Follow on FaceBook

Thứ Năm, 29 tháng 8, 2019

Công bố 30 căn vi la hạng sang đẹp nhất Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Cuối tuần qua, tại nơi nghỉ ngơi Park Hyatt Saigon, huyện 1, Tp.HCM đã diễn ra lễ trưng bày 30 căn biệt thự hạng sang hấp dẫn nhất dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với tên gọi: "Nghệ thuật của sự xa hoa".

Là dòng item hạng sang, số lượng ít ỏi và chỉ dành cho những chủ sở hữu tinh hoa, nên vi la biển của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã tạo nên cơn sốt, thú vị đối tượng mua hàng. Vì thế, ngay trong khoảng sáng sớm, hàng trăm người đã xuất hiện để hy vọng "check in" tham gia sự kiện.

1(11)

Đúng như tên gọi của sự kiện "Nghệ thuật của sự xa hoa", Lễ trình bày 30 căn vi la Luxe Villas của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã ghi dấu ấn đậm nét đối với đối tượng mua hàng tham dự bởi sự đầu tư kĩ lượng trong cách thức trưng bày item và sự đón chào khôn xiết long trọng.

2(13)

Tại buổi lễ, đại diện Chủ đầu tư cũng như doanh nghiệp thiết kế đã cho biết, 30 trên tổng số 79 căn biệt thư hạng sang Luxe Villas ra mắt trong sự kiện lần này có góc nhìn hướng hồ tuyệt mỹ, có kiến trúc và nội thất hoàn hảo. Biệt thự Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc như những viên ngọc quý nhất bên bờ biển hồ mà nhà đầu tư trân trọng trao gửi cho những chủ sở hữu danh giá.

3(5)

Ông Xavier Cappelut, Phó Chủ tịch phụ trách Vận hành Vùng thương hiệu Mövenpick – Accor đã từng bình chọn Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án cao cấp trong số các nhãn hiệu tại Châu Á và Việt Nam mà công ty này điều hành. Bởi lẽ đó, đầu tư sở hữu vi la tại đây, đối tượng mua hàng sẽ im tâm bởi sự điều hành giỏi đẳng cấp quốc tế cũng như lợi nhuận lớn thu được hàng năm từ việc cho thuê nghỉ ngơi.

4(5)

Ông Mai Quốc Nghĩa – Quận 2, TP Hồ Chí Minh, một trong những khách hàng có mặt tại sự kiện cho biết, ngao du Phú Quốc đang phát triển vượt bậc, lượng khách nội địa và quốc tế đến tham quan, nghỉ ngơi ngày một tăng cao. Bởi lẽ đó, ông chọn nơi đây để đầu tư và vi la tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc chính là công trình đã chinh phục được ông.

5(6)

Biệt thự Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc tọa lạc tại bãi biển Ông Lang, nơi được mệnh danh là Maldives của đảo Ngọc, nơi có sắc lam quyến rũ say lòng. Và trong không gian đậm chất nghệ thuật ấy, 79 căn vi la quý phái nổi lên như một bức tranh đầy huyễn hoặc. Khác biệt là 30 căn hạng sang Luxe Villas soi bóng xuống mặt hồ yên ả, gợi cho ta liên tưởng tới những khu biệt thự bên dòng sông của đô thị Venice huyền thoại.

6(5)

Không chỉ nô nức sắp có những căn vi la nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, hơn 200 đối tượng mua hàng tham dự sự kiện còn tỏ ra rất bằng lòng với thời cơ đầu tư sinh lời chưa từng có tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Chỉ cần đóng 55% trị giá biệt thự, đối tượng mua hàng được hưởng ngay doanh thu chắc chắn; được tham gia chương trình cho thuê vi la với lãi tối thiểu 10%/năm; tặng 15 đêm nghỉ/năm không lấy phí, trọn đời tại công trình hoặc quy đổi tại hệ thống resort khác của MIKGroup và hồ hết quà tặng với tổng trị giá lên đến gần 5 tỷ đồng.

7(6)

Trong 2 giờ chính thức giới thiêu, hơn 70% vi la Luxe Villas của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã có chủ nhân. Số lượng còn lại rất ít đang chờ đón các chủ nhân danh giá. Thông tin chi tiết địa chỉ Địa ốc PQR Hotline: 0987 345 678.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được điều hành và vận hành bởi Mövenpick Hotels & Resorts. Ngoài chính sách tài chính ưu việt và chắc chắn lợi nhuận bền vững, chủ đầu tư còn triển khai chương trình khuyến mãi chưa từng có bỏ ra cho khách hàng đặt mua thành công biệt thự Luxe Villas. chậm tiến độ là thời cơ bốc thăm may mắn sở hữu xe Mercedes trị giá 4,3 tỷ đồng cùng đầy đủ giải thưởng trị giá khác.


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét