Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

Khách tậu căn hộ UDIC Westlake được du lịch châu Âu - VnExpress Kinh Doanh

Khi mua căn hộ hoặc trả trước 20% giá trị trong tháng 8, khách hàng nhận ngay chuyến du lịch châu Âu giá trị 100 triệu tiền việt. 

Chương trình mang tên "Du lịch châu Âu cùng UDIC Westlake" do nhà đầu tư UDIC công ty và ứng dụng duy nhất trong 04 tuần 8/2019. Với những người nào không tham gia chương trình ưu đãi, chủ đầu tư dành đầu tiên chiết khấu trực tiếp tham gia giá trị thích hợp đồng. Doanh nghiệp kỳ vọng đem lại cơ hội chiếm hữu căn hộ tân tiến, thanh lịch cùng chuyến ngao du châu Âu cho mọi mái ấm

Khách mua căn hộ UDIC Westlake nhận ngay chuyến du lịch châu Âu

Phối cảnh công trình UDIC Westlake nhìn từ trên cao. 

Bên cạnh đó, công ty cũng đưa ra tiến độ thanh toán linh hoạt như trả trước 20% trị giá căn hộ kiếm được nhà ở ngay trong quý ba năm nay. "Với 1,2 tỷ đồng thuở đầu, đối tượng mua hàng đã sở hữu vi la trên tầng cao UDIC Westlake rộng tới 168m2", đại diện chủ đầu tư nói. 

Công trình UDIC Westlake được ngân hàng cung cấp mượn tiền với lợi nhuận suất giảm giá 0% cho khoản vay 65% trong 12 tháng. Với người không có yêu cầu vay vốn, chủ đầu tư chiết khấu 5% giá trị ngay khi ký thích hợp đồng. Khác lạ khi nhận nhà, cư dân được miễn 2 năm phí phục vụ quản lý. 

Các căn hộ và tiện ích dự án đang hoàn thiện những thời kỳ sau cuối để chuẩn bị bàn giao ngay quý ba năm nay. Nhà đầu tư kỳ vọng UDIC Westlake sẽ đáp ứng yêu cầu sống phong cách, dễ dàng bên Hồ Tây.

Khách mua căn hộ UDIC Westlake nhận ngay chuyến du lịch châu Âu - 2

Bên trong căn hộ "biệt thự trên tầng cao" tại UDIC Westlake.

"Ba năm trở lại đây, tháng 7 âm lịch ghi nhận lượng giao dịch BĐS lớn của chúng tôi. Năm nay, rộng rãi công trình bán ra các chế độ thú vị nên tôi tin rằng căn hộ UDIC Westlake sẽ có lượng nhiệt tình lớn", ông Vũ Cương Quyết, Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc chia sẻ.

Theo ông Quyết, bốn tuần 7 âm lịch cũng là thời gian các tổ chức BĐS đưa ra những chương trình khuyến mại tốt. Đây là dịp để khách hàng hiểu cơ hội đầu tư, sở hữu những căn hộ theo ý muốn. 

Là một trong những người sở hữu sớm căn hộ UDIC Westlake, anh Nguyễn Tất Thắng (Ba Đình, Thủ đô) cho biết nhà đầu tư đã tung rộng rãi chính sách hấp dẫn nên anh đã quyết định xuống tiền.

"Ngoài việc công trình có giá trị thì những giảm giá khi sắm nhà cũng là yếu tố làm cho tôi và phổ thông đối tượng mua hàng nhiệt tình. Sau khi chấm dứt hợp đồng mua bán căn hộ, gia đình tôi sẽ chuẩn bị cho chuyến du lịch châu Âu ngay trong bốn tuần 8 này", anh Thắng nói.

Thành Dương 

Tin tức dự án UDIC Westlake:

Liên hệ: Lô đất CT04 khu đô thị Nam Thăng Long, Tây Hồ, Hà Nội (mặt trục đường Võ Chí Công)

Website: . Hotline: 1800 6231

Đại lý phân chia chính thức: Phú Tài Land: ‎0918 195 588/ Đất Xanh miền Bắc: ‎‎0902 695 333. 

Đại lý phân chia độc quyền cho người nước ngoài: Tân Kiến: 0928960999


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét