Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

Hải Phát Land và hành trình khắc họa dấu ấn tại các phần quà danh giá

Năm 2019 là năm ghi dấu rộng rãi thành tích của Hải Phát Land với các giải thưởng quan trọng như Thương hiệu Mạnh vietnam năm 2019, Top 10 Sàn Giao dịch BĐS điển hình năm 2019 và cách đây không lâu, danh hiệu danh giá của Dot Property Awards 2019 tiếp diễn xướng tên doanh nghiệp này.

Hơn 10 năm với những dấu ấn đậm nét

Thành lập trong khoảng năm 2009, giữa thời gian hoạt động mua bán BĐS đang có những thăng trầm, sau hơn một thập kỷ, Hải Phát Land đã lựa chọn con đường đoạt được đầy thử thách như một lý tưởng gắn liền với tên gọi Hải Phát - hành trình tiến ra biển lớn.

Hải Phát Land và hành trình khắc họa dấu ấn tại các giải thưởng - Ảnh 1.

Những thành tích đáng chú ý của Hải Phát Land 6 tháng đầu năm 2019.

Với góc nhìn dài hạn, chiến lược buôn bán bài bạn dạng, Hải Phát Land đã từng bước chắc chắn vị thế, tên tuổi của bản thân mình trên hoạt động mua bán bất động sản, cung ứng cho khách hàng những tin tức có ích và đầy đủ về item, phục vụ đúng nhu cầu của hoạt động mua bán và được đối tượng mua hàng tin cậy chọn lựa.

Đến thời gian hiện nay, Hải Phát Land đã có 15 tổ chức thành viên, hơn 32 chi nhánh trải dài khắp các thị thành trong khoảng Bắc vào Nam với tổng nhân sự lên đến gần 2.000 người có trình độ chuyên ngành cao được huấn luyện bài bản, luôn sẵn sàng đem tới cho đối tượng mua hàng biện pháp tốt nhất. song song, Hải Phát Land kiêu hãnh khi đem đến hàng vạn sản phẩm chất lượng cho đối tượng mua hàng. 

Ngoài ra đây cũng là liên hệ để các nhà đầu tư uy tín như FLC, Cơ quan CEO, MIK Group, Sunshine gửi gắm những item chất lượng.

Vươn ra quốc tế với giải thưởng Dot Property Awards 2019

Dot Property Việt Nam Awards 2019 là giải thưởng nhằm tôn vinh những tổ chức trong lĩnh vực BĐS. Giải thưởng kiếm tìm những nhà tạo ra công trình nổi bật, những công trình hàng đầu, các tổ chức kinh doanh môi giới có thành công tuyệt vời với hoàn toản năng lực cũng như có dấu ấn đóng góp to lớn cho hoạt động mua bán bất động sản vn năm 2019. 

Dot Property Việt Nam Awards còn được ghi kiếm được là giải thưởng kiếm tìm những đơn vị trẻ, tiềm năng, thông minh có những phát kiến, thông minh góp phần xúc tiến thị trường bất động sản trong nước.

Hải Phát Land và hành trình khắc họa dấu ấn tại các giải thưởng - Ảnh 2.

Danh sách đơn vị BĐS được vinh danh ở hạng mục Việt Nam's Best Real Estate Agencies 2019.

Vượt qua phổ quát người tìm việc tham gia tranh giải, Hải Phát Land được xướng tên tại Lễ trao giải thưởng danh giá Dot Property Awards năm 2019 ở hạng mục "Vn's Best Real Estate Agencies 2019 - Công ti buôn bán Bất động đóng gói sắc nhất vietnam năm 2019".

Để giành thắng lợi ở hạng mục này, Hải Phát Land đã trải qua những tiêu chí đánh giá chặt chẽ, vô tư và minh bạch nhất với các mục tiêu về uy tín thương hiệu, chất lượng chăm sóc khách hàng, cải tiến, thay đổi, thành quả nổi trội. Những chiến thắng của Hải Phát Land trong thời gian qua với rộng rãi lợi thế vượt trội đã thuyết phục hoàn toàn Hội đồng bình chọn là những chuyên gia BĐS bậc nhất.

Hải Phát Land và hành trình khắc họa dấu ấn tại các giải thưởng - Ảnh 3.

Ông Lương Minh Đức – Giám đốc Cửa hàng Đô thị Hồ Chí Minh, Hải Phát Land nhận giải thưởng do Dot Property Awards 2019 tổ chức.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Lương Minh Đức - Giám đốc Cửa hàng Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phát Land chia sớt: "Giải thưởng này có ý nghĩa vô cùng cần thiết đối với Hải Phát Land. ngừng thi côngĐây là sự ghi nhận những cố gắng và phát triển không dứt của cả một cộng đồng trong năm vừa mới đây với hơn 32 chi nhánh trên toàn quốc. Đây cũng là động lực để Hải Phát Land tiếp diễn vươn lên, biến thành tổ chức nhiều năm kinh nghiệm và sánh vai với những tên tuổi lớn khác trong lĩnh vực bất động sản".

Tính tới thời gian hiện nay, Hải Phát Land đã sở hữu một bề dày trải nghiệm cùng những giải thưởng giá trị mà ko phải thương hiệu nào cũng có được. Thế nhưng với Hải Phát Land, danh hiệu cũng chỉ như một vị trí được thể hiện qua những con số, còn địa điểm bậc nhất trong lòng khách hàng là món vàng vô giá mà Hải Phát Land luôn quyết tâm không xong nghỉ.

* Tin tức chi tiết:

Công ty Cũ rích phần Đầu cơ và Buôn bán bất động sản Hải Phát

Liên hệ: Tầng 2, CT4, Tòa The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: (024)3 208 05 99

Website: https://haiphatland.com.Việt Nam/


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét