Follow on FaceBook

Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019

FLC La Vista Sadec - nền móng cho Tổ chức FLC tiến vào Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những chiến thắng liên tiếp tại thị trường miền Bắc và miền Trung, Tập đoàn FLC đang chắc chắn vị thế của chính mình trên đoạn đường chinh phục thị trường địa ốc miền Nam bình chuỗi những công trình tầm cỡ.

Tiềm lực từ một cơ quan lớn

Với vai trò là "người tiến công thức các vùng đất tiềm năng", Cơ quan FLC đã biến đa dạng vùng đầm lầy, cát hoang thành những quần thể nghỉ dưỡng hiện đại hàng đầu. Tiến từng bước vững bền, Cơ quan đã gây dựng tăm tiếng như một trong những danh tiếng hàng đầu trên thị trường BĐS hiện giờ. Với các nhà cửa phủ sóng từ miền Bắc tới miền Trung như FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, Tập đoàn FLC đang ngày càng chắc chắn uy tín và vị thế của chính mình.

Vấn đề làm FLC tạo được tuyệt vời mạnh khỏe với hoạt động mua bán bất động sản đó chính là tư duy dám nghĩ, dám khiến cho khi đi đầu khai thác những hoạt động mua bán có tiềm năng nhưng chưa được đầu cơ xứng tầm. Không ngại khó, ngại khổ, FLC đã phát huy tốt vai trò là một trong những cánh chim đầu bè cánh trong thị trường địa ốc. Đông đảo các dự án của Cơ quan FLC đều được thực hiện thận trọng với diện tích và tính đồng bộ cao.

Mỗi địa phương nơi FLC đặt chân tới đều đã xuất hiện những dung mạo mới, xu hướng du lịch mới và chế độ chiếm hữu BĐS đẳng cấp. Những con số "biết nói" đã chứng minh phương hướng của FLC là đúng đắn và đang ngày càng phát huy hiệu quả. Năm 2014, lượng khách đến với Thanh Hóa là 4,5 triệu lượt và tăng gần gấp đôi vào năm 2018 (8,25 triệu lượt) với điểm đặc sắc tuyệt hảo là sự mở bán của quần thể ngao du 5 sao đầu tiên tại địa phương là FLC Sầm Sơn.

Tương tự, FLC cũng đã góp phần thúc đẩy lượng khách vãn lai đến với Bình Định tăng trong khoảng 2,6 triệu lượt tham gia năm 2015 lên tới hơn 4 triệu lượt trong năm 2018.

Đó chỉ là 2 trong số đông đảo Chẳng hạn cho thấy sức mạnh của những công trình mang nhãn hàng FLC. Không chỉ giúp khách tham quan có được những chọn lựa phong cách, các hạ tầng ngao du quy mô, đồng bộ này còn giúp cư dân địa phương có được công tác bình ổn vĩnh viễn.

Không kết thúc cố gắng, không ngại đoạt được là những gì Công ty FLC luôn hướng đến. Trong hành trình vươn xa của bản thân mình, Công ty FLC đã khởi đầu đặt những dấu chân trước tiên tới vùng đất phương Nam giàu tiềm năng.

Tiến công thức thị trấn "ngàn hoa" tại miền Tây Nam Bộ

Tiếp nối chiến thắng, ngày 21/7/2019, Tổ chức FLC chính thức khởi công Khu đô thị FLC La Vista Sadec tại thành phố Sa Đéc thuộc thức giấc Đồng Tháp. Đây là một sự kiện lớn đánh dấu bước mở màn cho quá trình Nam tiến của tập đoàn FLC.

Đề án tạo ra du lịch thức giấc Đồng Tháp giai đoạn 2015 – 2020 đã làm cho khuân mặt của vùng đất này đổi mới đáng kể. Năm 2014, tổng lượng khách tham quan đến Đồng Tháp là 1,8 triệu. Tới năm 2018, tổng lượng khách vãn lai đã tăng đáng kể, lên 3,6 triệu lượt. Với sự đầu cơ đồng bộ về hạ tầng cơ sở vật chất, thức giấc Đồng Tháp đang được coi là điểm sáng về du lịch của miền Tây Nam Bộ. Trong giai đoạn phát triển của Đồng Tháp, thành phố "sen hồng" Sa Đéc là nơi Công ty FLC chọn mặt gửi tiến thưởng để đầu tư các công trình trọng tâm.

Chỉ bí quyết thành phố Sài Gòn 140km, Sa Đéc hiện là trọng điểm kinh tế, văn hóa của thức giấc. Tất nhiên, Sa Đéc cần một sự đầu tư tập trung, đồng bộ, câu kết được những giá trị văn hóa sẵn có và môi trường đang ký tạm trú tuyệt vời. Tập đoàn FLC đang bước đầu thi hành sứ mạng đưa Sa Đéc trở thành trọng tâm thành phố, ngao du mới của khu vực.

Công trình quy mô 15ha FLC La Vista Sadec là một tổ phù hợp khu đô thị đồng bộ và hàng đầu tại miền Tây Nam Bộ. Đây sẽ nhà cửa đầu tiên phát động cho chuỗi các công trình của FLC ở vùng đất này. Vẻ đẹp của thủ phủ hoa Sa Đéc lâu năm liên minh với những công trình văn minh bậc nhất của FLC hứa hứa sẽ thúc đẩy dịch vụ du lịch sản xuất khỏe khoắn. Hàng loạt nhân tiện ích cao cấp lần đầu tiên được chú tâm và đầu tư tại nơi đây như các tổ hợp trung tâm thương mại, tổ phù hợp vui chơi tiêu khiển tiến bộ, môi trường nghệ thuật công cộng…

Nhấn mạnh về vai trò của dự án, Giám đốc đảm đang Kinh doanh khu vực phía Nam của FLCHomes, ông Phạm Văn Nam cho biết: "Chúng tôi sẽ xây dựng ở miền Đông, Tây Nam Bộ những khu thành phố thật đẹp, theo tiêu chuẩn sống cao cấp của FLCHomes Residences, đồng bộ bởi sự đầu tư nghiên cứu nghiêm trang, chắt lọc tinh túy nhất cả về kiến trúc tòa tháp, cảnh quan lẫn phục vụ một thể ích... Những thị trấn này có thể là quy mô nhất thời gian hiện nay ở mỗi tỉnh giấc, là điểm nhấn cần thiết mà người dân ở đó có thể tự hào. Dự án FLC La Vista Sadec là dự án trước tiên FLC xây đắp ở miền Tây và sẽ là một khu thành phố kiểu mẫu".


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét