Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2019

Gamuda Gardens nhận giải 'Công trình nhà ở tốt nhất vietnam' - VnExpress Kinh Doanh

Khu thị trấn của Gamuda Land Việt Nam được bình chọn có môi trường sống xanh, đa dạng nhân thể ích cho người địa phương Việt Nam.

Tại lễ trao giải thưởng BĐS Việt Nam Property Awards 2019 vừa diễn ra tại TP HCM, khu thành phố Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Thủ đô) giành hai giải: Công trình nhà đất tốt nhất tại Hà Nội (Best Housing Development-Hanoi) và Công trình nhà đất tốt nhất tại vn (Best Housing Development-Vietnam).

Gamuda Gardens nhận giải Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam - page 2

Các công ty được vinh danh hôm 23/8 tại TP HCM.

Tại sự kiện, ông Cheong Ho Kuan - Chủ toạ Tổ chức kinh doanh Gamuda Land vn cũng được tôn vinh ở hạng mục "Nhân vật BĐS vn của năm -Real Estate Personality of the Year" nhờ những đóng góp cho 2 dự án lớn là Gamuda City ở Hà Nội và Celadon City ở TP HCM.

"Các phần quà đạt được tại Việt Nam Property Awards 2019 là động lực để Gamuda Land vietnam tiếp diễn sản xuất những dự án tốt hơn trong mai sau, tạo dựng nhãn hiệu uy tín dài lâu trên hoạt động mua bán BĐS", đại diện đơn vị cho nhân thức.

Gamuda Gardens nhận giải Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam - 2

Ông Cheong Ho Kuan - Chủ toạ Gamuda Land vn (bên trái) nhận giải thưởng.

Theo vị này, dù là công trình thấp tầng hay cao tầng, Gamuda Land vietnam hy vọng kiến tạo nên tập thể xanh, tiến bộ, văn minh, những nhà cửa mang tính biểu tượng với chất lượng đảm bảo trong giai đoạn kiến tạo, xây đắp, vận hành. Với dự án Gamuda City và Celadon City, đơn vị xây đắp không gian sống xanh, đa dạng luôn tiện ích cho cư dân vietnam.

Ngoài buôn bán, Gamuda Land Việt Nam chú tâm thi hành trách nhiệm xã hội, đem những giá trị cho khách hàng phê chuẩn những sản phẩm chất lượng, đáp ứng chỉ tiêu ngày một cao của người địa phương.

Gamuda Gardens nhận giải Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam - 3

Khu đô thị xanh Gamuda Gardens nhìn trong khoảng trên cao.

Nằm trong chuỗi giải thưởng BĐS châu Á (Asia Property Awards) - giải thưởng Việt Nam Property Awards do PropertyGuru tổ chức nhằm suy tôn những nhà sản xuất, nhà đầu tư và công trình uy tín có đóng góp lớn trong ngành BĐS vietnam.

Liên hệ hotline: 0902178088

Liên hệ: Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Thủ đô.

Website:

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét