Follow on FaceBook

Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Hơn 200 khách tham gia tour trải nghiệm Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Các nhà chủ đầu tư đã thăm quan, hưởng thụ hệ thống đơn giản khu villa, condotel và khách sạn 5 sao quốc tế tại dự án trong 2 ngày 17,18/8.

Chương trình do đơn vị phân phối độc quyền PQR doanh nghiệp.

"Chúng tôi mong muốn mang đến cho các đối tượng mua hàng những trải nghiệm sống động nhất tại một khu villa, condotel và nơi nghỉ ngơi 5 sao quốc tế ngay mặt biển. Nơi đây trong tương lai gần sẽ một vị trí nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Phú Quốc", ông Nai lưng Nguyễn Ngọc - Giám đốc sản xuất công trình PQR chia sẻ. 

200 KHÁCH HÀNG THAM DỰ SỰ KIỆN TOUR TRẢI NGHIỆM MÖVENPICK RESORT WAVERLY PHÚ QUỐC (bài xin edit_Thành)

Các đối tượng mua hàng nghe trả lời trong khoảng các chuyên viên của PQR và các công ty tổ chức sàn kết hợp. 

Trong chuyến thưởng thức Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, các nhà đầu tư đã thăm quan, có cái nhìn tổng thể về khu nhà mẫu Villa Mövenpick. Theo đại diện công ty, sau khi nghe trả lời từ các chuyên viên PQR cùng tổ chức sàn liên kết MGV.P, HT Land, Eagle Land, Eagle Homes và WIKI Land, phổ biến người đã quyết định đầu cơ.

Đối tượng mua hàng cũng cho biết họ ấn tượng với vẻ đẹp, sự quý phái trong các vật phẩm của Mövenpick Phú Quốc. Công trình hiện đã hoàn thiện hạ tầng gần 90%. Khách hàng có thể cho thuê và buôn bán ngay sau khi kết thúc phù hợp đồng. 

Dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc nhìn từ hướng biển.

Dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc nhìn trong khoảng hướng biển.

Sau chuyến thăm quan thực tiễn, doanh nghiệp phân chia độc quyền PQR doanh nghiệp buổi trưng bày tin tức chi tiết dự án, trong đó tập trung tham gia khu vi la 5 sao của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tổ chức tin rằng khách hàng sẽ nắm bắt rõ hơn về dự án cũng như kỹ năng đầu cơ dài bền vững trong tương lai. 

"Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc nằm tại Bãi Ông Lang, sở hữu phong cảnh tự nhiên hoang sơ. Chủ nhân các căn vi la tại đây sẽ hưởng đa dạng đặc quyền từ chủ đầu tư cũng như những chính sách phổ biến về phát triển du lịch của Phú Quốc", ông Hồ Thanh Dự - Giám đốc kinh doanh PQR nói.

Một trong số căn biệt thự mẫu Mövenpick Resort Luxe Villa Phú Quốc.

Một trong số căn vi la mẫu Mövenpick Resort Luxe Villa Phú Quốc.

 Hình như, sau sự kiện, địa ốc PQR sẽ kết hợp cùng doanh nghiệp phát hành công trình là MIK Group sẽ đơn vị buổi mở bán 30 căn biệt thự biển công trình Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với rộng rãi chính sách lôi cuốn, tiến thưởng tặng hên tham gia ngày 24/8, tại TP HCM. Giải thưởng lớn nhất trong chương trình là xe Mercedes S450L giá trị 4,2 tỷ đồng. 

Thành Dương 

 Doanh nghiệp phân chia độc quyền:

 Các đơn vị sàn cấu kết: MGV.P. HT Land, Eagle Land, Eagle Homes và WIKI Land


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét