Follow on FaceBook

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Imperia Sky Garden sắp hoàn tất các hạng mục tiện ích trước khi bàn giao - VnExpress Kinh Doanh

Anh Khương Mạnh Trung (Hoàng Mai, Hà Nội) từng cảm thấy mệt mỏi bởi tiếng ồn trong khoảng tầng thương mại thành lập dang dở phía trên căn hộ của mái nhà.

Một vài bốn tuần trước, anh Trung dọn về nhà mới trong một công trình thông thường cư ở phía Nam Thủ đô. Anh được nhà đầu tư báo cáo bàn giao nhà sớm hơn tiến độ dự định song các hạng mục nhân thể ích nội khu vẫn còn dang dở. Căn hộ của gia đình anh ở tầng 5, phía trên là tầng thương nghiệp đang hoàn thiện. "Bụi bặm, tiếng đục, khoan, cưa, cắt rầm rĩ, chưa kể, nhiều khi chuỗi hệ thống điện, nước còn mất đột nhiên ngột khiến cuộc sống mái nhà ít đa dạng xáo trộn", vị này kể lại.

Chị Mai (Nam Từ Liêm, Thủ đô) cũng chưa hết khiếp sợ với lần đi thang máy  khi bị nhốt khá lâu vì tòa nhà mất điện, nhà đầu tư chưa kịp lắp hệ thống điện dự phòng.

Được nhận nhà sớm - là nhu cầu của phổ thông cư dân sắm nhà. Yếu tố này làm cho không ít nhà đầu tư muốn thỏa lòng khách hàng hối hả bàn giao sớm khi mà tiện thể ích nội khu như tầng thương mại, cây xanh, chuỗi hệ thống giao thông... vẫn chưa hoàn thiện. Thực trạng này làm cho nhiều khách hàng có nơi ở, nhưng chưa "ổn định chỗ ở" đúng nghĩa như gia đình anh Trung hay chị Mai.

Đi ngược với nghĩ suy trên, một số chủ đầu tư, đơn vị phát triển khác chủ trương hoàn thành công trình cùng lúc với các hạng mục cảnh quan trước khi khách hàng kiếm được nhà. Trong số công trình đang theo hướng đi này đáng kể có Tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Một góc trong khu vực sân chơi trẻ em của Imperia Sky Garden.

Một góc trong khu vực sân chơi con trẻ của Imperia Sky Garden.

Chủ đầu tư cho biết, công trình đang nhanh chóng triển khai những công đoạn sau cuối để bàn giao nhà cho cư dân. Từ tiền cảnh dự án tới nội khu toàn bộ đã hoàn thành. Khu vực sân chơi con nít đã lắp đặt toàn vẹn các trang bị, đài phun nước nghệ thuật cùng dòng sông lười phong thủy cũng đã lên hình. Những khóm cây, nhành hoa đã lên xanh tươi, đoạn đường nội khu cũng đã trải nhựa phẳng ngừng.

Trên tầng mái cũng đang được chăm sóc kỹ lưỡng. Các tổ chức phát triển vận hành bể bơi vô cực, bể bơi mưu trí, vườn chân mây, vườn địa đàng, vườn hoa leo tạo nên môi trường xanh lãng mạn, rất dị ngay tại thủ đô.

Phối cảnh khu vực tầng mái của Imperia Sky Garden phủ màu xanh.

Phối cảnh khu vực tầng mái của Imperia Sky Garden phủ màu xanh.

Nhà đầu tư cũng lưu tâm tham gia chất lượng, từng hạng mục trong các căn hộ tại Imperia Sky Garden. "Chúng tôi nắm bắt được hy vọng của khách hàng nên sẽ cố gắng đem đến cho dân cư của bản thân một không gian sống xứng tầm đẳng cấp", thây mặt nhà đầu tư chia sớt.

Thời gian này chủ đầu áp dụng chương trình tri ân khách hàng. Theo đó, trong khoảng 1/8 đến hết ngày 31/8, đối tượng mua hàng đặt chỗ đủ 100 triệu tiền việt và ký ký hợp đồng đặt cọc tìm mới căn hộ tại Sky View (Sky A) sẽ nhận gói hoàn thiện hệ thống bếp cao cấp Bosch, smarthome, thẻ đối tượng mua hàng Diamond của VPBank; bộ vật phẩm phong thủy bằng tiến thưởng giá trị 80 triệu đồng.

Phong Vân

Thông tin chi tiết địa chỉ:
- Hotline: 0919883399
- Website:


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét