Follow on FaceBook

Thứ Tư, 28 tháng 8, 2019

Danh Việt Group thích hợp tác Phú Hồng Phồn thịnh đầu cơ phát hành dự án tại Bình Dương - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 24/8, công ty bất động sản Danh Việt Group (DVG) và Phú Hồng Cường thịnh ký thích hợp tác đầu tư và phát triển công trình đất nền Icon Central.

Icon Central là công trình đầu tiên Danh Việt Group nhập cuộc trong vai trò là nhà đầu tư và sản xuất dự án tại hoạt động mua bán bất động sản Bình Dương.

DVG là doanh nghiệp chuyên đầu tư BĐS nhằm xây dựng chuỗi cung ứng toàn vẹn. DVG là cũ kĩ đông lớn của Danh Khôi Việt (DKRV) - một trong những nhãn hàng tạo ra BĐS mạnh tại vn. Doanh nghiệp này chiếm hữu danh mục item gồm dự án Toky Tower, Hado Riverside, Cam Ma lanh Citygate, Para Grus (KN Paradise)... Dường như trong chuỗi hệ thống DVG còn có những tổ chức kinh doanh thành viên gồm Danh Việt Investment, Danh Việt Construction, Danh Việt Real Estate Service. 

Hình như đó Phú Hồng Phồn thịnh là một trong những công ty đi đầu trong quy hoạch, xây đắp tạo ra đô thị và thị trấn hội ở tỉnh giấc Bình Dương. Công trình của tổ chức này được bình chọn cao về hạ tầng hạ tầng, tiến độ, một thể ích và pháp lý.

Bà ... và ông ... tại lễ ký kết hợp tác ...

Bà Phạm Thị Hường - Chủ toạ HĐQT Phú Hồng Thịnh và ông Trằn Lê Thanh Hiển -Chủ toạ HĐQT kiêm Giám đốc điều hành DVG tại lễ ký liên minh tác đầu cơ phát triển công trình Icon Central. Website: . Hotline: 0904888807.

Với phương châm hoạt động "Thông thường niềm tin - Vững tầm xa" trên nền tảng sản xuất bền vững, sáng tạo và san sớt trị giá, DVG đã tìm kiếm những thị trường có tiềm năng lớn, đem lại giá trị thực cho người mua để ở và nhà đầu tư.

Sau khi dò hỏi tiềm năng hoạt động mua bán Dĩ An, Bình Dương, DVG thích hợp tác Phú Hồng Phồn thịnh sản xuất công trình Icon Central tại đây. Là đô thị thuộc top 3 thú vị vốn FDI của cả nước, giáp giới TP HCM, Bình Dương chiếm hữu nhiều ưu điểm để sản xuất kinh tế phố hội. Thời điểm gần đây, địa phương này đón làn sóng đầu tư BĐS mạnh mẽ trong khoảng hàng loạt các chủ đầu tư lớn.

Ông È Lê Thanh Hiển - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành DVG cho nhân thức hiện thị trường đón nhận ý định lớn về nhà ở của hàng chục nghìn chuyên gia, người công lao sống và làm việc tại gần 30 khu kĩ nghệ. Đây là nền tảng vững bền để bất động sản Bình Dương sản xuất mạnh bạo.

"ngừng thi côngĐây cũng chính là những mục tiêu mà DVG cân nhắc khi chọn thị trường đầu cơ hướng đến những công trình có giá trị thật, pháp lý sáng tỏ", thây mặt công ty nói.

Đại diện DVG cho biết với Icon Central, doanh nghiệp đặt mục tiêu xây dựng không gian sống quy hoạch đồng bộ, nâng cao chất lượng sống của cư dân tại Bình Dương. 

Minh Anh


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét