Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2019

Khai Sơn Town ra hàng tiểu khu sầm uất nhất dự án - VnExpress Kinh Doanh

04 tuần 8 này, Khai Sơn Town sẽ mở bán những căn shophouse sau cùng tại tiểu khu sầm uất nhất công trình với đa dạng chính sách hấp dẫn.

Khai Sơn Town bao gồm 8 khu shophouse chiếm hữu lợi thế để kinh doanh, đầu cơ và cho thuê. Theo chủ đầu tư, sau nửa năm trưng bày ra thị trường, 80% dự án đã có chủ. Những căn shophouse sau cùng của Town 2, Town 3 và Town 4 sẽ được ra hàng trong bốn tuần 8 này. Tiểu khu này được quy hoạch để trở thành khu thị trấn sầm uất nhất của Khai Sơn Town - nơi các hoạt động giao thương tạo ra diễn ra sôi động.

Town 2, Town 3 và Town 4 được quy hoạch trở thành tiểu khu sôi động nhất dự án Khai Sơn Town.

Town 2, Town 3 và Town 4 được quy hoạch trở thành tiểu khu sôi động nhất dự án Khai Sơn Town.

Khu Town 2, 3 và 4 sở hữu lợi thế lớn khi nằm ở khu vực trọng tâm của công trình, kế bên đường 30m và đường lớn. Theo quy hoạch, nơi đây có hàng nghìn người qua lại mỗi ngày và thú vị phần lớn dân cư phụ cận đến mua sắm, vui chơi.

Phía trước tiểu khu này là bình thường cư; phía sau là hồ nước, cảnh quan, bên phải là bệnh viện và bên trái là bến xe. Địa điểm này mang đến cho các nhà phố thương mại nguồn khách hàng lớn, có nhu cầu sắm sửa. Gia chủ có thể đầu tư các ngành liên quan tới chăm bẵm sức khỏe, dung nhan, các trung tâm ngoại ngữ và các nhà hàng hoặc đồ sử dụng tại nhà, phía bên trong. Theo tính toán của nhà đầu tư, thậm chí 72 căn shophouse tại tiểu khu này cũng không phục vụ đủ yêu cầu của hàng nghìn người đến đây mỗi ngày.

Town 2,3 và 4 gần trường học, bệnh viện và nhiều mặt đường lớn rất thuận tiện kinh doanh.

Town 2, 3 và 4 gần tiệm tạm hóa, bệnh viện và nhiều mặt tuyến phố lớn rất thuận tiện kinh doanh.

Nhà phố thương mại vốn là vật phẩm bất động sản có trị giá, không chỉ là nơi an cư đơn thuần mà còn là tài sản buôn bán sinh lời dài lâu. Theo giới đầu tư bất động sản, vị trí shophouse quyết định đa số bài toán lãi của một tổ chức.

Phối cảnh khu Town 2, 3, và 4 ngay mặt đường 30m, gần kề khu chung cư dự án.

Phối cảnh khu Town 2, 3, và 4 ngay mặt tuyến đường 30m, gần kề khu phổ biến cư dự án.

Khai Sơn Town nằm trong khu đô thị Khai Sơn City thuộc địa phận xã Thượng Thanh, quận Long Biên, Thủ đô. Thời gian qua, đây là khu vực có vận tốc phát hành đô thị hóa mạnh trong hai năm quay về đây. Nhờ ưu thế này, rộng rãi chủ đầu tư chọn dự án để nắm cơ hội tăng giá khi cơ sở vật chất khu vực ngày càng hoàn thiện và khi ý định "dời thị trấn qua sông" ngày càng đa dạng.

Dự án chỉ phương pháp khu vực trung tâm một cây cầu, gắn kết với phổ quát tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến quốc lộ 3, quốc lộ 5... Nhờ chuỗi hệ thống liên lạc dễ dãi, từ Khai Sơn Town dân cư có thể dễ dãi chuyển di đến phố Cổ hủ, quận trọng điểm và các tỉnh phía Bắc.

Trong nửa đầu năm 2019 khu vực Thượng Thanh đã xây mới nhiều đoạn đường làm cho đổi mới diện mạo và nâng trị giá BĐS nơi đây. Tiêu biểu là tuyến đường 25m (con đường 25m Trường Pháp giai đoạn 2) và tuyến phố Cũ kĩ Linh kéo dài rộng 40m (tuyến các con phố chạy dọc công trình Khai Sơn Town).

Nhân dịp ra hàng tiểu khu sầm uất nhất khu vực Town 2, 3, 4 chủ đầu tư Khai Sơn Town áp dụng chế độ trả tiền 30%, 65% được cung cấp lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, không tính phí phạt trả nợ trước hạn trong 24 tháng. Đồng thời, 5 khách hàng đặt sắm thắng lợi sau cuối sẽ có thời cơ bốc thăm một xe Mercedes C200 trị giá 1,5 tỷ đồng; 8 xe SH 125i mỗi xe trị giá 70 triệu đồng và 10 iPhone XS mỗi chiếc giá trị 30 triệu tiền việt.

Quỳnh Hương

Doanh nghiệp phân chia chính thức: Công ty Cũ rích phần BĐS Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 0388795555

Website: 


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét