Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Hai nhân tố tạo nên giá trị cho dự án Melody City - VnExpress Kinh Doanh

Ngoài địa điểm, nhà đầu tư lưu tâm tới môi trường nội thành nhằm biến nơi đây thành tòa tháp nổi bật tại khu Tây Bắc Đà Nẵng.

Sau thắng lợi của công trình shophouse Kim Long City, Công ty Cổ phần Đầu cơ Bất động sản Phúc Đại Việt và Bảo Việt Ý An Khang tiếp diễn mở bán hoạt động mua bán dòng item đất nền trung tâm TP Đà Nẵng mang tên Melody City với phổ quát ưu thế nổi trội. 

Địa điểm đắc địa

Melody City tọa lạc gần bờ biển Liên Chiểu với vị trí đắc địa, liên lạc thuận lợi. Dự án nằm trên nhì tuyến đường lớn Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan - trục xương sống của cả khu vực kết nối trọng điểm thị trấn và bãi biển Nguyễn Tất Thành.  

Dự án nằm trên hai tuyến đường lớn Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan - trục xương sống của cả khu vực

Công trình nằm trên hai tuyến tuyến đường lớn Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan - trục xương sống của cả khu vực.

Từ đây, dân cư dễ ợt đi lại tới các điểm ngao du của thị trấn cũng như khu vực lân cận như Bà Nà Hill, bãi tắm Xuân thiều, khu vui chơi trọng tâm, Hoa phượng đỏ nước sâu Liên chiểu, trường bay quốc tế Đà Nẵng, khu công nghệ cao Đà Nẵng, cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, Đà Nẵng - Huế...

Dự án còn hưởng lợi trong khoảng chế độ của đô thị khi Liên Chiểu được quy hoạch để trở thành khu vực sản xuất bậc nhất, tương xướng với tiềm năng sẵn có về thiên thiên, cảng biển, kĩ nghệ tin tức, ngao du, nghĩ dưỡng...  Đa dạng công trình được triển khai như Hoa phượng đỏ Liên Chiểu, công trình đóng gói linh kiện hàng không thiên hà Sunshine của Mỹ... giúp khu vực này đổi mới diện mạo.

"Được giả dụ một thành phố thu nhỏ nhắn giữa lòng Đà Nẵng, Melody City chiếm hữu đầy đủ các ưu điểm "nhất cận thị - hai cận giang - tam cận lộ" và là một khu đô thị tập hợp các yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hòa", đại diện nhà đầu tư cho biết.

Nhiều chủng loại một thể ích

Theo chủ đầu tư, Melody City sở hữu chuỗi phục vụ tiện ích mới mẻ và văn minh như ở dọc đường Melody Đô Rê Mi liên cấp từ mẫu giáo tới cấp 3, công viên nội khu và kênh sinh thái vấn đề hòa không khí cho toàn công trình.

Bên cạnh, dự án còn có khu shophouse Melody thương mại cao tầng, trọng điểm thương nghiệp, nhà hàng sang trọng tích hợp với quán cafe ngoài trời, spa làm cho đẹp cao cấp, khu thể thao, sky bar, phòng trà, trạm xe buyt cho con trẻ...

Melody City - được ví như một thành phố thu nhỏ giữa lòng Đà Nẵng

Melody City - được ví như một thành phố thu bé bỏng giữa lòng Đà Nẵng.

Melody City được chủ đầu tư định hình là khu Hàng quán Villa - nhà xã liên hiệp với vườn mini, tạo nên cuộc sống xanh cho cư dân tại công trình. Các item trong công trình có mặt tiền lớn trong khoảng 6m, tuyến đường nội khu đa dạng 5,5m, 7,5m, 10,5m.

"Khu vực cảnh quang quẻ của Melody City xen lẫn những nhân tiện ích vui chơi, tiêu khiển và sinh hoạt. Melody mang hơi thở của cuộc sống chất lượng với môi trường xanh năng lượng sạch cho người Việt. Sự bố trí có lí các khu vực sinh sống, đem tới sự thoải mái trong sinh hoạt của những chủ sở hữu mai sau", thây mặt nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng.

Theo vị này hiện giờ, chi tiêu đầu cơ tham gia Melody City không cao trong khi có chế độ pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng từng nền. Đây là cơ hội cho các chủ đầu tư mong muốn sinh lời trong tương lai.

Liên hệ: Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Đầu tư BĐS Phúc Đại Việt.

Liên hệ: số 297 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng. Hotline: 0905 580 680. Website: .

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét