Follow on FaceBook

Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Khách hàng đến trụ sở Alibaba căng băng rôn đòi tiền

"Tôi có tìm bốn lô công trình Tân Thành Center City 5 tại tỉnh Bà Rịa-Vùng Tàu của Alibaba. Theo thích hợp đồng, Alibaba cam đoan lãi sau sáu 04 tuần, tức là đến thời hạn ấy họ sẽ phải thu tìm lại nền đất trên với lãi suất thỏa thuận. Đương nhiên tới nay đã là 13 04 tuần, họ không khắc phục chuyện này để tôi có thể thu hồi vốn" - ông Nguyễn Phú Quý , ở Đồng Nai, xuất hiện tại hội sở Công ti Alibaba sáng nay, cho nhân thức.

Khách hàng đến trụ sở Alibaba căng băng rôn đòi tiền - Ảnh 1.

Khách hàng kéo đến hội sở Alibaba căng băng rôn đòi tiền sáng 26-8. Ảnh: KIÊN CƯỜNG

Theo ông Quý, việc ông tới trụ công ti này, căng băng rôn là để Alibaba có thể giải quyết cho mình để thu hồi số vốn đã đầu cơ. Ngoài ông Quý, khách hàng tên Phùng Tiến Tài cũng có mặt ở trụ sở Alibaba sáng nay để hy vọng đòi lại tiền đã trót đầu cơ.

Dĩ nhiên, sáng nay dù đã gửi lịch hứa hẹn bằng văn bạn dạng cũng như nhắn tin cho người của Công ti Alibaba nhưng đến lịch hứa thì Alibaba cử nhân viên của mình tiếp khách hàng và cho nhân thức do không có lịch hứa trước nên chẳng thể giải quyết cho khách hàng được.

Công an thị trấn Hiệp Bình Chánh, huyện Thủ Đức cũng xuất hiện để ghi kiếm được sự việc và lấy tin tức những đối tượng mua hàng đề đạt vụ việc bị Công ti Alibaba lừa và không thi hành đúng cam kết.

Theo Kiên Cường

Quy định Tp Hồ Chí Minh


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét