Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Giá đất trung tâm TP.HCM cao, có nên gom đất vùng ven khiến của cải vĩnh viễn?

Chủ đầu tư chuyển hướng về vùng ven

Với lượng dân số tăng gần 2 triệu người trong 10 năm, nhàng nhàng tăng hơn 180.000 người/1 năm, chế độ giãn dân hiện được thị trấn đưa vào nhiệm vụ ưu tiên chấp hành từ năm 2015 đến năm 2020.

Ở một góc độ khác, từ đầu năm 2019 tới nay, thị trường nhà ở tại Thị trấn Hồ Chí Minh ghi kiếm được những biến động lớn. Đáng để ý là chế độ thắt chặt việc phê thông qua các công trình mới trong khoảng Chiến lược phát triển nhà đất thành phố công đoạn 2016-2020. Cụ thể, trong khoảng nay đến năm 2020, tại khu vực trọng điểm sẽ không phát triển thêm bất kỳ dự án mới nào. Toàn bộ những dự án được chào bán đều đã hiện hữu hoặc chào bán trong khoảng năm trước. Việc sụt giảm đáng kể của nguồn cung mới trong bối cảnh sốt đất đã đẩy mức giao dịch các loạt hình sản phẩm BĐS cao kều ngưởng.

Kiếm được thấy khuynh hướng thế tất, phổ quát cư dân mau lẹ thu thập đất vùng ven như một mũi tên trúng hai đích, vừa ngày càng tăng tài sản vừa có thể kiếm lời khi hoạt động mua bán nóng lên. So với khu vực nội đô, các dự án khu vực vùng ven đang rẻ hơn khá phổ quát cộng với nguồn cung dồi dào lẫn hình thức sản phẩm nhiều chủng loại hiện đang chiếm được sự thân mật rất lớn trong khoảng chủ đầu tư.

Khu vực nóng nhất thời gian hiện nay phải kể tới như Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước... Đặc điểm tầm thường của các khu vực này là không bị hạn nhạo báng phát hành dự án mới và giá đất, giá nhà ở lại mềm hơn Thị trấn Hồ Chí Minh; sở hữu tốc độ phát triển cơ sở vật chất liên lạc nhanh, giúp thuận tiện gắn kết với trọng điểm thành phố và các thành phố vệ tinh. Mặt khác, đây đều là những khu vực có nền kĩ nghệ phát hành, thu hút lượng mập mạp động đến sinh sống và khiến cho việc giúp xuất hiện nên những đồng đội cư dân mới. Bởi vậy mà bất động sản cũng phát triển theo. Sự đầu tư "ồ ạt" của các ông lớn như Vingroup, Novaland, Tuần Châu, FLC,... với hàng loạt các công trình lớn nhỏ bé tại các địa phương này đã một lần nữa chắc chắn sức hấp dẫn và tiềm năng to lớn cho bất động sản vùng ven.

Hưng Long Residence – Điểm sáng của Bất động sản Long An

Giá đất trung tâm TP.HCM cao, có nên gom đất vùng ven làm của cải lâu dài? - Ảnh 1.

Theo Đề án quy hoạch xây đắp vùng Thành phố Hồ Chí Minh và quận Đức Hòa đến năm 2020, góc nhìn tới năm 2030, Thị trấn Củ Chi - Hậu Nghĩa - Đức Hòa là các đô thị động lực vùng phía Tây Bắc Thị trấn Hồ Chí Minh. Đây là một trong số những lý do mà đất nền Đức Hòa Long An trở thành nguồn đầu tư tiềm năng bỏ ra cho giới đầu tư bất động sản Long An và các vùng lân cận.

Dự án Hưng Long Residence nằm trên mặt tiền Thức giấc Lộ 822, thuộc xã Tân Mỹ, thị xã Đức Hoà, Long An (Đối diện sân Gofl Tân Mỹ - Westlake). Đây là công trình có diện tích lớn với diện tích lên đến 41Ha do tổ chức Hiển Vinh làm cho chủ đầu tư. Xác định phương hướng xây đắp một khu thị trấn mới, làm cho Hưng Long Residence thành công trình nổi bật ở Đức Hòa nói riêng và Long An nói phổ biến. Dự án được xây dựng với các nhân tiện ích đa dạng với sự chú tâm tham gia môi trường sống xanh và các hệ thống phục vụ y tế giáo dục tân tiến.

Bên trong khu đô thị Hưng Long Residence hiện hữu đã có hệ thống giáo dục liên cấp từ mẫu giáo tới đại học đã hoạt động. Bên cạnh đó còn hầu hết những tiện thể ích đáng ước mơ như ngay trung tâm hành chính thị xã, gần bệnh viện, trạm xe buyt, nhà băng và trọng tâm thể thao…Các trọng tâm thương mại cũng được xây đắp với sự tiến bộ. Dường như đó, các khu thể thao đa năng cũng góp phần giúp dân cư đoàn luyện thể lực, nâng cao tầm vóc và thư giãn sau những giờ lao động bao tay, môi trường sống tiện lợi, tân tiến đáp ứng hoàn toản phục vụ hàng ngày giúp cư dân có thể tận hưởng các phục vụ tốt nhất.

Hưng Long Residence đang có mức giá thời điểm đầu tốt chỉ từ 7.3 triệu/m2 kèm đa số chiết khấu và vàng tặng gửi tới chủ đầu tư.

Địa chỉ để kiếm được giải đáp.

Tổ chức phân phối chính thức dự án Hưng Long Residence: Công ti địa ốc Lộc Vạn Phúc.

Hotline: 0333 79 3330.

Website: www.dothihunglong.com

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét