Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2019

Công trình Stellar Garden sử dụng vách chịu lực tăng tuổi thọ công trình - VnExpress Kinh Doanh

Ván khuôn nhôm AI-form kết hợp vách ngăn chịu lực tăng diện tích mặt sàn, phương pháp âm, bí quyết nhiệt, cho tuổi thọ nhà cửa cao hơn. 

Theo thây mặt Công ti cũ kĩ phần Kinh doanh và Xây đắp Quang quẻ Minh, nhiều phần các tòa nhà trước đó xây đắp bằng vẻ ngoài truyền thống, bê tông cốt thép chịu lực, tường bao và ngăn căn hộ bằng gạch. Nhược điểm của cách thức xây cất này là kỹ năng tranh đấu các ảnh hưởng thụ động của thời tiết thấp, tốc độ xuống cấp nhanh sau vài năm sử dụng. 

Để nâng cao chất lượng các nhà cửa, Quang Minh với sự tư vấn của Tổ chức Hòa Bình đã đưa ván khuôn nhôm AI-form liên kết với giải pháp kết cấu tường vách chịu lực tham gia dự án Stellar Garden. Công nghiệp giúp giảm tình trạng nứt tường, thấm nước. Tường bao và ngăn căn hộ chắc chắn hơn khi hoàn toàn bằng bê tông cốt thép, dầm sàn đổ liền khối.

polyad

Phối cảnh công trình Stellar Garden. 

"Đây là công nghiệp mới, yêu cầu chi tiêu đầu tư lớn nên hiện chỉ một số ít đơn vị có đủ tiềm lực tài chính đáp ứng được. Chúng tôi muốn khẳng định chất lượng dự án xứng đáng với thị phần cao cấp và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng thượng lưu", thây mặt chủ đầu tư Quang quẻ Minh thổ lộ. 

Kĩ nghệ mới với bê tông cốt thép liền khối vững bền, có kĩ năng tạo kết cấu chịu lực bất biến, tăng tuổi thọ, độ bền cho tòa tháp. Trong khi, vách ngăn cũng tăng kĩ năng cách thức âm, tạo môi trường riêng cho các mái nhà, hạn chế ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài. Khi gặp mặt thời tiết xấu, căn hộ ít chịu tác động bởi nhiệt độ tăng giảm đột nhiên ngột. 

Nhà đầu tư cho biết đây là dự án trước tiên trong khu vực quận Thanh Xuân (Hà Nội) ứng dụng kĩ nghệ này. Stellar Garden hướng đến chỉ tiêu biến thành nơi sinh sống, làm cho việc, sản xuất bền vững cho khách hàng. 

polyad

Căn hộ mẫu theo phong cách tân cổ kính tại dự án Stellar Garden. 

Stellar Garden tọa lạc tại trọng tâm quận với nhiều tiềm năng đầu cơ. Dự án chiếm hữu hệ thống nhân thể ích cao cấp, đồng bộ trong phân khúc BĐS hạng sang. Nhà đầu tư hy vọng chất lượng tòa tháp sẽ là một trong những yếu tố hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư. 

Hiện chủ đầu tư triển khai chính sách mở bán căn hộ Stellar Garden khuyến mại cho đối tượng mua hàng trong đó hỗ trợ lợi nhuận suất và ân hạn nợ gốc 0% trong 12 tháng với 65% giá trị căn hộ.

Thành Dương 

Đơn vị tư vấn và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển và Kinh Doanh Bất động sản Weland

Tổ chức phân phối: Grandland, An Phát, Homes real estate, Realhomes.

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, thị xã Thanh Xuân, Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét