Thứ Tư, 7 tháng 8, 2019

Công ty Hà Nam khởi công phố đi bộ trung tâm Hana Garden Mall - VnExpress Kinh Doanh

Theo đại diện công trình, đây là hạng mục cần thiết, đáp ứng nhu cầu sống xanh, vui chơi, gắn kết tập thể cư dân. 

Lễ khởi công trên hè phố trọng điểm thuộc khu phức hợp Hana Garden Mall (Bình Dương) diễn ra ngày 4/8, thu hút hơn 1.000 đối tượng mua hàng tham dự. Nhà đầu tư, Tổ chức kinh doanh TNHH MTV Bất động sản Đầu tư và Sản xuất Hà Nam cho nhân thức đây là một trong những hạng mục quan trọng nhất của dự án, thiết kế nhằm phục vụ ý định sống xanh của cư dân.

"Tiệm tạm hóa này không chỉ là nơi vui chơi, thư giãn cho cư dân mọi lứa tuổi mà còn mang ý nghĩa kết nối tập thể, gắn bó khắn khít với nhau trong cuộc sống", thây mặt chủ đầu tư chia sẻ. 

Chủ đầu tư Hà Nam khởi công công viên trung tâm dự án Hana Garden Mall 

Phối cảnh dự án Hana Garden Mall nhìn trong khoảng phố đi bộ trung tâm.

Chủ đầu tư tiết lộ, sau khoảng ba tuần báo cáo ra hoạt động mua bán, khu phức hợp Hana Garden Mall đã có gần 1.000 item được khách hàng giữ chỗ. 

Anh Đinh Hùng Mạnh (thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã đặt cọc nhị vật phẩm thuộc công trình trong khoảng một vài tuần trước. Anh đánh giá khu phức tạp có quy hoạch và nhân thể ích khép bí hiểm theo mô phỏng compound nhưng vẫn bảo đảm mảng xanh bao phủ. "Tôi đã đặt cọc trước để ở và đầu tư vì địa điểm công trình dễ ợt cho việc đi khiến cho trong khu công nghiệp VSIP 2. Công trình cũng có rộng rãi tiện thể ích phục vụ cho ý định hàng ngày của mái ấm tôi", anh Mạnh nói.

Chị Phan Thu Nga (TP HCM) cũng vừa đặt chỗ tìm 5 item nằm ngay tuyến ở dọc đường của Hana Garden Mall. Theo chị Nga, khu vực Tân Uyên dân cư sinh sống, khiến việc tấp nập là yếu tố kiện để đầu cơ sinh lời các sản phẩm BĐS. Dự án Hana Garden Mall nằm đối diện cổng Bắc khu kĩ nghệ VSIP 2 mở rộng nên sau này có thể xây nhà ở liên minh buôn bán.

Chủ đầu tư Hà Nam khởi công công viên trung tâm dự án Hana Garden Mall  - 1

Lược đồ hệ thống luôn tiện ích của Hana Garden Mall.

Theo quy hoạch, khu thị trấn tinh vi thương nghiệp Hana Garden Mall rộng 22,75 ha nằm ngay mặt tiền đường ĐT 742, xã Bình Mỹ, Bắc Tân Uyên, Bình Dương. Đây là dắt mối của phổ biến tuyến huyết mạch như ĐT 747, đại lộ Dân Chủ, các con phố Vành đai 4, vành đai trong, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn... gắn kết với TP HCM, Đồng Nai và đô thị Thủ Dầu Một.

Quanh công trình là các khu công nghệ VSIP 2, VSIP 2 mở rộng, VSIP 3, Nam Tân Uyên, Tân Bình sản xuất hối hả, kéo theo lượng công trạng lớn. Trong khi đó, thức giấc Bình Dương cũng chủ trương tăng cường đầu tư, phát hành công nghệ, dịch vụ tại khu vực phía Bắc của tỉnh giấc. Rộng rãi công trình cơ sở, nhân thể ích đang xây dựng phục vụ ý định của doanh nghiệp và người địa phương. 

Hơn 1.000 khách hàng tham dự lễ khởi công công viên trung tâm dự án.

Hơn 1.000 khách hàng tham gia lễ khởi công tiệm tạm hóa trọng điểm công trình.

"Hana Garden Mall có pháp lý sáng tỏ, hạ tầng đang thi công đúng tiến độ.Phân phối công trình là những doanh nghiệp uy tín trên hoạt động mua bán như Uniland, Á Châu, Nhất Việt, Nam Dương, Minh Dương", đại diện nhà đầu tư chia sẻ. 

Hiện công ty chào bán dự án trong khoảng 680 triệu tiền việt một vật phẩm tất nhiên chế độ thanh toán cởi mở. Theo chủ đầu tư, giá tiền này khá mềm trên thị trường đất nền hiện nay giúp nhiều đối tượng mua hàng có thể tiếp xúc.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét