Thứ Ba, 20 tháng 8, 2019

Công an triệu tập người đón đưa sinh viên trường Gateway Nguyễn Bích Quy

Công an huyện Cầu Giấy, Hà Nội hôm nay tiếp tục có buổi làm việc với bà Nguyễn Bích Quy, người đón đưa học sinh trường Gateway. 

Buổi làm việc diễn ra theo lớp lang thăm dò của công ty công an.

Một cán bộ công an huyện Cầu Giấy cho nhân thức, tới trưa nay, buổi làm việc giữa công ty công an và bà Nguyễn Bích Quy (55 tuổi, ở phường Dịch Vọng)  vẫn chưa hoàn thành.

Cũng can hệ tới vụ việc, bà Quy - người đón đưa sinh viên trường Gateway đã có đơn nhờ trạng sư hỗ trợ.

Trạng sư Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng Văn phòng luật sư Thành Sơn và Cộng sự hôm nay cho nhân thức, văn phòng đã hấp thụ giấy yêu cầu cử trạng sư của bà Quy.

Công an triệu tập người đưa đón học sinh trường Gateway Nguyễn Bích Quy
Bản yêu cầu luật sư của bà Quy

Bà Quy là người được thuê đi theo chiếc ô tô để tới các địa điểm đón học sinh, trong đó có bé bỏng trai Lê Hoàng L. (6 tuổi), học sinh đã tử vong tham gia ngày học thứ 2 tại trường Gateway.

Trong đơn gửi văn phòng luật sư, bà Quy nhờ trả lời và nhập cuộc các công đoạn tố tụng tại cơ quan thăm dò, cãi, kiểm soát an ninh quyền lợi hợp lí cho mình tại tổ chức tố tụng theo đúng pháp luật của pháp luật.

Theo luật sư Sơn, trước mắt phía bà Quy sẽ tiếp tục khiến cho việc với cơ quan công an. Khi nào cần cung cấp pháp lý, văn phòng của ông sẽ tham gia.

Công an triệu tập người đưa đón học sinh trường Gateway Nguyễn Bích Quy
Bữa nay bà Quy tiếp tục khiến cho việc với công an 

Trước đây, tham gia khoảng 6h ngày 6/8, ông Doãn Quý Phiến lái ô tô đón đưa sinh viên từ bãi gửi xe ở trường Học viện Tin báo và Tuyên truyền tới đón bà Nguyễn Bích Quy. Sau đó, xe này đi đón 13 sinh viên, trong đó có cháu L. (gầy trai tử vong).

Đến 15h30 cùng ngày, ông Phiến đến bãi gửi xe lấy xe tới trường Tiểu học Gateway đón học sinh. Khi bà Quy đưa các học sinh ra cổng để lên xe thì không thấy cháu L., khi mở cửa xe thì nhận thấy cháu L. nằm ngửa dưới sàn sau ghế lái nên hô hoán mọi người bế cháu vào phòng y tế.

Công an triệu tập người đưa đón học sinh trường Gateway Nguyễn Bích Quy
Ông Doãn Quý Phiến tại gia riêng

Theo bác bỏ sĩ bệnh viện E, cháu L. nhập viện trong trạng thái tím tái, đồng từ giãn, phản xạ ánh sáng không còn, mạch không, huyết áp không, bắt đầu cấp cứu mạch tuần hoàn. Sau 30 phút không có kết quả nên đã báo cáo với mái ấm cháu đã tử vong.

Ngày 7/8, Tập đoàn cảnh sát thăm dò, Công an thị xã Cầu Giấy ra quyết định khởi tố vụ án Sơ sểnh làm cho chết người theo yếu tố 128 bộ luật Hình sự.

Lái xe trường Gateway Doãn Quý Phiến vẫn khỏe mạnh

Lái xe trường Gateway Doãn Quý Phiến vẫn khỏe mạnh

Công an huyện Cầu Giấy đã đến nhà ông Phiến kiểm tra và chắc chắn ông vẫn mạnh khỏe.

Nhì Tiến 


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét