Follow on FaceBook

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2019

Hạ tầng phát hành tạo sức hấp dẫn cho BĐS An Giang - VnExpress Kinh Doanh

Loạt tòa tháp nối miền Tây và TP HCM đang góp phần tăng thêm trị giá bất động sản tại An Giang.

Năm 2020, tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận dự kiến xong xuôi, trở thành một trong những tuyến huyết quản vùng Tây Nam Bộ. Tuyến đường dài 51km với điểm đầu tại nút giao Thân Cửu Nghĩa (tiếp liền đường cao tốc TP HCM - Trung Lương) và điểm cuối giao với Quốc lộ 30 tại nút giao An Thái Trung (huyện Cái Bè, Tiền Giang). Trong khoảng đây sẽ rút ngắn khoảng cách chuyển động giữa các thức giấc Đồng bằng sông Cửu Long với TP HCM, tăng tốc độ chuyển vận hàng hóa, xúc tiến xuất nhập cảng.

Trước đây, cầu Vàm Cống thông xe tham gia tháng 5 vừa qua, đã mang đến thú vui cho người dân và doanh nghiệp tại các tỉnh giấc miền Tây. Đây là nhà cửa trọng tâm trong công trình gắn kết Đồng bằng sông Cửu Long, tạo vấn đề kiện giao thương tiện lợi giữa các tỉnh giấc miền Tây và TP HCM.

Ông Nguyễn È Vinh Quang - Tổng giám đốc Đất Xanh An Giang cho nhân thức, trong hai năm trở lại đây, thị trường bất động sản An Giang mở màn rục rịch nhờ cơ sở vật chất phát triển. Phổ thông khách hàng bình chọn tích cực về sự tạo ra mau lẹ của cơ sở vật chất kỹ thuật trong thời gian qua, nhất là chuỗi hệ thống liên lạc nội tỉnh An Giang và kết nối thức giấc với các địa phương lân cận như Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, TP HCM...

"Cơ sở vật chất phát triển là dấu hiệu tốt trong đầu tư BĐS. Chúng tôi dự đoán trong thời gian tới dòng tiền sẽ đổi hướng trong khoảng các địa phương như Cần Thơ, Đồng Tháp, thậm chí là TP HCM về An Giang để tậu dự án tốt đầu tư", ông Quang kiếm được xét.

Khách hàng tìm hiểu về dự án đất nền TNR Stars Thoại Sơn tại An Giang. 

Đối tượng mua hàng tìm hiểu về công trình đất nền TNR Stars Thoại Sơn tại An Giang. 

Tiềm năng bất động sản An Giang

An Giang là địa phương nổi tiếng về ngao du linh tính, với những thắng cảnh như miếu Bà Chúa Xứ núi Sam, núi Cấm, khu ngao du lòng hồ Núi Sập Thoại Sơn, khu ngao du Óc Eo Thoại Sơn... Mỗi năm địa phương thú vị lượng du khách lớn trong khoảng các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP HCM, nhất là trong những dịp lễ hội tôn giáo. Cho nên trong những năm cách đây không lâu, lĩnh vực du lịch An Giang được chú ý sản xuất, góp phần tăng thu nhập cho người dân.

Hình như đó, với chỉ tiêu biến thành đô thị loại I tham gia năm 2020, đô thị Long Xuyên đang thu hút dòng vốn đầu cơ trong khoảng các công ty lớn, thêm sức bật cho hoạt động mua bán bất động sản.

"Những nhà đầu tư với tốc độ cao nhạy và nắm bắt thị trường tốt sẽ là những người đón đầu xu hướng bất động sản miền Tây, nơi còn phổ biến tiềm năng sản xuất", thây mặt Đất Xanh An Giang phản hồi.

Phối cảnh dự án TNR Stars Thoại Sơn do TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư.

Phối cảnh công trình TNR Stars Thoại Sơn do TNR Holdings vietnam làm cho chủ đầu tư.

Hiện vài khu vực tại An Giang nổi lên như "điểm hot" đầu tư BĐS gồm khu cư dân Golden City, Sao Mai Bình Khánh, Firsthome An Giang, Marina... quanh trọng điểm thành phố Long Xuyên. Tại Châu Đốc có dự án Sao Mai, Green Life; tại Thoại Sơn có công trình đất nền TNR Stars Thoại Sơn do TNR Holdings vietnam khiến cho chủ đầu tư. Chuyên gia quan sát thị trường miền Tây cho nhân thức đây là những dự án đang được giới đầu cơ và khách hàng để ở săn đón.

Cũng theo đại diện đơn vị môi giới, đa phần người mua hiện nay có mục đích sắm để ở, tìm kiếm sản phẩm có giá cả phải chăng, pháp lý minh bạch, địa điểm tốt, diện tích phù hợp yêu cầu và một thể ích nhiều chủng loại.

Một trong những dự án đáp ứng yêu cầu của người dùng là TNR Stars Thoại Sơn. Dự án rộng 11,29ha do nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm tạo ra nhằm hướng đến biến thành khu đô thị ngao du lễ hội trước tiên tại Thoại Sơn, An Giang.

Phối cảnh công viên trung tâm tại dự án.

Phối cảnh tiệm tạm hóa trung tâm tại công trình.

Ông Nguyễn Đăng Phương, thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức, công trình khai thác ưu điểm ngao du lễ hội tại địa phương để sản xuất các tiện thể ích, phục vụ "ăn theo" vừa phục vụ du khách vừa phục vụ ý định của dân cư.

Bên cạnh đó, với lợi thế vị trí đối diện trọng tâm hành chính Thoại Sơn, công trình có tính gắn kết tốt không chỉ nội thức giấc An Giang mà còn với các địa phương lân cận cũng như TP HCM.

Theo ông Nguyễn Đăng Phương, thây mặt TNR Holdings Việt Nam, cơ sở vật chất tạo ra, gắn kết giao thông thuận tiện sẽ góp phần thúc đẩy trị giá bất động sản An Giang. ngừng thi côngĐây cũng là nguyên do công ty chọn lựa địa phương này phát hành dự án, đi đầu đón đầu ý định đầu tư lẫn ổn định gia đình của đối tượng mua hàng tại An Giang cũng như trong khoảng TP HCM.

"Chúng tôi muốn đi tắt đón đầu khuynh hướng sản xuất của BĐS miền Tây trong mai sau. Những thị trường còn ở thời kỳ sơ khai và phổ biến tiềm năng sẽ là 'mảnh đất' màu mỡ cho các nhà đầu tư nhanh nhạy", ông Nguyễn Đăng Phương chắc chắn.

Minh Anh


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét