Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Hàng trăm khách hàng tham dự lễ công bố và cất nóc dự án Anland Premium

Sáng ngày 28/7 mới đây, sự kiện ra mắt và cất nóc công trình Anland Premium đã diễn ra tại tầng 1 Tòa nhà Nam Cường, Tố Hữu, Hà Đông với sự tham gia của hàng trăm đối tượng mua hàng.

Tại buổi lễ, thây mặt nhà đầu tư san sớt, sự kiện công bố và cất nóc dự án Anland Premium khắc ghi mốc cần thiết trong chiến lược xây dựng 575 căn hộ và 18 căn shophouse tại dự án. Công ty xây dừng dự án thi hành đúng cam kết về tiến độ và chất lượng công trình. Sau 14 tháng triển khai, từ 04 tuần 3/2018 - tháng 6/2019, Anland Premium xong xuôi cất nóc. Khác biệt, sau 12 bốn tuần khai triển bán hàng, hiện mức thanh khoản tại dự án đạt 65%.

Đáng ân cần hơn, tại sự kiện một số đối tượng mua hàng hên nhận được tiến thưởng tặng có trị giá lớn. Theo đó, giải nhất là 1 xe Ecosport 1.5L at trend trị giá 593 triệu tiền việt được trao cho chủ sở hữu của căn hộ HH01'B05-10; giải nhị là 1 xe máy SH 150cc trị giá 68 triệu tiền việt được trao cho chủ sở hữu căn hộ HH01'B07-11 và giải ba là 1 Iphone XS Max 256GB trị giá 34 triệu tiền việt được trao cho chủ nhân của căn hộ HH01'B08-10…

Từ thời gian đơn vị sự kiện ra mắt và cất nóc dự án Anland Premium đã có gần 30 giao dịch thi hành thắng lợi. Theo nhà đầu tư, sắm căn hộ vào thời điểm này, khách hàng còn có thể xác định và kiểm chứng về chất lượng tòa tháp, khác lạ là tính pháp lý. Người dùng cũng có thể tự chính mình hưởng thụ, trực tiếp thăm quan và tìm hiểu từng căn hộ, quan sát từng hướng nhìn ban công, trang vũ trang bàn giao.

Khác lạ, khách hàng sẽ được kiếm được rộng rãi chế độ bán hàng giảm giá, vận dụng trong thời kỳ này như: chuyến du lịch khám phá Châu Âu 8 ngày 7 đêm giá trị 50 triệu đồng; giảm giá 3% giá trị căn hộ; hỗ trợ lợi nhuận suất 0% đến khi bàn giao nhà…

Có quy mô tiết kiệm trong khoảng 53 - 85m2, Anland Premium nhận được cảm tình rất lớn của các cặp cung phi chồng trẻ, không chỉ bởi tầm giá hợp lý mà còn bởi kiến tạo lanh lợi tận dụng khôn khéo từng khoảng không gian. Tại dự án này, hơn 70% là loại hình căn hộ có 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh với quy mô dưới 75m2. Còn lại 30% là loại hình căn hộ quy mô từ 80 - 85m2 với 3 phòng ngủ, phòng khách lớn liên thông với bếp.

Nằm ngay trên mặt các con phố Tố Hữu - Lê Văn Lương, Anland Premium thuận tiện kết nối với hệ thống tiện thể ích vùng nhiều chủng loại, được quy hoạch đồng bộ như: các hệ thống trạm xe buyt liên cấp quốc tế VIS & JIS, bên cạnh hệ thống trường công THCS Lê Qúy Đôn; Những nơi công cộng Thiên văn chương rộng 12ha và hồ nhân tố hòa Bách Thích hợp Thủy rộng 6ha dự kiến khai trương hoạt động bốn tuần 9/2019; đại siêu thị nhỏ lẻ Aeon Mall Hà Đông rộng 9,5ha dự kiến khai trương vào tháng 12/2019,… Đông đảo hẹn hẹn sẽ mang đến cuộc sống đủ đầy nhân tiện ích, không gian sống thoáng mát, trong lành cho cư dân.

Sau khi cất nóc, các nhà cửa, luôn thể ích sẽ sớm được hoàn thiện nhằm bàn giao căn hộ cho đối tượng mua hàng tham gia quý 2/2020.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://anlandpremium.vietnam

Item được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường.


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét