Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2019

Hoạt động mua bán căn hộ cao cấp Hà Nội: Kịch bản nào cho 6 04 tuần cuối năm 2019?

Theo báo cáo điều tra thị trường bất động sản Hà Nội quý II/2019 được CBRE thông báo tham gia ngày 9/7 thì lượng công bố trong năm 2019 đạt trên 33.000 căn hộ. Đây là mức tương đương với giai đoạn 2016-2018. Nhưng nhân tố đáng ân cần đó là trong số các công trình được chào bán ra thị trường quý II vừa mới đây có tới 98% sản phẩm thuộc thị phần căn hộ trung cấp và dân gian. Điều này đồng nghĩa hoạt động mua bán căn hộ Thủ đô đang có nguy cơ đương đầu với thiếu hụt nguồn cung căn hộ cao cấp, hạng sang.

Số lượng căn hộ công bố giảm mạnh được cho là do sự thiếu hụt dự án mới gia nhập thị trường. Hiện thời, việc Thủ đô rà soát lại quỹ đất cùng siết chặt việc cấp phép dự án mới đã tác động mạnh đến việc ra hàng của các công ty bất động sản.

Về nhu cầu nhà ở, các chuyên gia phản hồi, thời kỳ đô thị hóa đang diễn ra vô cùng mạnh khỏe đã xúc tiến sự mở mang của hoạt động mua bán nhà đất với bán kính khoảng 10km cả về 4 phía của Thủ đô. Trong đó, khu vực phía Tây tạo ra mạnh khỏe nhất bởi đây là trung tâm phát triển mới của Hà Nội nên cơ sở cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và liên hoàn. Nguồn cung căn hộ cao cấp tại thị trường phía Tây Hà Nội khá nhiều chủng loại, đương nhiên khách hàng bị lôi cuốn bởi những công trình được đầu tư quy hoạch bài bản, đơn cử như dự án Anland Lakeview (Hà Đông, Thủ đô). Đây là công trình căn hộ cao cấp được Công ty Nam Cường tâm huyết đầu cơ tạo ra. Mới khởi công xây đắp tòa nhà vào cuối bốn tuần 7/2019 vừa rồi, Anland Lakeview thu được nhiều sự xem xét của khách hàng bởi đây là công trình nằm trong Khu thành phố Dương Nội gần 200ha nên thừa hưởng nhân tiện ích đa dạng và độc đáo như: Những nơi công cộng Thiên Văn chương rộng 12ha với tâm là hồ vấn đề hòa Bách Hợp Thủy rộng 6ha cùng nhiều một thể ích khác như bệnh viện quốc tế, khu vui chơi quốc tế, chuỗi hệ thống trọng điểm thương mại thế giới…

Thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội: Kịch bản nào cho 6 tháng cuối năm 2019? - Ảnh 1.

Công trình căn hộ cao cấp Anland Lakeview lôi cuốn sự chú ý nhờ hưởng luôn tiện ích đa

dạng và rất dị của Khu thành phố Dương Nội

Đánh giá về thị trường căn hộ cao cấp 6 04 tuần cuối năm 2019, phổ biến chuyên gia phân tích, doanh thu của người dân ngày một tăng lên, phân khúc người giàu và siêu giàu ngày càng tăng nhanh thì ý định về một nơi ở có chất lượng dịch vụ, chất lượng sống tốt sẽ ngày càng cao. Đó chính là tiềm năng tạo ra cho các công trình căn hộ cao cấp.

Hình như đó, một vài chuyên gia khác nghĩ là, có thể nhận thấy rõ thiên hướng đầu cơ mạnh tham gia căn hộ cao cấp, khác biệt các nhà đầu tư ngoại ưng chuẩn việc thâu tóm hoặc thích hợp tác tạo ra với các nhà đầu tư nội. Theo ghi nhận của Savills, nhu cầu đầu tư bất động sản tại Việt Nam của người nước ngoài đã tăng đáng kể khi Luật Nhà ở 2014 có hiệu lực trong khoảng 1/7/2015. Thực tiễn cho thấy, tại phổ biến công trình, số lượng người nước ngoài sắm nhà chạm è cổ 30% chỉ trong thời gian ngắn ra mắt. Và thực tại cũng cho thấy, giá căn hộ tại Thủ đô nhìn thông thường vẫn thấp hơn sou với các thị trường tương đương trong khu vực như Kuala Lumpur (Malaysia) và Bangkok (Thái Lan), mặc dù tốc độ lớn mạnh cao hơn khi so sánh với các thị trường này.

Các chuyên gia thể hiện sự quan trọng, căn hộ cao cấp sẽ không chạm chán khó khăn trong việc kiếm tìm đầu ra giả dụ đó thật sự là một sản phẩm cao cấp, giá trị. Để tiếp cận khách hàng, các chủ đầu tư công trình cao cấp phải tạo nên những vật phẩm có nhân thể ích đẳng cấp. ví dụ cần bảo đảm cung ứng trọn vẹn các biện pháp kiểm soát an ninh sức khỏe, để mắt nhan sắc và các luôn thể ích tái tạo năng lượng hăng hái cho dân cư. Những một thể ích này có thể làm cho giá thành căn hộ tăng lên, nhưng đối với đối tượng mua hàng thuộc thị phần cao cấp thì tiền ko phải là điều quá lớn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét