Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

Giải mã sức lôi cuốn của Five Star West Lake

80% căn hộ Five Star West Lake đã "có chủ"- con số kỷ lục chỉ sau 3 giờ chính thức "trình làng". Tới thời gian hiện nay, Five Star West Lake vẫn tiếp tục là một trong những trong khoảng khóa được tìm kiếm rộng rãi nhất.

"Độc - lạ - thảng hoặc"

Không không dễ dàng để giải mã sức thú vị của Five Star West Lake khi dự án này sở hữu vị trí đắc địa bên hồ Tây, một trong những khu vực có giá bất động sản cao nhất Hà Nội. Đây cũng là khu vực hạn chế giễu phát hành các dự án nhà đất cao tầng, và mỗi năm riêng biệt xuất hiện một hoặc nhị dự án chào bán. Gần như chẳng thể tìm kiếm được công trình căn hộ tiếp theo nằm cạnh Hồ Tây, gần Quảng trường Ba Đình và Trạm xe buyt Bách Thảo như Five Star West Lake.

Số lượng công trình tại khu vực này đã ít nhưng số lượng căn hộ tại Five Star West Lake cũng không phổ thông nên nguồn cung càng khan hãn hữu. Cục bộ dự án Five Star West Lake cao 15 tầng cũng chỉ có 32 căn hộ để bán.

Không chỉ có số lượng căn hộ hạn chế, Five Star West Lake còn chiếm hữu phổ thông yếu tố "lạ", khác biệt hoàn toàn so với phổ quát dự án cùng thị phần.

Nếu như phổ biến công trình muốn khoa trương sự thanh lịch hay mang đến cho đối tượng mua hàng những thưởng thức xa hoa, thì Five Star West Lake lại hướng tới sự sang trọng kín đáo, đem đến những trải nghiệm và mang tính tư nhân hoá cho khách hàng.

Đặc biệt, các căn hộ Five Star West Lake chỉ dành riêng cho các chủ không thuần tuý giàu sang về tiền nong mà còn giàu kiến thức và có chiều sâu văn hoá.

Tư nhân hóa thưởng thức với tiện ích - dịch vụ "đặc quyền"

Lấy đối tượng mua hàng khiến trọng tâm và cá nhân hóa hưởng thụ của người mua với các luôn tiện ích - dịch vụ đẳng cấp; mang tới những hưởng thụ tây riêng, khác biệt ngay tại chính "ngôi nhà thông thường" - một khuynh hướng thưởng thức mới "thông thường mà vẫn riêng" tại đang dần hình thành tại Five Star West Lake.

Chủ nhân các căn hộ có thể vừa ngắm cảnh hồ đêm vừa ăn uống rượu chát và xì gà thượng hạng tại Bar café trên tầng mái, đọc trang sách tại câu lạc bộ tri thức, tập luyện nâng cao sức khỏe tại phòng gym văn minh hay bơi lội thư giãn với bể bơi nước mặn bốn mùa.

Five Star West Lake tích thích hợp chuỗi hệ thống nhân thể ích, phục vụ "đặc quyền", khép kì lạ và đồng bộ để mọi yêu cầu của cư dân được đáp ứng ở ngay ngưỡng cửa: Hàng quán luôn thể ích không người bán 24/7 theo mô phỏng Căn tin Cửa hàng của Nhật Phiên bản, riêng có tại Five Star West Lake; Chuỗi hệ thống hầm để xe thông minh và tiến bộ, lên đến 2 chỗ đỗ siêu xe cho mỗi căn hộ phục vụ hoàn toản nhu cầu của những chủ sở hữu cao cấp; Mật độ thang máy cực thấp (3/70)…

Trong bối cảnh công trình BĐS mọc lên như "nấm sau mưa", cuộc đua trên thị phần bất động sản cao cấp ngày càng quyết liệt với hàng loạt các công trình đình đám trong khoảng Bắc vào Nam, Five Star West Lake vẫn chắc chắn vị thế và sức lôi cuốn riêng lẻ với hàng loạt ưu điểm, trong đó không chỉ là những yếu tố độc - lạ riêng có mà còn ở chính năng lực của nhà đầu tư.

Thực tế đã chứng minh, nhìn tham gia tiến độ xây đắp là phương pháp đánh giá hiệu quả năng lực của nhà đầu tư. Nguồn vốn lớn mạnh cùng đơn vị xây dựng uy tín sẽ bảo đảm cho công trình "về đích" đúng hẹn.

Khởi công xây đắp trong khoảng quý 3/2018, đến nay nhà cửa liên minh giữa văn hóa Á Đông và tuyến phố nét phương Tây đang dần hiện hữu.

"Để chinh phục khách hàng, khác lạ là phân khúc thượng lưu, vốn rất khó tính và kỹ tính, các chủ đầu tư chẳng thể giới thiệu rộng rải thổi phồng nhằm tô điểm cho sự hào nhoáng của dự án. Thay tham gia đó, chúng tôi phải nói thật, khiến cho thật, kiểm soát những chắc chắn về chất lượng, phục vụ, tiện thể ích và khác biệt là tiến độ bàn giao với đối tượng mua hàng của bản thân mình", ông Phạm Hải Đăng - Phó tổng giám đốc Tổ chức GFS, đại diện nhà đầu tư chia sẻ.

Five Star West Lake ứng dụng một cách ngặt nghèo các yêu cầu về quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện. Công trình được giữ vững nghiêm ngặt bởi các chuyên gia kết cấu đầu ngành nghề cùng hàng ngũ kỹ sư cao cấp của Cơ quan GFS.

Với tiến độ thi công "thần tốc", Five Star West Lake có thể "về đích" trước hứa hẹn (quý 3/2020).

Không chỉ gia nhập tập thể dân cư tinh hoa hàng đầu Hà thành, chủ sở hữu các căn hộ còn hưởng rộng rãi ưu đãi đặc biệt tới trong khoảng chủ đầu tư GFS: Miễn 5 năm phí phục vụ, nhận ngay gói thiết kế nội thất với đẳng cấp nhiều chủng loại, tùy chỉnh tới từng đối tượng mua hàng. Khác biệt, chỉ cần thanh toán 20% giá trị, đối tượng mua hàng có thể ký thích hợp đồng mua bán. Nếu khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ sẽ nhận mức chiết khấu trực tiếp lên tới 4% trị giá căn hộ.

Chiếm hữu không ít những nhân tố "độc" và "lạ" đầy hấp dẫn nên dù phải bỏ ra cả triệu đô thì không ít các "thượng đế" vẫn khát khao được chiếm hữu ít ra một căn hộ Five Star West Lake. Dĩ nhiên, cơ hội đang dần khép lại khi tổng thể công trình chỉ còn 6 căn hộ sau cùng.


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét