Follow on FaceBook

Thứ Tư, 28 tháng 8, 2019

Hiện ra “phố Âu thu bé” giữa lòng Dĩ An - Bình Dương

Đầu tháng 8, các diễn đài mạng nổi tiếng tại Bình Dương nhất tề đăng chuyển vận những hình ảnh trước tiên của "phường Âu thu tí hon" trong khuôn viên khu phức tạp căn hộ hạng sang Charm City. Tin tức này ngay ngay lập tức hấp dẫn hàng loạt sự vồ cập của người địa phương Bình Dương.

1

Trên fanpage Bình Dương 24h, phổ thông trương mục phân bua sự hứng thú khi thấy những hình ảnh của "xã Âu" này. Trương mục Hằng Đỗ bình luận: "Hóng "phố Âu" này được hoàn thiện ghê, rồi ra cư dân Dĩ An thoả thích vừa buôn bán vừa check in nhé!".

2

Ở thời gian này, Vincom Plaza Dĩ An đã gỡ tổng thể lớp lưới bao bên ngoài khi hoàn thiện xong mặt thô và đang hối hả hoàn thiện mặt trong để đưa vào hoạt động trong 2-3 04 tuần tới. Tuy chỉ mới hoàn thành phần thô, nhưng Vincom Plaza đã mang hình dáng của một "xã Âu thu nhỏ xíu" giữa lòng Dĩ An.

3

Theo dò xét, khi khai trương, Vincom Plaza sẽ mang tới rộng rãi luôn tiện ích chưa từng xuất hiện tại thị thị trấn Dĩ An như: 2 tầng buôn bán, tạp hóa Vinmart, Vinpro, rạp chiếu phim Lotte Cinema rộng 1.500m2, 2 tầng ẩm thực với hàng chục các nhà hàng đa đẳng cấp Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng, vn, hàng chục các cửa hàng cafe - trà sữa đến trong khoảng các nhãn hiệu hàng đầu.

4

Đặc biệt, Vincom Plaza còn chiếm hữu khu trạm xe buyt trước tiên của Bình Dương dài hàng trăm mét. Khi hoàn thiện, con công viên này được hy vọng sẽ trở thành điểm countdown mới của thị phường Dĩ An. Sau khi khai trương, Vincom Plaza Dĩ An sẽ trở thành điểm mua sắm, tiêu khiển và ẩm thực hút đối tượng mua hàng đầu tại khu vực.

5

Được nhân thức, Vincom Plaza và khu trường học Vincom Shophouse nằm trong khuôn viên của dự án Charm City - Khu phức hợp căn hộ hạng sang trước tiên của Dĩ An. Ngoài siêu thị nhỏ lẻ Vincom, Charm Plaza còn là công trình sở hữu khu nơi nghỉ ngơi 4 sao Charm Dĩ An Boutique Hotel quy mô bậc nhất Dĩ An, Bình Dương.

Chị Huyền, hiện đang sở hữu một căn hộ 3 phòng ngủ tại Charm City san sớt: Vincom và Charm City như một nét chấm phá "phồn hoa" cho "thị xã container".

6

Chị kể, mỗi lần anh em ở xa tới nhà chơi, hỏi Dĩ An ngoài khu kĩ nghệ, những đoạn đường đầy xe container có gì vui không, chị chỉ cười mà không biết nói gì. Ngày chiếm hữu Charm City, chị rất phấn chấn. Từ giờ nếu anh em chị hỏi Dĩ An có gì hay, chỉ sẽ trả lời đó là nhà chị - Charm City, đó là nơi sẽ tô điểm cho Dĩ An sầm uất và phồn hoa hơn. Ở đó có những toà nhà cao tầng đặc sắc, có nơi nghỉ ngơi 4 sao lóng lánh ánh đèn, có Vincom sầm uất và cả con khu vui chơi đẹp chẳng kém gì trục đường hoa Nguyễn Huệ.

7

Trên hết, đó là cuộc sống mà chị Huyền mong ước xưa nay tại Dĩ An. Từ giờ, chỉ cần mở cửa ra, là cả trăm nhân tiện ích sẽ hiện diện ngay trước mắt. Trước kia, chị luôn nghĩ là cuộc sống này chỉ hiện diện trong Vinhomes Central Park ở Tp.HCM hay Times City ngoài Hà Nội. Nhưng sắp tới đây một khu cư dân tiện ích tương tự sẽ hiện ra tại Dĩ An ngay nơi chị sống.

Chị Huyền cho nhân thức, trước kia mỗi lần cần đi bách hóa, đi xem phim hay đi sắm sửa, chị và gia đình thường phải chạy lên Thuận An hay Thủ Dầu Một. Nay khi sống tại Charm City, chỉ cần bấm thang máy, đi vài bước là bách hóa, rạp phim, nhà hàng đều ngay trước cửa nhà chính mình.

8

Charm City chiếm hữu Tổ phù hợp hồ bơi rộng 2.000m2 xanh mát.

Ngoài Vincom, Charm City còn sở hữu môi trường sống tựa như resort nghỉ dưỡng, với tổ phù hợp hồ bơi liên hoàn 2.000 m2 với 3 hồ bơi: khu hồ bơi ốc đảo gần 1.000 m2, khu hồ bơi tràn có quy mô gần 500 m2 và khu hồ bơi tiêu chuẩn Olympic cũng rộng gần 500 m2.

Trên độ cao hơn 100m, nhà đầu tư DCT Group gây tuyệt vời khi tạo ra tổ thích hợp Sky Garden liên hiệp Chill Bar, và các nhà hàng đa đẳng cấp trên đỉnh tòa nhà tại Charm City. Với hệ thống tiện thể ích nổi trội, công trình sẽ mang lại cuộc sống thuận tiện cho mọi đối tượng đối tượng mua hàng.

Anh Thanh Dũng, sống tại Dĩ An, lựa chọn 1 căn penthouse của Charm City cho nhân thức: Anh chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ bỏ nhà xã lên tầm thường cư sống đâu. Nhưng sau cuối anh cũng chọn 1 căn Charm City. Vì thực sự công trình này có phần nhiều mọi thứ mà anh, bà xã, 2 đứa nhỏ, thậm chí cả ba mẹ anh cần.

Với căn hộ này, ba mẹ anh có môi trường yên ổn tĩnh, xanh mát thích hợp để dưỡng già, môi trường ở đây an ninh, có 3 cái hồ bơi rất đẹp, lại có những nơi công cộng con nhỏ quy mô hàng đầu Bình Dương nên bé nhỏ nhà anh rất thích. Chi nhánh Vincom trong khuôn viên cũng giúp vợ tôi anh khỏe hơn, mỗi ngày đi làm về, thay vì phải dày đặc trong chợ, hiện thời vợ tôi anh có thể qua siêu thị nhỏ lẻ sắm sửa tốc độ hơn.


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét