Thứ Ba, 20 tháng 8, 2019

Du lịch nghỉ ngơi giúp BĐS Hòn Gai bứt tốc - VnExpress Kinh Doanh

Hòn Gai sẽ hưởng lợi trong khoảng quy hoạch phát hành Hạ Long biến thành điểm tìm hiểu du lịch thu hút phía Bắc của thức giấc Quảng Ninh.

Trong khoảng 15-20 năm trước, Hạ Long được xem là một trong những biểu tượng của ngao du Quảng Ninh và vn với cảnh vịnh hùng vĩ, những thắng cảnh nổi tiếng.

Những năm 2007-2011, cuộc chuyển di đánh giá cho Vịnh Hạ Long vào top 7 kì quan thiên nhiên mới thế giới tiếp diễn đưa đô thị rộng 272.000 m2 này vươn bản thân, thu hút hàng triệu du khách quốc tế.

Đương nhiên, có quá trình, khi vài thành phố du lịch khác như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc tăng cường đầu cơ cơ sở vật chất cơ sở vật chất, sân bay, nơi nghỉ ngơi... thì Hạ Long đột nhiên chững lại trong đường đua chắc chắn vị thế của mình. Đa dạng trị giá văn hoá, lịch sử, con người chưa được quảng cáo cân xứng với tiềm năng.

Hạ Long bừng tỉnh sau hai thập kỷ ngủ quên

Một góc thành phố Hạ Long nhìn từ trên cao. Ảnh: DOJILand

3 năm quay về đây,  Hạ Long đang "thay da đổi giết thịt" với hàng loạt công trình hạ tầng mới, ngao du, văn hóa, vui chơi tiêu khiển... mở rộng gắn kết. Sự gia nhập của đa dạng ông lớn như Vingroup, Sungroup, DOJIland... cùng loạt công trình nghỉ ngơi diện tích đã đưa du lịch, thị trường bất động sản Hạ Long bứt phá.

Tiềm năng khai thác của The Sapphire Premier Ha Long

Khách quốc tế tới Quảng Ninh, chủ công là Hạ Long lớn mạnh mạnh mẽ trong những năm qua. 6 bốn tuần đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 8,5 triệu lượt khách với 2,8 triệu lượt khách quốc tế, tăng 14% so với cùng kỳ.

Du khách có xu hướng thích mày mò, trải nghiệm những trị giá thuộc về văn hoá, con người phiên bản địa, những địa danh thiên về lịch sử dồn vào một chỗ tại Hòn Gai. Truyền thuyết về bạn bè rồng đáp xuống đất, hiện ra nên vùng đất Hạ Long , những tích lịch sử về núi Bài Thơ hay những ngôi đền, chùa như Đền thờ Đức ông Trằn Quốc Nghiễn, chùa Long Tiên... thú vị du khách quốc tế tò mò, tìm hiểu...

Trong quyết định yếu tố chỉnh quy hoạch thông thường đô thị Hạ Long đã xác định đưa Hòn Gai trở thành điểm mày mò thu hút của ngao du Hạ Long.

Để thực hiện mục tiêu này, một loạt cơ sở hạ tầng của tỉnh giấc cũng được xây đắp, cải tạo như sửa và mở rộng tuyến phố È cổ Quốc Nghiễn - đoạn trong khoảng cầu Bài Thơ tới điểm đấu nối trục đường bao biển Hạ Long- Cẩm Phả dài 4,7 km, với 6 làn xe thay cho 4 làn xe hiện tại. Bãi tắm công cộng Hòn Gai cũng sẽ được xây dựng tại địa điểm cuối tuyến đường này. Toàn bộ các công trình này được dự định xong xuôi tham gia năm 2020.

Cũng vào thời gian này, The Sapphire Premier Ha Long của DOJILand sẽ đi vào hoạt động. Dự án chiếm hữu nhì mặt tiền tuyến phố lớn là tuyến đường bao biển Dragon Bay và đường Trằn Quốc Nghiễn, thuộc địa phận Hòn Gai. Nhà đầu tư cho biết, việc vận hành công trình nhằm đón đầu cơ hội và triển vọng thị trường trong khoảng khuynh hướng dịch chuyển du lịch tại Hạ Long.

The Sapphire Premier Ha Long – Điểm sáng đầu tư tại Hạ Long.

The Sapphire Premier Ha Long được kỳ vọng là điểm sáng đầu cơ tại Hạ Long.

Hiện The Sapphire Premier Ha Long ứng dụng chính sách vay 70% và hỗ trợ lãi suất 0% tới năm 2021. Chủ đầu tư dự kiến bàn ủy quyền đối tượng mua hàng tham gia quý IV/2020. Khách tậu căn hộ sẽ được cung cấp lợi nhuận suất cho đến khi đi công trình vào điều hành, cùng chế độ lợi nhuận chia sẻ 90:10. (lợi nhuận 90% khách hưởng, 10% thuộc chủ đầu tư và doanh nghiệp điều hành)

Trong 04 tuần 8 này, nhà đầu tư khi mua căn hộ tại dự án The Sapphire Premier Ha Long sẽ kiếm được vàng tặng lên tới 10 lượng tiến thưởng. 

Phong Vân

Để biết thêm thông tin về dự án, địa chỉ:

Hotline: 1800 6918

Website:

Liên hệ công trình: Số 1, Con đường Bến Cam đoan, Phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Tổ chức giải đáp và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát hành và Kinh doanh Bất động sản Weland.

Đại lý phân chia: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét