Follow on FaceBook

Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

Công ty khai thác dầu khí Nhật Phiên bản muốn mở mang đầu tư đa dạng lĩnh vực tại vietnam

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng trong ngày 21/8 đã có buổi tiếp ông Hiroshi Hosoi, Chủ toạ, Tổng Giám đốc Công ti JX NOEX (Nhật Bạn dạng).

JX NOEX là công ty hoạt động trong lĩnh vực dò xét và khai thác dầu khí - một trong ba lĩnh vực buôn bán mấu chốt của JXTG Holdings- tập đoàn dầu khí hàng đầu Nhật Phiên bản với phân khúc xăng dầu choán khoảng 50% hoạt động mua bán Nhật Bản và hiện là cũ rích đông chiến lược của Petrolimex. JX NOEX đã hoạt động đầu cơ tại vietnam từ năm 1992.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng bình chọn cao kết quả buôn bán của JX NOEX tại vn. Trong đó, ông khác lạ trong việc áp dụng các giải pháp kỹ thuật nâng cao hệ số thu hồi dầu, góp phần ổn định sản lượng khai thác dầu của Việt Nam.

Ngoài ra đó, Phó Thủ tướng cũng ghi các hoạt động ngoài kinh tế của công ty này, trong đó có hoạt động an sinh phố hội khi đã ủng hộ công tác an sinh phường hội tại Việt Nam khoảng 2 triệu đô la Mỹ.

Ghi nhận các bắt buộc hợp tác về kiếm tìm dò xét, khai thác dầu khí của JX NOEX, Phó Thủ tướng đề nghị phía Tổ chức kinh doanh sớm khiến cho việc cụ thể với Công ty Dầu khí nước nhà vn cũng như các bộ ngành, tổ chức can hệ.

Về phía bản thân, ông Hiroshi Hosoi cảm ơn Chính phủ vn đã tạo điều kiện dễ dàng trợ giúp JX NOEX hoạt động đầu cơ tại Việt Nam từ năm 1992 đến nay, trong đó có các công trình về ngành dầu khí. Ông cho nhân thức thời gian tới, JX NOEX hy vọng sẽ tiếp diễn đầu tư lâu dài tại Việt Nam không chỉ trong lĩnh vực điều hành và khai thác dầu khí.

T.Công

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét