Follow on FaceBook

Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

Khu biệt thự Hoa Viên Hà Nội - CafeLand.Việt Nam

Khu biệt thự Hoa Viên nằm tại vị trí trọng tâm của khu đô thị Ðặng Xá II. Khu thành phố Đặng Xá nằm trên địa bàn phường Đặng Xá, quận Gia Lâm, Hà Nội. Thuộc cửa ngõ phía Ðông của thủ đô, nằm cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 6,5 km và cách thức chân cầu Chương Dương khoảng 5,5 km.

Quy mô công trình khu vi la Hoa Viên

Khu biệt thự Hoa Viên Hà Nội

Khu biệt thự Hoa Viên được xây dựng trên diện tích 18.742,50 m2; Mật độ xây dựng 35%. Công trình bao gồm 20 căn biệt thự song lập và 47 căn nhà liền kề, có diện tích chao đảo từ 132m2 - 252m2.

Khu biệt thự Hoa Viên nằm tại vị trí BT4 của dự án khu đô thị Ðặng Xá II

Khu biệt thự Hoa Viên nằm tại vị trí BT4 của công trình khu đô thị Ðặng Xá II

Nằm trong khuôn viên của khu thành phố Đặng Xá (khu đô thị Ðặng Xá được chia làm 2 quá trình I & II) nên công trình khu vi la Hoa Viên được hưởng các tiện ích bên trong khu thị trấn như: bể bơi, công viên trọng điểm, sân chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng, trường măng non, trường tiểu học, trường THCS, trường THPT,...

Từ dự án mất khoảng 15 phút tài xế phê chuẩn cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy hay Chương Dương để đến trung tâm Đô thị Hà Nội.

Tin tức trong khoảng CafeLand

Dự án Khu đô thị Đặng Xá - Hà Nội do Tổng Tổ chức kinh doanh Viglacera khiến cho nhà đầu tư.

Giá niêm yết các căn vi la và nhà liền kề được tham khảo tại dự án khu biệt thự Hoa Viên trong khoảng 43 triệu/m2.

Tổng Tổ chức kinh doanh Viglacera là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong ngành nghề đầu tư, buôn bán bất động sản (khu đô thị và nhà ở, khu công nghiệp, trọng điểm thương mại và văn phòng cho thuê). Trong khi đó còn chế biến, buôn bán vật liệu xây dựng (kính xây dựng, gạch ốp lát, sứ lavabo vệ sinh, vòi sen, gạch gói).

Khu thị trấn Đặng Xá có tổng quy mô 69.6ha, chia làm cho 2 thời kỳ, trong đó khu thành phố Đặng Xá I có diện tích 30.6ha và khu thành phố Đặng Xá II là 39ha. Được biết, khu thị trấn Đặng Xá là khu đô thị trước tiên trên địa bàn quận Gia Lâm tạo ra dọc theo Quốc lộ 5.

Trước đây, ở thời gian năm 2017 Tổng tổ chức kinh doanh Viglacera đã từng bị Thanh tra Chính phủ (TTCP) “sờ gáy”

Chi tiết, Thanh tra Chính phủ (TTCP) có kết luận thanh tra về đầu cơ xây đắp một số dự án phát hành nhà đất, khu thành phố và quỹ đất, quỹ nhà để lại trong khoảng các dự án đầu tư phát triển khu thành phố của Thị trấn Hà Nội quá trình 2002-2014.

Qua thanh tra đã phát hiện nhiều công trình của Tổng tổ chức kinh doanh Viglacera sai phạm về nguồn vốn. Trong đó có công trình khu thị trấn Đặng Xá, được xác định không đúng chi phí phát triển công trình trong quá trình tính tiền dùng đất, gây thất thu ngân sách.

Thông tin với tốc độ cao công trình khu biệt thự Hoa Viên

Dự án: Khu biệt thự Hoa Viên

Tổng diện tích: 18.742,50 m2

Địa điểm: Xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, Thủ đô

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Vi la, nhà liền kề

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Tổng Tổ chức kinh doanh Viglacera

Năm kết thúc:

Xem thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét