Thứ Tư, 7 tháng 8, 2019

Khu cư dân Hưng Long Residence Long An - CafeLand.Vn

Hưng Long Residence là dự án đất nền tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 822, xã Tân Mỹ, thị xã Đức Hòa, tỉnh giấc Long An. Vị trí dự án nằm ngay Trọng điểm hành chính huyện Đức Hoà. Đây là một ưu thế cực kỳ quan trọng của dự án, đương nhiên đó là kết nối dễ ợt với các khu vực phụ cận.

Quy mô dự án khu cư dân Hưng Long Residence

Khu dân cư Hưng Long Residence Long An

Hưng Long Residence được quy hoạch trên tổng diện tích đất 48 ha, mật độ nhà xây dựng 49,5% còn lại là tiện ích phục vụ cư dân. Cung ứng hơn 2.800 nền, các lô đất có diện tích từ 85 m2 – 140m2, tuyến phố trục chính rộng trong khoảng 16 - 24m.

Sơ đồ phân lô dự án khu dân cư Hưng Long Residence

Sơ đồ phân lô công trình khu dân cư Hưng Long Residence

tiện ích nội khu Hưng Long Residence

Bên trong nội khu còn có Hồ bơi, Sân bóng đá, Trọng tâm thương mại, Bệnh viện, Trên hè phố, Mini…

Dự án còn đối diện với sân golf, cạnh 900 ha Vinhome Đức Hòa và giáp ranh với Củ Chi. Nằm trên phố N2 (Tỉnh giấc lộ 822) là tuyến đường Vành Đai 4, con đường giao thương với các tỉnh giấc Đồng bằng Sông Cửu Long và thành phố.

tiện ích ngoại khu Hưng Long Residence

Từ dự án mất khoảng 2 km tới Bệnh viện Đa khoa Long An và các tiện thể ích của trọng tâm thị trấn Hậu Nghĩa

Tin tức trong khoảng CafeLand

Công trình khu cư dân Hưng Long Residence do Hiển Vinh Group làm cho chủ đầu tư.

Được thành lập tham gia ngày 25/07/2013 (tiền thân là Công ti Cũ kĩ phẩn Trả lời Đầu cơ Phục vụ Bất động sản Nam Long), hoạt đông trong ngành nghề tư vấn, mội giới BĐS, cho thuê BĐS. Đầu năm 2017, công ty tiến hành tái cấu trúc và thi công Hiển Vinh Group.

Ngày 29/03/2019, UBND quận Đức Hòa đã kí quyết định số 641/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây đắp tỷ lệ 1/500 công trình khu dân cư Hưng Long Residence.

Giá sàn đất nền được tìm hiểu tại công trình khu dân cư Hưng Long Residence trong khoảng 7,5 triệu/m2.

Hiện dự án Hưng Long Residence đang kết thúc các hạng mục phụ trợ như cổng chào, tuyến phố, cơ sở, cấp thoát nước, các lô đất nền cũng đã được dọn dẹp và san lấp bằng phẳng. Dĩ nhiên, xung quanh công trình này còn loáng thoáng cư dân, liền kề là các cánh đồng trải dài.

Ở thời gian 2018, Hiển Vinh Group đã từng bị Sở Xây dựng Long An ra quyết định xử phạt đối với dự án khu cư dân Hiển Vinh Đại Phúc (thị trấn Đức Hoà Đông, quận Đức Hoà).

Sau khi bắt đầu kiểm tra, Thanh tra Sở Xây đắp tỉnh giấc Long An đã ban hành quyết định số 01/QD-XPVPHC để xử phạt hành chính đối với Công ty Cổ hủ phần BĐS Hiển Vinh Long An (Hiển Vinh Group).

Cụ thể, phạt Hiển Vinh Group 75 triệu đồng đối với các hành vi vi phạm tại dự án khu dân cư Hiển Vinh Đại Phúc phường Đức Hoà Đông, huyện Đức Hoà. Đồng thời, tập đoàn tác dụng buộc Hiển Vinh Group phải ngưng thi công cơ sở vật chất công nghệ, và lập thủ tục đề xuất tập đoàn có thẩm quyền cấp phép xây dựng theo đúng quy định.

Quyết định xử phạt của Thanh tra Sở Xây dựng nêu rõ, thời hạn thực hiện các giải pháp giải quyết là 60 ngày kể từ khi lập biên bạn dạng hành chính. Nếu quá thời hạn nêu trên, tổ chức bị xử phạt xuất trình cho người có thẩm quyền các thủ tục thì quan trọng thì tập đoàn công dụng sẽ tiến hành cưỡng nhạo báng.

Sau đó thây mặt Hiển Vinh Group cho biết, bên công ti cũng đã tiến hành nộp phạt theo quyết định của Sở Xây dựng.

Tin tức nhanh công trình khu dân cư Hưng Long Residence

Công trình: Hưng Long Residence

Tổng diện tích: 48 ha

Vị trí: Tỉnh giấc lộ 822, phố Tân Mỹ, thị xã Đức Hòa, tỉnh Long An

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Đất nền

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Hiển Vinh Group

Năm xong xuôi:

Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét