Follow on FaceBook

Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019

Khu căn hộ cao cấp The Zen Residence đón các dân cư trước tiên - VnExpress Kinh Doanh

Theo nhà đầu tư phân khu căn hộ cao cấp tại khu thành phố Gamuda Gardens bàn giao đúng tiến độ chắc chắn với đối tượng mua hàng tham gia quý III/2019.

Ngày 18/8 tới, Gamuda Land sẽ bàn giao những căn hộ đầu tiên của tổ hợp The Zen Residence - khu thành phố Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Thủ đô với toàn vẹn cơ sở, tiện thể ích. "Tổ thích hợp The Zen Residence thú vị người dùng nhà bởi môi trường xanh, giải pháp nhà thông minh trong thời điểm hàng loạt các công trình căn hộ trên thị cùng bung hàng", thây mặt chủ đầu tư nói.

Do nằm địa điểm trọng điểm khu thành phố Gamuda Gardens nên phân khu căn hộ này thừa hưởng ưu điểm cơ sở, nhân thể ích sẵn có với tiêu chuẩn sống đẳng cấp, quy mô cây trồng chiếm giữ hơn 50% mật độ xây đắp, khu sinh hoạt đồng đội Clubhouse với bể bơi bốn mùa, sân quần vợt, phòng tập gyms, hệ thống an ninh đa lớp....

Dự án The Zen Residence - Gamuda Gardens được hưởng lợi từ việc mở rộng đường Tam Trình

Công trình The Zen Residence - Gamuda Gardens được hưởng lợi từ việc mở mang đường Tam Trinh.

Ngoài ra dự án đã hoàn thiện bắt đúng ý định của khách hàng có ý định thực về nhà ở là "nhìn tận mắt, sờ tận tay" không gian sống tương lai của mình. Vì thế, theo nhà đầu tư từ khi ra mắt, dự án The Zen Residence luôn có thanh khoản tốt trên thị trường.

Khi trở thành cư dân của The Zen Residence đồng nghĩa đối tượng mua hàng sẽ được hưởng các đặc quyền của nhà đầu tư, trong đó có chương trình GL Friends và GL Creations.

GL Friends là chương trình chú tâm đối tượng mua hàng thân mật của Gamuda Land. Theo đó khách hàng sẽ trải nghiệm các dịch vụ khác nhau như bán buôn, giáo dục, ẩm thực, vui chơi tiêu khiển... từ các đối tác của Gamuda Land. Chương trình  áp dụng với 3 hạng thẻ Bạc, Quà, Bạch Kim dành cho các khách hàng từng sở hữu chí ít một vật phẩm BĐS của Gamuda Land với ưu đãi lên tới 2% giá trị căn hộ khi mua căn tiếp theo.

GL Creations cho phép đối tượng mua hàng tham gia vào việc phát hành ngôi nhà của họ với các tham số kỹ thuật nhất mực, chủ đề màu sắc, tường, gạch, vũ trang vệ sinh, décor phía bên trong.. trước khi sắm nhà. Bằng việc phù hợp tác với các đối tác về phía bên trong nhiều người biết đến trong và ngoài nước, Gamuda Land Việt Nam sẽ giúp đối tượng mua hàng xác định trước các thông số kỹ thuật của ngôi nhà mới hông qua vận dụng ứng dụng GL Creations. Vận dụng này diễn đạt hình ảnh của các nội thất thiết bị và chuẩn y người mua mường tưởng về một ngôi nhà hoàn thiện trong mai sau tạo ra hưởng thụ cho khách hàng

Hoạt động mua bán căn công bố sôi động

Theo công bố của CBRE trong 6 bốn tuần đầu năm 2019, hoạt động mua bán Thủ đô ghi kiếm được 17.700 căn ra mắt mới và là một trong những nửa đầu năm với đa dạng nguồn cung mới nhất. Phân khúc trung cấp và dân dã hiện choán lĩnh hoạt động mua bán và chiếm khoảng 98% tổng nguồn cung ra mắt mới trong quý.

Cũng tại báo cáo này CBRE dự báo thị phần trung cấp tiếp tục hướng dẫn hoạt động mua bán chiếm khoảng 70-80% tổng nguồn cungmở bán mới, cho thấy thị trường Hà Nội vẫn hướng tới thị phần người dùng để ở. Đương nhiên, các sản phẩm khu đô thị gần đây cũng thu hút bộ phận các nhà đầu tư trong nước. Dường như các thị xã nội đô đang trở nên đông đúc hơn, nguồn cung nhà đất dự định sẽ chuyển dịch ra xa dần bán kính 10 km trong khoảng khu vực trọng tâm hiện hữu. Các dự án khu thành phố sẽ dồn vào một chỗ nguồn cung chính mang đến luôn tiện ích đồng bộ và các item nhiều chủng loại. Với hạ tầng ngày một phát triển và những sự thích hợp tác vừa mới đây giữa các tập đoàn lớn, các dự án này dự định sẽ hấp dẫn sự chú ý của hoạt động mua bán trong các năm sắp đến.

Smart Homes- giải pháp nhà thông minh cho các căn hộ cao cấp được áp dụng cho

Căn hộ cao cấp The Zen Residence sử dụng chuỗi hệ thống Smart Homes.

Gamuda Land đánh giá một số công trình đạt doanh thu bán khả quan nhờ kết nối cơ sở vật chất thuận tiện và dễ chơi, tiện ích trọn vẹn. Yếu tố này cho thấy người mua nhà ngày một quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Khu vực thị xã Hoàng Mai, phía Nam Thủ đô hiện là một trong những khu vực sôi động của bất động sản căn hộ.

Giới đầu cơ nghĩ rằng chuỗi hệ thống hạ tầng khoa học nói phổ biến, hạ tầng giao thông nói riêng được xem là nhân tố quan trọng ảnh hưởng tới trị giá của các item bất động sản. Tại khu vực Nam Hà Nội, công trình bãi đỗ xe, trọng điểm thương mại Aeon Mall Giáp Bát Hoàng Mai sắp khai triển cũng là điểm ưu điểm đối với thị trường BĐS nơi đây. "Với những dự án căn hộ có tiến độ kiến tạo đảm bảo, sắp bàn giao nhà sẽ lôi cuốn sự nhiệt tình của đối tượng mua hàng", một nhà đầu cá nhân nói.

Khu thị trấn xanh Gamuda Gardens phương pháp cầu Thanh Trì - con đường 5 khoảng 2km, cách thức cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ một km. Trong khoảng đây, dân cư có thể dễ dãi di chuyển đến các khu trọng điểm, di chuyển tới các tỉnh phía Bắc và phía Nam như Hưng Im, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An.

Quỳnh Hương

Liên hệ hotline: 0902178088

Địa chỉ: Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Thủ đô.

Website:


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét