Nai đã có buổi khiến việc với các sở, lĩnh vực về phương án xây đắp tuyến các con phố Bắc Sơn - Long Thành. Theo tin tức, sẽ chấp hành bao gồm 2 tuyến tuyến đường là trục đường tỉnh giấc 769 (ĐT 769) dài hơn 15 km, diện tích 8 làn xe, nền tuyến phố rộng 45 m và con đường tỉnh giấc Bắc Sơn - Long Thành dài hơn 10 km, diện tích 4 làn xe, nền trục đường rộng 25 m. Tổng mức đầu tư của công trình là hơn 4.100 tỷ đồng, công trình thực hiện theo hình thức hợp đồng BT (xây dựng - chuyển giao).

Tin tức nhanh dự án khu dân cư Golden Center Point

Dự án: Golden Center Point

Tổng diện tích: 21.000 m2

Địa điểm: Đường Bắc Sơn – Long Thành, thuộc ấp Long Đức 2, phố Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Đất nền, nhà thị trấn

Ngày khởi công: Quý II/2017

Chủ đầu tư: Công ty Cổ lỗ phần Phục vụ và Đầu cơ Đất Xanh Đông Nam Bộ

Năm xong xuôi: Năm 2018

Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét