Follow on FaceBook

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2019

Địa ốc Trung Tín sản xuất khu đất nền 13ha tại Bắc Bình Định - VnExpress Kinh Doanh

Công trình đất nền Green Complex City tại Hoài Nhơn, Bình Định quy hoạch theo hướng thị trấn kiểu mẫu, với cảnh quan xanh và nhiều một thể ích văn minh.

Nằm ở duyên hải miền Trung Việt Nam, Bình Định có tuyến đường bờ biển dài hơn 72km, chuỗi hệ thống giao thông hoàn thiện, phát triển cả 4 loại hình liên lạc. Trong đó trục đường bộ gồm Quốc lộ 1A và 1A mới, đường sắt có tuyến Bắc - Nam, hàng không có phi trường quốc tế Phù Cát và tuyến đường thuỷ là Hoa Phượng đỏ biển Quy Nhơn. Địa phương là lối vào ra biển của các tỉnh Tây Nguyên và vùng Nam Lào, Đông Bắc Campuchia.

Nhằm khai thác tiềm năng BĐS tại Bình Định, Công ti CP Đầu cơ và Sản xuất Địa ốc Trung Tín đầu cơ dự án đất nền Green Complex City. Tọa lạc tại địa điểm "lối vào" Bình Định, địa điểm ý tưởnrg ven biển và ngay trọng điểm đô thị Tam Quan, Hoài Nhơn, công trình kế thừa tiềm năng khi địa phương trở thành trọng điểm kinh tế, giáo dục, y tế Bắc Bình Định trong mai sau.

Phối cảnh dự án đất nền Green Complex City.

Phối cảnh công trình đất nền Green Complex City.

Green Complex City quy hoạch theo kiến trúc thành phố mới tại các thị trấn lớn, các trục tuyến phố trong công trình rộng 18-31m. Bao bởi môi trường xanh, dự án đất nền nằm trong khu dân cư hiện hữu, cộng đồng hiện đại. Cùng với đó là các nhân tiện tích như nhà sinh hoạt văn hóa, ở dọc đường, sân tennis, trọng tâm thể dục - thể thao, trung tâm thương nghiệp, trường học, bệnh viện.

Toàn khu rộng 12ha, nguồn cung 29 lô vi la và 422 lô nhà phố. Dự kiến hoàn thiện cơ sở vật chất cơ bản tham gia tháng 12 năm nay và hoàn thiện cảnh quan nhân thể ích tham gia 04 tuần 2/2020.

polyad

Dự án đang hoàn thiện cơ sở căn bản.

Ông Nguyễn Hà Anh Tuấn - Tổng giám đốc Địa ốc Trung Tín hy vọng dự án sẽ biến thành khu đô thị gương mẫu trong tương lai, phục vụ nhu cầu an cư của đa phần cư dân và giúp thị trường bất động sản miền Trung thêm nở rộ.

"Sự ưng ý của khách hàng là yếu tố cần thiết nhất đem đến thắng lợi cho công ti. Do đó chúng tôi sẽ không hoàn thành đem đến cho khách hàng những vật phẩm chất lượng cao, đáp ứng đúng yêu cầu của hoạt động mua bán", đại diện đơn vị cho biết.

Tổ chức kinh doanh CP Đầu tư và Phát triển Địa ốc Trung Tín có nền móng lực lượng chỉ đạo nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Với ý tưởnrg, tư duy quản trị phù hợp cùng cố gắng của toàn tổ chức kinh doanh, Địa ốc Trung Tín càng ngày càng thể hiện năng lực trên hoạt động mua bán và phát hành chiến thắng ty bất động sản uy tín tại Đà Nẵng và các thức giấc phía Nam.

Nhằm chắc chắn nhãn hiệu trên hoạt động mua bán bất động sản, công ty và nhóm cố vấn đã khám phá kỹ về thị trường cũng như tiềm năng item. Từ đó mang tới cho đối tượng mua hàng item chất lượng tốt, phù hợp nhu cầu của đồng đội và có kĩ năng sinh lời cao.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét