Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Công ti CP Long Hậu trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học - VnExpress Kinh Doanh

100 suất học bổng trị giá 200 triệu được trao cho các em sinh viên tại Cần Giuộc, Long An trong chương trình "Đi cùng với ước mong" ngày 23/8.

Nhằm tiếp sức cho các em học sinh đón niên học mới, Ban Khuyến học Tổ chức kinh doanh CP Long Hậu đã mau lẹ sẵn sàng những phần học bổng trích trong khoảng sự ủng hộ của cá nhân, công ty tài trợ giải golf từ thiện "Swing for dream". Ngày 23/8, lễ trao học bổng diễn ra tại văn phòng công ti, trao tận tay 100 suất học bổng cùng phổ quát món tiến thưởng như khí cụ học tập, đồng hồ... cho sinh viên có điều kiện kinh tế eo hẹp có cảnh ngộ gian truân ở huyện Cần Giuộc, Long An.

Lễ trao học bổng Đồng hành với ước mơ 2019

Lễ trao học bổng "Đồng hành với mơ ước 2019".

Hình như, Long Hậu còn tặng 10 suất học bổng, giá trị mỗi suất nhì triệu tiền việt tới các em sinh viên đỗ đại học, cao đẳng năm 2019. Công ty sẽ tiếp tục tặng hơn 700 suất học bổng cho các em học sinh có cảnh ngộ khác biệt khó khăn tại thị trấn Phước Lại, Phước Vĩnh Tây và Phước Vĩnh Đông, cũng như con em của người công huân trong khu kĩ nghệ Long Hậu. "Mỗi món quà trao đi như một lời cổ vũ, động viên các em nỗ lực học tập, tiếp diễn đoạn đường đến trường", đại diện công ty san sẻ.

Chương trình năm nay lưu lại 12 năm liên tiếp Long Hậu đi cùng cùng mơ ước học tuyến phố của sinh viên nghèo hiếu học. Đến nay, hơn 2.500 phần học bổng đã được trao tặng với tổng giá trị hơn ba tỷ đồng.

Trong 12 năm qua, Long Hậu đã trao hơn 2.500 phần học bổng cho học sinh tỉnh Long An.

Trong 12 năm qua, Long Hậu đã trao hơn 2.500 phần học bổng cho sinh viên thức giấc Long An.

Trước đó, giải golf từ thiện "Swing for dream" đã diễn ra vào ngày 10/8 giúp gắn kết tổ chức trong khu kĩ nghệ và mang đến thú vui đón năm học mới cho các em sinh viên có điều kiện kinh tế eo hẹp hiếu học. Hơn 100 golf thủ đã tham gia niềm nở, không chỉ vì niềm vui thắng lợi, mà còn vì ý nghĩa của giải đấu năm nay.

Thiết kế vào năm 2006, Công ty CP Long Hậu (LHC) đã tạo lập môi trường đầu cơ giỏi tại khu kĩ nghệ Long Hậu, góp phần phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân huyện Cần Giuộc. Ngoài hoạt động trao học bổng thường niên của Ban Khuyến học, LHC tích cực triển khai và nhập cuộc các hoạt động tập thể như tặng quà Tết cho người có năng lực tài chính thấp, phụng dưỡng Mẹ vn anh hùng và các hoạt động vì phường hội, môi trường...

Công ty CP Long Hậu tích cực triển khai và tham gia các hoạt động vì cộng đồng

Công ty CP Long Hậu tích cực triển khai và nhập cuộc các hoạt động vì đồng đội.

Khu công nghệ Long Hậu hiện thú vị gần 170 chủ đầu tư trong và ngoài nước. Khu công nghệ có địa điểm dễ dãi gần TP HCM với đất và nhà xưởng cho thuê chất lượng. Bên cạnh đó là phục vụ cung cấp giỏi, nhân tiện ích đa dạng, giúp Long Hậu chắc chắn vị thế hàng đầu trong ngành BĐS công nghệ tại vietnam.

Minh Anh

Những công ty tài trợ:
MC-BIFI, K-LINE Logistics, Nam Long, ELT Việt Nam, Katsura vn, Bao bì Nhựa Vĩnh Phát, Bình Điền, Ohnoseiko, Takazono vn, Cọ Sơn Thanh Bình, Minh Minh Nhựt, Seowon Vina, Watari, GN, Lifemate Việt Nam, Meta Biomed Vina, Ngân Anh, Key Tech Việt Nam, Dyechem Alliance, Quanon, Việt Hương, Hạnh Minh Thi, Yamaoka vietnam, Clio Vina, Đông Dương Sài Gòn, Phan Sinh...

Thông tin liên hệ khu công nghệ Long Hậu:
- Địa chỉ: Ấp 3, phường Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
- Hotline: 0906938599 - 028.39375599
- Email: sales@longhau.com.vietnam
- Website:


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét