Follow on FaceBook

Thứ Năm, 29 tháng 8, 2019

Công trình Le Capitole hưởng lợi từ các nút giao thông mở rộng - VnExpress Kinh Doanh

18 tuyến tuyến phố xây mới, tăng cấp, mở mang trong thời gian tới góp phần tạo sức hấp dẫn cho các BĐS tại thị xã Đống Đa (Hà Nội).

Vị trí lối vào Tây Nam, Đống Đa là một trong bốn thị xã trọng tâm của Hà Nội, với số đông vấn đề kiện dễ dãi để phát triển kinh tế, văn hóa. Khu vực có mật độ dân cư đông đúc, hơn 14.000 tổ chức, công ty, 20 trường cao đẳng, đại học lớn, 18 bệnh viện và phổ thông di tích lịch sử văn hóa.

Theo quy hoạch phát hành tới 2020 tầm nhìn 2030 được UBND đô thị Hà Nội phê duyệt y, Đống Đã sẽ có toàn bộ 18 công trình giao thông trung tâm, vài đang triển khai xây dựng và upgrade cơ sở. Những tuyến xã huyết quản như tuyến đường vành đai 1, vòng đai 2, Nguyễn Chí Thanh làm mới, tăng cấp tạo vấn đề kiện kinh tế khu vực phát triển đầy năng động.

Dường như đó, các công trình quy hoạch giao thông khác cũng được đầu tư như: mở mang tuyến đường Lương Định Của - Trường Chinh; làm mới nút Tây Sơn - Hồ Đắc Di; cải tạo nút giao thông Chùa Bộc - Thái Hà... Khi hoàn thành, các tuyến trục đường này sẽ giải quyết được bài toán liên lạc và góp phần làm cho đổi mới dung mạo của khu vực.

Gần đây nhất tuyến tuyến phố Huỳnh Thúc Kháng kéo dài thông liền với Kim Mã đã khởi công. Đoạn đường có chiều dài khoảng 1,3km, tổng vốn đầu cơ 350 tỷ đồng, nhằm khắc phục bài toán cơ sở vật chất khu Nguyễn Chí Thanh, Thái Hà, Láng Hạ, Đê La Thành và các khu vực phụ cận.

Phối cảnh dự án Le Capitole nhìn từ tuyến đường Thái Thịnh. 

Phối cảnh công trình Le Capitole nhìn từ tuyến tuyến phố Thái Cường thịnh. 

Các chuyên gia bình chọn, sự sản xuất kinh tế hiện đại cùng cơ sở vật chất liên lạc upgrade tiến bộ là nhị yếu tố giúp BĐS tại khu vực hưởng lợi. Một số khu vực vòng quanh các tuyến tuyến đường đang upgrade, dù chưa đi vào dùng nhưng giá trị BĐS đã mở đầu tăng. 

Tại dự án Le Capitole (số 27 thị trấn Thái Thịnh, Thủ đô), nhà đầu tư là Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Đầu cơ và Tạo ra nhà Thủ đô số 52 cho nhân thức thời gian qua, công trình lôi cuốn sự niềm nở của phổ thông khách hàng. "Một trong những lí do là cơ sở vật chất khu vực được đầu cơ đồng bộ", vị thây mặt đơn vị mách nhỏ. 

Công trình gắn kết với các khu vực xung quanh dễ dãi qua tuyến tuyến phố lớn như Tây Sơn, Yên Lãng, con đường Láng Hạ... Trong bán kính một số km, khách hàng công trình thừa hưởng nhân thể ích lớn như  trọng điểm thương nghiệp Mipec Tây Sơn, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Lotter Center Thủ đô, đại sứ quán Nhật Phiên bản, đại sứ quán Nga và các đại học: Ngân hàng, Thủy lợi, Công đoàn...

Le Capitole phát triển theo cách thức căn hộ khách sạn phong cách, thiết kế theo tiêu chuẩn của các khách sạn 4 sao. Từng chi tiết trong tòa nhà được tạo dáng tận tường. Căn hộ có quy mô cởi mở trong khoảng 40-100m3 tương ứng với một tới 3 phòng ngủ. Nhà đầu tư sắp xếp hợp lý bảo đảm mỗi căn đều đón nguồn gió và ánh sáng tự nhiên. Tòa nhà có riêng 5 bốn tuần máy hiện đại, tiêu chuẩn cao cấp, 2 thang bộ phục vụ cho việc chuyển di và thoát hiểm.

Sảnh chờ tòa nhà rộng, thanh lịch với nội thất văn minh. Phục vụ nhân tiện ích khép kì khôi phục vụ cho cư dân như hệ thống gym, spa, bể bơi, skybar tại tầng thượng.

Hiện công trình cất nóc ngừng đến tầng 21. Nhà đầu tư khuyến mại 10 khách hàng đặt tìm căn hộ sớm nhất 3 năm miễn phí dịch vụ và hưởng chiết khấu 1% trị giá thích hợp đồng. 

Thành Dương 

Công ti Cũ rích phần BĐS Thế Kỷ:

Hotline: 0868.264.879

Website: 


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét