Follow on FaceBook

Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

DKRA Vn liên tiếp được vinh danh trong hạng mục phân phối BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Đơn vị được bình chọn cao tại lễ trao giải Dot Property Việt Nam Awards 2019 diễn ra cuối 04 tuần 7 tại TP HCM.

Sự kiện diễn ra tại The Reverie Saigon, huyện 1, TP HCM với sự tham dự của hàng trăm quan khách, chỉ đạo cấp cao tới trong khoảng các doanh nghiệp, chủ đầu tư, đơn vị phát hành dự án, nhà phân chia... 

DKRA Việt Nam thành công hạng mục giải thưởng "Nhà phân phối BĐS tốt nhất vietnam - Việt Nam's Best Real Estate Agencies" bởi sự nhiều năm kinh nghiệm, trị giá phục vụ và những đóng góp nổi bật cho hoạt động mua bán. Đây là giải thưởng thứ ba ở hạng mục bỏ ra cho đơn vị môi giới, phân phối bất động sản trong nửa đầu năm 2019 của tổ chức, sau hai giải thưởng do Nhịp cầu Đầu tư trao tặng tham gia 04 tuần 1 và Hội môi giới Bất động sản vn (VARS) trao tặng vào bốn tuần 6. 

Giải thưởng khẳng định những giá trị và đóng góp của DKRA Vietnam đến khách hàng, đối tác, cổ đông cũng như thị trường

Giải thưởng chắc chắn những trị giá và đóng góp của DKRA Việt Nam đến đối tượng mua hàng, công ty đối tác, cũ kĩ đông cũng như thị trường.

Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng lớn và uy tín, nằm trong hệ thống giải thưởng bất động sản lớn tại châu Á - Thái Bình Dương Dot Property Awards. Ngoài ra DKRA Việt Nam, giải thưởng năm nay ghi dấu ấn của những doanh nghiệp lớn như Keppel Land, Novaland Group, Sunshine Group, MIK Group, BIM, Phát Đạt, Phuc Khang Corp., Savills Vietnam, CenLand...

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam san sẻ với hệ giá trị chủ chốt "Tín - Trí - Đức", tổ chức cố gắng mỗi ngày để cung ứng các dịch vụ và giải pháp hiệu quả cho khách hàng, đối tác làm ăn, mang tới ích lợi phối hợp cho phần đông các đối tác và cống hiến xây đắp hoạt động mua bán minh bạch và bền vững. "Giải thưởng là động lực to lớn thúc đẩy DKRA Vietnam ngày một nâng cao chất lượng phục vụ để trở thành nhãn hàng dịch vụ BĐS được tin tưởng chọn đầu tiên tại vietnam", ông Phạm Lâm thể hiện sự quan trọng.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (phải) đón nhận giải thưởng

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (phải) sắp có giải thưởng "Việt Nam's Best Real Estate Agencies" của Dot Property Việt Nam.

Trong khi các phần quà lớn trong hạng mục doanh nghiệp phân phối bất động đóng gói sắc, trong nửa đầu năm 2019, DKRA Vietnam còn gặt hái rộng rãi giải thưởng như "Doanh nghiệp đóng góp hăng hái cho sự phát triển của VNREA và VARS". Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Việt Nam tham gia "Top 10 anh hùng truyền ngẫu hứng môi giới bất động sản tiêu biểu năm 2018" và "Tư nhân đóng góp hăng hái cho sự tạo ra của VNREA và VARS". Trong khi, các chuyên viên trả lời Nguyễn Đức Độ, Nguyễn Quân Sự, Phạm Hải Đăng và Nguyễn Thế Hùng cũng được Hội môi giới BĐS vn vinh danh "Tư nhân môi giới Bất động sản điển hình năm 2018". 

DKRA Vietnam lập cú hat-trick giải thưởng - 1

Ban chỉ đạo DKRA Vn và các tổ chức kinh doanh thành viên đón nhận giải thưởng của Dot Property Awards.

Kiến thiết từ năm 2011, DKRA Việt Nam là nhà cung cấp biện pháp trong lĩnh vực dịch vụ BĐS với chuỗi giá trị đầy đủ và đồng bộ gồm: tư vấn tạo ra dự án, lên tiếng phân tích thị trường, tiếp thị - phân chia BĐS - quản lý, điều hành bất động sản. Qua hơn 8 năm xuất hiện và phát hành, chuỗi hệ thống DKRA Vn hiện có 4 công ti thành viên: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Đà Nẵng và 6 đại lý phân phối với hơn 500 nhân sự hoạt động khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam và miền Trung.

Với trải nghiệm tinh thông thị trường và chất lượng dịch vụ, DKRA Việt Nam là công ty đối tác kế hoạch của nhiều thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường như Kiến Á Group, Công ty Nam Long, Phuc Khang Corporation, An Gia Invest, Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC), Thang Long Real Group, Nhị Thành Group, Nam Group, Xuân Mai Corp,... Trong năm 2018, DKRA Việt Nam đã ghi dấu ấn trên thị trường BĐS khi tiếp thị và phân chia thắng lợi hơn 15 dự án với tổng giá trị thương lượng hàng nghìn tỷ đồng tại rất nhiều phân khúc trong khoảng bình dân đến trung cấp, cao cấp và hạng sang.

Bảo An


Đọc thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét