Follow on FaceBook

Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Gia đình bé bỏng trai trường Gateway mời trạng sư bảo vệ

Mái ấm cháu bé xíu 6 tuổi, sinh viên lớp 1 trường Gateway tử chiến đã mời trạng sư bảo vệ quyền và ích lợi hợp lí.

LS Phạm Hương Giang cho nhân thức, mái ấm cháu Lê Hoàng L. đã mời LS Giang và LS Vũ Gia Trưởng (cùng Văn phòng LS Phạm Hồng Hải - Đoàn LS TP Thủ đô ) kiểm soát an ninh quyền và lợi ích hợp lí.

LS Giang cho hay, mái nhà cháu L. chỉ mong mua ra sự thực về căn nguyên cái chết của bé ở trường Gateway. Nỗi đau mất con làm bác mẹ cháu L. như những người thất thần.

Trong các lần xúc tiếp với bác mẹ cháu nhỏ xíu, người mẹ luôn khóc, không trình bày được gì phổ biến. Người phụ thân bình tĩnh hơn, nhưng nhiều khi cũng lặng thinh trước những nghi vấn của luật sư... Cho tới khi có người vỗ đóng vai, cha của bé bỏng L. mới như sực tỉnh giấc. 

Lúc trước, ngày 16/8, người đưa đón trẻ trường Gateway là bà Nguyễn Bích Quy (55 tuổi, ở thị trấn Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) đã nhờ Văn phòng LS Thành Sơn và cộng sự kiểm soát an ninh quyền lợi của mình trước luật pháp.

Tại văn phòng của LS Nguyễn Anh Sơn, Trưởng Văn phòng LS Thành Sơn và cộng sự, bà Quy nói rất muốn chạm mặt ông Doãn Quý Phiến, lái xe để được đối chất một vài điều.

Vụ cháu bé trường Gateway tử vong, bà Quy muốn đối chất với lái xe

Vụ cháu tí hon trường Gateway tử trận, bà Quy muốn đối chất với lái xe

Hôm nay, tại văn phòng của LS Nguyễn Anh Sơn, Trưởng VPLS Thành Sơn và cộng sự, bà Nguyễn Bích Quy nói rất muốn gặp mặt ông Doãn Quý Phiến, lái xe.

T.Nhung 


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét