Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019

Hoàng tử Harry được đánh giá là đang ở 'một hành tinh khác' kể trong khoảng sau khi kết hôn với Meghan Markle

Duncan Larcombe, một nhà bình luận hoàng phái nhiều người biết đến đã có phát ngôn gây sốc trong bài phỏng vấn với Fabious Digital. Chuyên gia này vốn được nhân thức tới là người có mối quan hệ thân quen với Hoàng tử Harry.

Duncan Larcombe cho hay, Harry như đang ở một hành tinh khác so với ngày xưa, làm cho phổ quát người phải thốt lên rằng: "Chuyện gì đã xảy ra với Harry vậy?"

Trước đó, Công tước xứ Sussex được biết đến là một Hoàng tử có tính cách vui nhộn, phấn kích, hòa đồng với dân chúng, luôn sắm bí quyết tránh né sự chú ý của giới truyền thông. Tất nhiên, kể từ khi kết hôn với Meghan Markle đến nay, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi.

Hoàng tử Harry được đánh giá là đang ở một hành tinh khác kể từ sau khi kết hôn với Meghan Markle - Ảnh 1.

Nhà bình luận hoàng gia Duncan Larcombe.

Chưa bao giờ, Hoàng tử Harry lại phải sắp có sự chỉ trích dữ dội mạnh khỏe trong khoảng dư luận phổ thông đến như vậy trong thời điểm vừa qua. Công tước xứ Sussex bị lên án khi đi máy bay riêng trong sự kiện bảo kê không gian hay đi mát xa và khiến móng chân ở khách sạn 5 sao.

Hoàng tử Harry và cung phi bị chỉ trích là những kẻ đạo đức giả, trải nghiệm cuộc sống xa hoa khi mà luôn kêu gọi trong khoảng thiện trên các công cụ truyền thông. Việc thê thiếp chồng Công tước xứ Sussex kiên quyết giữ tí hon Archie trong riêng tư, bí mật cũng khiến cho dư luận giận dữ.

Khác lạ, mối quan hệ nứt rạn giữa Harry với anh trai William là yếu tố công chúng vô cùng bất ngờ và đau lòng hơn cả. Bởi lẽ, cả nhị Hoàng tử luôn gắn bó, kính yêu nhau kể từ khi cố Công nương Diana tắt hơi.

Hoàng tử Harry được đánh giá là đang ở một hành tinh khác kể từ sau khi kết hôn với Meghan Markle - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry đổi mới phần đông kể từ sau khi kết duyên.

Có thể thấy rõ ràng, kể trong khoảng sau khi kết hôn, thị phi bủa vây lấy Hoàng tử Harry phổ quát hơn trước và phong cách của anh cũng đã đổi mới ít phổ quát. Công tước xứ Sussex được nhận xét là hay cau có, khó chịu hơn trước và tiến công mất đi sự giản dị, thân thiết của ngày xưa.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét